Kinh nghiệm lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh uy tín an toàn chuyên nghiệp

Cuộc sống càng phát triển, các dịch vụ tiện lợi như dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyển phát nhanh ngày càng được ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh khác nhau. Là một người tiêu dùng thông thái, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa […]

Đã cập nhật 29 tháng 6 năm 2021

Bởi Admin TOS

Kinh nghiệm lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh uy tín an toàn chuyên nghiệp

Cuộc sống càng phát triển, các dịch vụ tiện lợi như dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyển phát nhanh ngày càng được ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh khác nhau. Là một người tiêu dùng thông thái, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một công ty chuyển phát nhanh uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. 

7 Yếu tố để lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh tốt nhất

Kinh nghiệp lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh uy tín
7 yếu tố để lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh tốt nhất (Nguồn: Internet)

Lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh cũng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tham khảo 7 yếu tố quan trọng sau đây để lựa chọn được một công ty phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình nhé.

1. Cước phí vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh hợp lý

Cước phí vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh
Cước phí vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Một công ty vận chuyển tốt sẽ là công ty giúp bạn tiết kiệm được hết mức phí vận chuyển giúp bạn. Việc này thật sự rất quan trọng vì hầu hết các khách hàng đều muốn tối thiểu hóa số tiền cước phí vận chuyển mà mình phải chi trả. 

Bạn nên để ý đến mô hình định giá của các công ty mà mình đang muốn lựa chọn để biết được trong cước phí của họ có bao gồm những khoản chi phí gì hoặc dịch vụ gì. 

Bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng dựa trên chi phí cơ hội, xem xét xem liệu với mức cước phí rẻ thì chất lượng của công ty chuyển phát nhanh đó có tốt, có phù hợp với yêu cầu gửi hàng của bạn không. 

2. Tốc độ ship hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh

Tốc độ ship hàng của các công ty chuyển phát nhanh
Tốc độ giao hàng hóa (Nguồn: Internet)

Một đơn vị vận chuyển tốt sẽ có khả năng cung cấp cho người sử dụng nhiều các dịch vụ vận chuyển nhanh các nhau tùy thuộc vào nhu cầu về thời gian giao nhận hàng hóa của họ ví dụ như các dịch vụ ship hàng hỏa tốc trong vòng 24 giờ hay các dịch vụ ship hàng nhanh, ship hàng quà tặng đúng giờ. Những công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ đảm bảo về tốc độ giao hàng và cả chất lượng, tránh trường hợp hàng có thể đến nhanh nhưng lại bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

3. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của các công ty chuyển phát nhanh

Dịch vụ khách hàng của các công ty chuyển phát nhanh
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Hãy thử tưởng tượng bạn có một đơn hàng chuyển phát nhanh và hiện đang bị thất lạc ở đâu đó trên đường vận chuyển. Bạn gọi điện hay gửi email cũng không được công ty giải quyết và bạn không biết nên phải làm gì cả. Mọi tình huống xấu sẽ còn tệ hơn khi công ty chuyển phát nhanh mà bạn thuê không có bất kỳ phản hồi gì về sự việc. Tình huống này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các dịch vụ khách hàng trong dịch vụ giao hàng. Một công ty với dịch vụ khách hàng tin cây, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng mọi lúc cũng rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

4. Các công ty chuyển phát nhanh cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng

Các dịch vụ giá trị gia tăng các công ty chuyển phát nhanh cung cấp
Dịch vụ giá trị gia tăng (Nguồn: Internet)

Các dịch vụ giá trị gia tăng cũng rất nên được cân nhắc khi bạn lựa chọn các đơn vị vận chuyển. Các dịch vụ rất hữu dụng có thể được kể đến như lưu kho hay giao hàng thu tiền hộ, hoàn tiền thu hộ nhanh chóng,…

5. Theo dõi đơn hàng theo thời gian thực với app của các công ty chuyển phát nhanh

Cách theo dõi đơn hàng khi dùng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh
Theo dõi đơn hàng theo thời gian thực (Nguồn: Internet)

Các công ty chuyển phát nhanh cho phép theo dõi tình hình của hàng hóa theo thời gian thực trên một nền tảng bất kỳ ví dụ như trên trang web hay ứng dụng ship hàng trên điện thoại sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình hàng hóa cũng như phát hiện ra sai sót để thông báo đến cho đơn vị vận chuyển. Từ đó các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xử lý những vấn đề phát sinh. Việc này cũng đảm bảo được tính minh bạch của quá trình giao hàng đến tay người nhận.

6. Thời gian hoàn tiền thu hộ

Thời gian hoàn tiền thu hộ của các công ty chuyển phát nhanh
Thời gian hoàn tiền thu hộ nhanh chóng (Nguồn: Internet)

Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu cũng như công việc làm ăn của các shop hàng hay các doanh nghiệp. Hãy chọn những công ty chuyển phát nhanh minh bạch trong quá trình thu tiền hộ về cả số tiền cũng như thời gian hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ ship COD thu tiền hộ. 

7. Chính sách bồi thường của các công ty chuyển phát nhanh

Chính sách bồi thường của các công ty chuyển phát nhanh
Chính sách bồi thường của các công ty chuyển phát nhanh (Nguồn: Internet)

Các công ty chuyển phát nhanh uy tín thường sẽ có những chính sách bồi thường xác đáng cho mọi tổn thất, mất mát. Người gửi hàng nhanh luôn muốn chọn được đơn vị vận chuyển tốt, uy tín để giảm thiểu được những rủi ro, tuy nhiên, nếu nó đã xảy ra thì cả hai bên đều nên có các biện pháp xử lý phù hợp.

Nếu bạn là chủ một shop hàng hay là nhà cung cấp sản phẩm, hãy nghiên cứu về các chính sách bồi thường khi phát sinh vấn đề một cách kỹ càng trước  khi lựa chọn. 

Nhất Tín Express một trong các công ty chuyển phát nhanh uy tín giá tốt

NTX - Nhất Tín Express một trong các công ty chuyển phát nhanh tiết kiệm uy tín
NTX – Nhất Tín Express công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Vận chuyển Nhất Tín Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp rất nhiều các dịch vụ chuyển phát nhanh với các mức giá linh động với đội ngũ shipper chuyên nghiệp. Cùng với các dịch vụ như hoàn COD 24 giờ hay miễn phí thu hộ. Các dịch vụ này đều minh bạch về thời gian cũng như số tiền thu hộ, hoàn tiền nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, NTX còn cung cấp dịch vụ bưu cục di động– một loại dịch vụ giao hàng mới, lần đầu xuất hiện ở nước ta. Các bưu cục di động là những chiếc xe tải được trang bị đầy đủ thiết bị như một bưu cục thông thường, giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức đến tận các bưu cục.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty vận chuyển nhanh khác nhau. Các chủ shop cũng như các nhà phân phối nên cân nhắc kỹ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với yêu cầu của mình. Nếu vẫn chưa đưa ra được quyết định thì hãy thử tìm hiểu NTX– Nhất Tín Express, đơn vị giao hàng uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 63 8080.