Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì để thu hút vận may?

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì là thắc mắc của nhiều người. Việc chọn lựa nội thất cho không gian sống là vô cùng quan trọng, phải vừa đáp ứng được thẩm mỹ vừa phải hợp với cung mệnh, phong thủy. Cùng the Tips tìm hiểu xem Kim Ngưu hợp màu gì khi […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì để thu hút vận may?

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì là thắc mắc của nhiều người. Việc chọn lựa nội thất cho không gian sống là vô cùng quan trọng, phải vừa đáp ứng được thẩm mỹ vừa phải hợp với cung mệnh, phong thủy. Cùng the Tips tìm hiểu xem Kim Ngưu hợp màu gì khi decor nhà cửa nhé.

Những nét tính cách của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ưa chuộng sự ổn định, lâu dài và thường không có quá nhiều sự thay đổi, đột phá mạnh mẽ trong công việc hay cuộc sống. Họ thuộc tuýp người khá vui vẻ, hòa đồng, thích tạo tiếng cười, mang lại niềm vui cho người khác. Kim Ngưu luôn mong muốn mọi người xung quanh sẽ có một đời sống hạnh phúc, không ưu phiền và lo toan.
Cung Kim Ngưu không bao giờ nảy sinh ý đồ xấu hay thích hãm hại người khác. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ sẵn sàng tấn công nếu như có sự chủ động thách thức từ đối thủ. Người thuộc cung Kim Ngưu thường không nóng vội hay tùy hứng vì bản tính bình tĩnh, sống nguyên tắc của mình

Kim Ngưu luôn giữ sự kiên trì, nhẫn lại, do đó họ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề một cách hiệu quả. Điều này giúp Kim Ngưu trở thành một tấm gương, được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao.

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì

Kim Ngưu chịu sự quản thúc của sao Kim, còn được nhác đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá gửi cho sự an nhàn về vật chất. Mệnh này cũng phù hợp với đa số màu sắc, đặc biệt là sắc hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai dành cho Kim Ngưu. Ngoài ra, các màu sắc như xanh lục, vàng, nâu, be, hổ phách cũng rất hợp với Kim Ngưu.

Kim Ngưu là người thích sống nội tâm nên nếu trang trí nội thất phòng ngủ hoặc chọn vật dụng nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục hay vàng,…

Khi tìm kiếm màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá sặc sỡ. Màu này sẽ mang lại vận may cho cung Kim Ngưu vì nó tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển tươi tốt. Kim Ngưu sinh vào những ngày nắng nóng trong năm nên rất ưa chọn tone vàng, giúp họ bộc lộ được khả năng của bản thân.

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu kỵ với màu gì?

Sau khi tìm hiểu Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì thì bạn cũng nên nắm rõ màu sắc không hợp với cung này. Màu sắc mà Kim Ngưu rất không nên sử dụng chính là gam đỏ. Tone màu này sẽ khiến Kim Ngưu dễ bị kích động và làm mất đi sự điềm đạm, bình tĩnh mà họ chôn giấu bấy lâu. Kim Ngưu có thể trở nên nóng giận vô cớ, tạo nên sự ảnh hưởng đến những mối quan hệ cũng như chất lượng công việc của bản thân.

Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu bạn đọc đã nắm rõ Kim Ngưu hợp với nội thất màu gì thì đừng ngại thử ngay nhé. Đừng quên theo dõi the tips để biết thêm nhiều chủ đề hay ho.