Mặt dài thì nên chọn kiểu tóc ngang vai uốn nào đây?

Các kiểu tóc uốn đuôi ngang vai không chỉ giúp các nàng xinh đẹp và tự tin hơn mà các em ấy còn phù hợp với nhiều loại khuôn mặt đấy nhé. Nếu các nàng còn đang lăn tăn việc chọn cho gương mặt dài của mình một mái tóc ngang vai uốn để giúp […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Mặt dài thì nên chọn kiểu tóc ngang vai uốn nào đây?


Các kiểu tóc uốn đuôi ngang vai không chỉ giúp các nàng xinh đẹp và tự tin hơn mà các em ấy còn phù hợp với nhiều loại khuôn mặt đấy nhé. Nếu các nàng còn đang lăn tăn việc chọn cho gương mặt dài của mình một mái tóc ngang vai uốn để giúp cho gương mặt của mình trở nên đầy đặn và xinh đẹp hơn. Các nàng mặt dài hãy cùng bỏ túi các bí kíp làm tóc uốn ngang vai sau để luôn luôn rạng ngời di nào.

#Tóc uốn ngang vai mái thưa

Tóc ngang vai uốn mái thưa trở nên thịnh hành từ phim “Hậu duệ mặt trời”. Kiểu tóc này vừa trẻ trung vừa điệu đà, cực kỳ phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt dài đấy nhé. Nàng sẽ trở thành một korean girl chính hiệu với kiểu tóc này đó!

#Kiểu tóc uốn ngang vai rẽ ngôi giữa

Xu hướng tóc rẽ ngôi giữa này đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và được các nàng biến tấu linh hoạt vừa hiện đại vừa mang nét truyền thống. Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa và uốn lọn xoăn trông thật lãng mạn và quyến rũ đó nhé các nàng. Các nàng sẽ trông thật kiêu kỳ cho mà xem, đặc biệt là các cô nàng có khuôn mặt dài cũng không cần lo nghĩ về kiểu tóc ưng ý nữa đâu.

#Tóc ngang vai uốn sóng nước

Độ bồng bềnh của em này thì không còn gì phải bàn cãi. Em này chính là sự lựa chọ hoàn hảo cho các kiểu tóc cho mặt dài đây. Ngoài che được khuyết điểm trên khuôn mặt, em này còn mang môt quyền năng giúp hô biến các nàng thành những cô gái năng động nhưng không kém phần kiêu sa và quyến rũ nữa đấy.

#Tóc ngang vai uốn cúp đuôi

Mẫu tóc đẹp này cực kỳ phù hợp với những cô nàng ưa chuộng sự cá tính đấy nhé. Đặc biệt là các nàng có khuôn mặt dài. Kiểu tóc này sẽ giúp các nàng trở nên tươi trẻ và cực kỳ cá tính cho mà xem. Hãy thử ngay em này đi nào.

#Tóc uốn ngang vai mái bằng

Đây chính là một trong những kiểu tóc được lựa chọn hàng đầu trong các kiểu tóc ngang vai uốn dành cho những cô nàng mặt dài đây. Em này sẽ tạo cảm giác mặt tròn hơn nhờ phần đuôi tóc được uốn xoăn và kiểu tóc mái bằng che bớt đi phần trán đấy. Nếu các nàng đang tìm cho mình một kiểu tóc sành điệu thì diện ngay em này cho mái tóc của mình nhé.

#Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ

Một kiểu tóc xoăn tuyệt vời không chỉ phù hợp với các nàng mặt dài, mà còn phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Chưa hết, em ấy còn có thể kết hợp hoàn hảo với các loại mái dài, bằng, thưa… Như vậy, chỉ với một kiểu tóc mà các nàng có thể biến tấu thành hàng vạn phong cách khác nhau, chẳng mấy chốc nàng sẽ trở thành fashionista nổi bật giữa đám đông cho mà xem.
Ngoài các kiểu tóc ngang vai uốn đẹp thì các nàng mặt dài cũng có thể lựa chọn cho mình các kiểu tóc Bob ngắn, tóc dài uốn… để thay đổi diện mạo của bản thân tự tin tỏa sáng nha.
Các nàng mặt dài đã chọn được mái tóc ngang vai uốn phù hợp với phong cách và sở thích của mình chưa? Nhanh nhanh chọn một em để diện cho thêm phần “lung linh” nhé.