Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế là điều cần thiết cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Những chuyến du lịch với nhiều rủi ro không lường trước được sẽ gây tổn thất về mặt tinh thần và tài chính. Khi đó, bảo hiểm du […]

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế


Mua bảo hiểm du lịch quốc tế là điều cần thiết cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Những chuyến du lịch với nhiều rủi ro không lường trước được sẽ gây tổn thất về mặt tinh thần và tài chính. Khi đó, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi sự cố xảy ra.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Khi đi du lịch nước ngoài phát sinh những tổn thất ngoài ngân sách thì phải làm sao?

Đi du lịch nước ngoài không tránh khỏi những sự cố phát sinh trên chặng đường. Trước khi bắt đầu một chuyến đi, bạn nên nghĩ đến những tình huống có thể phát sinh và những cách đề phòng, xử lý chúng. Các sự cố có thể là tai nạn cá nhân, sự cố về chuyến bay, mất tài sản cá nhân, chứng từ du lịch hay gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ ở nước ngoài. Nếu không có sự hỗ trợ của bảo hiểm, các sự cố này dễ có thể gây ra các tổn thất tài chính lớn không đáng có.
bảo hiểm du lịch quốc tếVì vậy, trước mỗi chuyến du lịch đi xa, việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị sẵn sàng cho mình và người thân một gói bảo hiểm du lịch uy tín và chất lượng. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ và xử lý các trường hợp phát sinh sự cố không mong muốn, để bạn luôn an tâm trên mọi chuyển đi của mình.

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Bảo hiểm du lịch hiện nay đã phổ biến và phát triển hơn để cung cấp được các dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng. Khi muốn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin như loại bảo hiểm, thời hạn, mức bồi thường khi xảy ra sự cố, thủ tục bảo hiểm,.. để lựa chọn được gói bảo hiểm uy tín nhất.
bảo hiểm du lịch quốc tếMột số công ty bảo hiểm du lịch hiện nay có thể kể đến như Liberty Insurance, PVI, Bảo Việt, AIG, VNI, v.vTùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bạn hãy lựa chọn công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm phù hợp nhé.

Nghiên cứu kỹ các điều khoản liên quan đến việc đi lại tại quốc gia bạn dự định tới tham quan

Nghiên cứu kỹ các quy định đi lại tại quốc gia bạn sắp đặt chân tới là một điều cần thiết bởi với một vài quốc gia việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Để có thể du lịch sang các quốc gia này, bạn phải mua bảo hiểm mới có thể làm thủ tục xin Visa của quốc gia đó.
Khi đó, bạn sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể trong hợp đồng.  

Kiểm tra và hiểu rõ điều khoản tài chính

Bảo hiểm du lịch quốc tế có rất nhiều gói tương ứng với các mức bồi thường khác nhau. Tài chính là một điểm cần cân nhắc khi bạn chọn một gói bảo hiểm nào đó. Ngoài việc thường xuyên cập nhật tin tức để được hưởng mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính, bạn nên lưu ý các yếu tố như: điểm đến có chi phí y tế cao hay thấp, tỉ lệ xảy ra rủi ro của người được bảo hiểm có nhiều không?

Bảo hiểm du lịch

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế cùng Liberty Insurance, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chuyến đi của mình vì bạn sẽ được bảo vệ.

Đảm bảo loại bảo hiểm chi trả các chi phí y tế

Bạn nên chọn gói bảo hiểm và công ty chi trả các chi phí y tế cho mỗi chuyến đi. Để được công ty bảo hiểm thanh toán, bạn cần giữ lại 2 loại giấy xét nghiệm, kết luận chẩn đoán y tế và chứng từ tài chính. Đây là 2 loại chứng từ cần thiết để công ty bảo hiểm đối chiếu lại khi cần.

Tìm hiểu các điều kiện báo hủy tour

Bảo hiểm du lịch quốc tế chỉ chi trả tiền bồi thường trong trường hợp hủy tour đúng theo quy định. Để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện báo hủy tour, tránh trường hợp công ty từ chối bồi thường vì lý do không đáng có.
Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Nên mua bảo hiểm trước khi đi tránh chần chừ đến phút cuối

Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch xa, thứ mà bạn cần chuẩn bị đầu tiên là bảo hiểm du lịch. Nếu bạn chần chừ đến phút cuối mới quyết định mua bảo hiểm thì rất có thể yêu cầu của bạn không được thực hiện do quá thời hạn đã quy định.

Bảo hiểm du lịch nước ngoàiLiberty TravelCare – “An tâm trên mọi nẻo đường”

Trong số các công ty bảo hiểm du lịch, Liberty Insurance là Công ty uy tín, được nhiều người lựa chọn bởi cung cấp đầy đủ những tính năng đền bù cho bảo hiểm du lịch. Liberty Insurance là công ty chuyên về các loại bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm du lịch quốc tế với chế độ đền bù tốt.
bảo hiểm du lịch quốc tếBảo hiểm Liberty TravelCare được chia thành 3 gói là Classic, Executive, Premier để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Bảo hiểm Liberty mang lại cho khách hàng sự bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ như chi phí điều trị y tế ở Việt Nam và nước ngoài, các khoản tài chính như sự cố hủy, hoãn chuyến đi, mất hoặc thất lạc hành lý, giấy tờ tùy thân và các sự cố tai nạn khác,…

Mua bảo hiểm Liberty Travelcare

Để mua được bảo hiểm Liberty Travelcare, bạn chỉ cần là khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Timo. Mọi hoạt động đăng ký bảo hiểm đều diễn ra nhanh chóng và đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Nhờ vậy, người dùng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch ngay hoặc cần hoàn thiện các bước giấy tờ có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, các khách hàng Timo khi sử dụng bảo hiểm du lịch Liberty còn có được một dịch vụ uy tín, chất lượng.
bảo hiểm du lịch quốc tếĐặc biệt hơn, phiên bản cập nhật mới nhất của bảo hiểm Liberty t đã cho phép người nước ngoài có thể mua bảo hiểm du lịch ngay trong ứng dụng, bảo hiểm Liberty càng dễ dàng hơn trong việc cung cấp sản phẩm bảo vệ người sử dụng.
Những chia sẻ qua bài viết đã phần nào giúp bạn bổ sung kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Hiện giờ bảo hiểm du lịch được xem một điều kiện tiên quyết, quan trọng thứ hai sau hộ chiếu với mỗi chuyến đi của bạn. Hãy để chuyến đi của bạn được an tâm và đáng nhớ hơn với bảo hiểm Liberty Travelcare nhé.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]