Kotex Ban Đêm 28 cm 

Băng vệ sinh Kotex Ban Đêm 28 cm là sản phẩm băng vệ sinh ban đêm được thiết kế đặc biệt dành cho những ngày “đèn đỏ” nhiều. Với khả năng thấm hút vượt trội và độ dài 35cm, Kotex Siêu Ban Đêm 28 cm mang đến cho bạn sự an tâm và thoải mái […]

Đã cập nhật 5 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Kotex Ban Đêm 28 cm 

Băng vệ sinh Kotex Ban Đêm 28 cm là sản phẩm băng vệ sinh ban đêm được thiết kế đặc biệt dành cho những ngày “đèn đỏ” nhiều. Với khả năng thấm hút vượt trội và độ dài 35cm, Kotex Siêu Ban Đêm 28 cm mang đến cho bạn sự an tâm và thoải mái suốt đêm dài.

Về thương hiệu Kotex

Kimberly-Clark Corporation là một tập đoàn quốc tế chuyên về chăm sóc cá nhân có trụ sở tại Mỹ, sản xuất các sản phẩm tiêu dùng từ giấy. Từ năm 1920, họ đã ra mắt thương hiệu Kotex (COtton-like TEXture – Mềm như bông), nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh phụ nữ.

Từ năm 1992, băng vệ sinh Kotex đã có mặt tại Việt Nam và trong thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách không chỉ hỗ trợ phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt mà còn mang lại cho họ sự tự tin để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống và phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp và cải tiến các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của tất cả phụ nữ. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tampon, băng vệ sinh Kotex ban ngày, băng vệ sinh Kotex ban đêm, băng vệ sinh hàng ngày và nhiều sản phẩm khác, mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy để phụ nữ tự tin là chính mình.

Kotex Ban Đêm 28 cm 

Ưu điểm của Kotex Siêu Ban Đêm 28cm

  • Khả năng thấm hút vượt trội: Lõi thấm hút dày với các hạt siêu thấm giúp khóa chặt lượng dịch nhiều, cho bạn ngủ ngon suốt đêm mà không lo tràn. Đặc biệt, khả năng thấm hút của Kotex được đảm bảo lên đến 9 giờ giúp bạn yên tâm ngủ mọi tư thế.
  • Độ dài 35cm: Băng vệ sinh dài hơn giúp bảo vệ toàn diện, an tâm cho mọi tư thế ngủ.
  • Bề mặt mềm mại: Bề mặt băng vệ sinh được làm từ chất liệu lành tính an toàn giúp bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi tình trạng kích ứng.
  • Màng đáy thoáng khí: Giúp thoát hơi ẩm hiệu quả, mang lại cảm giác khô thoáng suốt đêm.
  • Thiết kế viền cong ôm sát: Giúp cố định băng vệ sinh, hạn chế xô lệch khi ngủ.
Kotex Ban Đêm 28 cm 

Lưu ý khi sử dụng Kotex Siêu Ban Đêm 28cm

  • Cần thay băng vệ sinh sau ít nhất 4-6 tiếng một lần
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi thay băng vệ sinh.
  • Tránh sử dụng băng vệ sinh quá hạn sử dụng.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Mua Kotex Siêu Ban Đêm 28 cm ở đâu?

Để yên tâm về việc mua đúng hàng chính hãng, bạn có thể ghé mua sản phẩm tại website của Kotex: https://www.kotex.com.vn/

Tags: