Nàng mặt vuông sẽ cực kì xinh đẹp trong 7 kiểu tóc ngang vai uốn sau đây!

Có hàng ngàn mẫu tóc đẹp cho các nàng tha hồ lựa chọn đúng chứ? Nhưng đối với những nàng có khuôn mặt vuông góc cạnh, để chọn được một kiểu tóc phù hợp khuôn mặt thì quả là điều vô cùng khó khăn. Không cần suy nghĩ nhiều đâu, các nàng cứ chọn một […]

Đã cập nhật 18 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Nàng mặt vuông sẽ cực kì xinh đẹp trong 7 kiểu tóc ngang vai uốn sau đây!


Có hàng ngàn mẫu tóc đẹp cho các nàng tha hồ lựa chọn đúng chứ? Nhưng đối với những nàng có khuôn mặt vuông góc cạnh, để chọn được một kiểu tóc phù hợp khuôn mặt thì quả là điều vô cùng khó khăn. Không cần suy nghĩ nhiều đâu, các nàng cứ chọn một trong những kiểu tóc ngang vai uốn sau đây, đảm bảo xinh ngất ngây luôn đấy!

#1 Kiểu tóc ngang vai uốn lọn to

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng mặt vuông đang phân vân không kiếm ra kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc này sẽ làm cho các góc cạnh của khuôn mặt trở nên mềm mại. Không chỉ có vậy, em này còn làm một kiểu tóc khá là thời thượng, cực hợp cho những nàng đang tìm kiểu tóc công sở hay kiểu tóc đi tiệc đó!

#2 Kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang vai dập phồng.

Trong danh sách các kiểu tóc cho mặt vuông sao có thể thiếu em này cơ chứ, các nàng mặt vuông thử ngay kiểu tóc ngang vai uốn cúp dập phồng này đi nào. Em ấy sẽ giúp các nàng trông tươi tắn và trẻ trung hơn nhiều.
Tuy nhiên em này được tạo kiểu khá tỉ mỉ, nên các nàng cần cẩn thận trong việc chăm sóc nhưng bù lại em này lại khá dễ tính trong việc kết hợp với trang phục.

#3 Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn Retro

Không còn phải bàn cãi về việc khắc phục nhược điểm khuôn mặt của các nàng đâu nhé, em này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc xoăn này không chỉ phù hợp với các nàng mặt vuông mà còn phù hợp với những nàng có khuôn mặt mũm mĩm hay trái xoan nữa nè.

#4 Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đuôi cho cô nàng mặt vuông này được làm khá cầu kỳ. Tuy có thể che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, tuy nhiên các nàng cần cẩn thận khi chọn kiểu tóc này, vì em này rất kén trang phục, nếu không khéo các sẽ trở nên già đi nhé!

#5 Tóc uốn ngang vai xoăn nhẹ nhàng

Các nàng mặt vuông cực còn cực kỳ hợp với kiểu tóc uốn ngang vai xoăn nhẹ nhàng này. Đảm bảo nàng sẽ không phải hối hận đâu nhé. Những lọn xoăn nhẹ chính là điểm nhấn hoàn hảo cho những cô nàng mặt vuông.
Tuy nhiên tóc ngang vai xoăn nhẹ nhàng này lại khá là kén tóc mái. Em này chỉ có thể phù hợp với em mái thưa dễ thương thôi nè. Vì vậy nên các nàng cũng hãy cân nhắc cẩn thận khi chưng diện với em này nhé.

#6 Tóc ngang vai uốn sóng nhẹ

Đây cũng là một kiểu tóc phù hợp cho các cô nàng mặt vuông, vừa dịu dàng lại pha chút cá tính. Những gợn sóng uốn nhẹ nhàng và đánh xù rối một chút sẽ mang lại cho nàng một phong cách độc đáo và ấn tượng. Chưa hết đâu, các nàng mặt vuông góc cạnh sẽ có một gương mặt mềm mại hơn với em này.

#7 Tóc ngang vai uốn đũa

Nàng muốn thay đổi phong cách thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này giúp bạn trở thành một cô gái cá tính nhưng không kém phần nữ tính nhẹ nhàng. Các nàng mặt vuông hãy cùng “trang điểm” cho gương mặt của mình bằng em tóc này đi nào. Tuy nhiên, kiểu này lại khiến bạn trông khá “dừ” nếu như không chọn màu nhuộm đi kèm nên hãy nhớ luôn nhuộm tóc khi uốn kiểu tóc này nhé!

Trên đây chính là những kiểu tóc ngang vai uốn thời thượng lại phù hợp với những cô nàng mặt vuông đấy. Các nàng hãy thử ra một salon làm tóc uy tín và làm ngay nhé!