KuCoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD

Sàn giao dịch crypto có quy mô lớn thứ 6 trên thế giới xếp theo thanh khoản hiện đang bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực metaverse khi ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD. Thứ Tư (17/11), KuCoin Labs – công ty hậu thuẫn cho sàn giao dịch có […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

KuCoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD
 1. Sàn giao dịch crypto có quy mô lớn thứ 6 trên thế giới xếp theo thanh khoản hiện đang bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực metaverse khi ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD.

  Thứ Tư (17/11), KuCoin Labs – công ty hậu thuẫn cho sàn giao dịch có quy mô lớn thứ 6 trên thế giới xếp theo khối lượng giao dịch khớp lệnh thông báo họ sẽ ra mắt một quỹ đầu tư mạo hiểm dành cho metaverse trị giá 100 triệu USD. KuCoin Labs cho biết quỹ đầu tư này cũng sẽ rót tiền vào những dự án tiềm năng về NFT, các dự án gaming và ứng dụng phi tập trung.

  Chưa dừng lại ở đó, phía KuCoin Labs còn tiết lộ họ đang có kế hoạch triển khai một không gian sáng tạo cho các doanh nghiệp mới nổi, xây dựng thương hiệu uy tín và củng cố các mối quan hệ kinh doanh trong ngành.

  CEO của KuCoin là ông Johnny Lyu chia sẻ sau thông báo trên như sau:

  “Quỹ Kucoin Metaverse được xuất hiện sẽ góp phần đẩy nhanh sự phát triển của thế giới internet và ngành crypto. Công ty chúng tôi kỳ vọng rằng ngành Công Nghiệp crypto sẽ nhanh chóng phát triển hơn nữa qua việc thúc đẩy Công Nghệ blockchain và nghiên cứu về metaverse.”

  Thời gian qua, sau khi Facebook đổi tên thành Meta, những thuật ngữ về thế giới ảo, siêu thực tế ảo hay nền kinh tế ảo dần trở nên phổ biến. Sau Facebook, một gã khổng lồ công nghệ khác của thế giới là Microsoft cũng cho biết họ đã lấn sân sang metaverse qua các ứng dụng mới nhất của Team và bản cập nhật của Xbox. Chưa dừng lại ở đó, Animoca Brands chia sẻ rằng họ đang có kế hoạch cho một vũ trụ metaverse dành cho các NFT của K-Pop. Dự kiến vào năm 2030, giá trị của ngành metaverse này sẽ chạm tới con số 30 tỷ USD nếu nó vẫn có thể tiếp tục thu hút những cái tên lớn tham gia nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, một trong những vẫn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay là nên xây dựng metaverse theo hướng tập trung hay phi tập trung?


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: KuCoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD (remitano.com).

Tags: