10 kiểu tóc ngắn đẹp, trẻ trung, hợp với mọi khuôn mặt

Những cô gái đã lỡ đem lòng yêu tóc ngắn sẽ thường khó dứt lòng với kiểu tóc này. Để làm mới mái tóc ngắn cho các tín đồ tóc ngắn và mang lại một diện mạo mới cho những bạn có ý định cắt kiểu tóc này, xem ngay nội dung dưới đây! Mục […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 kiểu tóc ngắn đẹp, trẻ trung, hợp với mọi khuôn mặt

Những cô gái đã lỡ đem lòng yêu tóc ngắn sẽ thường khó dứt lòng với kiểu tóc này. Để làm mới mái tóc ngắn cho các tín đồ tóc ngắn và mang lại một diện mạo mới cho những bạn có ý định cắt kiểu tóc này, xem ngay nội dung dưới đây!

1. tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc này được xem là kiểu tóc quốc dân, thân thiện với mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt. Nếu bạn đang đi học, kiểu tóc đơn giản này vừa giữ được nét trong sáng vừa tăng thêm sự cá tính, năng động. Với những người ít thời gian chăm sóc tóc, mái tóc này sẽ là cứu cánh cho bạn.

 Tóc ngắn ngang vai

2. tóc ngắn layer cho mặt dài

Tóc ngắn layer là kiểu tóc bắt nguồn từ Hàn Quốc nhưng đã nhanh chóng ‘phủ sóng’ tại Việt Nam vì độ xinh đẹp của nó. Kiểu tóc này được cắt tỉa thành nhiều tầng giúp mái tóc bồng bềnh tự nhiên và rất dễ phối đồ.

Tóc ngắn layer cho mặt dài

3. Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc

Mẫu tóc này được tạo theo phong cách Hàn Quốc đem lại cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng. Kết hợp tóc ngắn cùng mái thưa Hàn Quốc sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu quả.

Kiểu tóc ngắn Hàn Quốc

4. Kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi

Tóc uốn cúp đuôi sẽ định hình được mái tóc của bạn. Kiểu tóc này kết hợp cùng những chiếc váy hoa nhí, váy baby doll,… sẽ khiến bạn dịu dàng, trẻ thêm vài tuổi đấy.

Kiểu tóc ngắn uốn cúp đuôi

5. Kiểu tóc ngắn nữ uốn xoăn sóng lơi

Để trở nên quyến rũ và trẻ trung, bạn có thể kết hợp tóc ngắn với uốn xoăn sóng lơi. Những lọn tóc buông lơi sẽ tọa nên sự tự nhiên, bồng bềnh cho mái tóc. Chúng sẽ phát huy hết ưu điểm của mình, giúp bạn từ mặt bầu bĩnh trở nên thon gọn hơn.

Kiểu tóc ngắn nữ uốn xoăn sóng lơi

6. Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Tóc xù mì được lấy cảm hứng từ những kiểu tóc uốn xoăn cổ điển. Kiểu tóc này được đánh giá là không kén mặt, đồng thời mang lại cho bạn nét cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

7. Tóc ngắn duỗi cúp

Tóc ngắn duỗi cúp chưa bao giờ lỗi mốt bởi nét tươi trẻ mà mái tóc mang lại. Đây cũng là kiểu tóc được cô nàng nàng đồng quê – Taylor Swift cực kỳ yêu thích. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để làm mới bản thân mình với mái tóc này chưa?

Tóc ngắn duỗi cúp

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng trẻ trung, bắt trend. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra mái tóc phù hợp với mình để nhanh chóng thay đổi bản thân. Đừng quên thêm nhuộm màu thời trang để mái tóc của bạn thêm phần cuốn hút nhé.