Kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 chỉ với 2 chiếc kẹp tăm

Ngày cưới luôn là ngày trọng đại trong cuộc đời của bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ. Còn gì xúc động hơn được nắm tay chàng trai của mình lên lễ đường, dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Để có một ngày cưới trọn vẹn thì bên cạnh chiếc váy […]

Đã cập nhật 31 tháng 12 năm 2018

Bởi Admin TOS

Kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 chỉ với 2 chiếc kẹp tăm


Ngày cưới luôn là ngày trọng đại trong cuộc đời của bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ. Còn gì xúc động hơn được nắm tay chàng trai của mình lên lễ đường, dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Để có một ngày cưới trọn vẹn thì bên cạnh chiếc váy cưới lộng lẫy, lớp trang điểm hoàn hảo thì kiểu tóc cũng là thứ rất quan trọng. Nếu bạn còn chưa biết chọn kiểu tóc nào cho ngày cưới, hãy để Đẹp365 giúp bạn có kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 chỉ với 2 chiếc kẹp tăm.

Bước 1: Uốn và làm bóng tóc

Hãy sử dụng một chút serum làm bóng tóc hoặc những phương pháp làm giảm dầu cho tóc như dầu gội khô. Tại sao cần phải giảm dầu cho tóc? Vì nếu còn dầu trên tóc, tác dụng nhiệt của máy uốn tóc sẽ làm tóc hư tổn nặng nề. Những serum làm bóng thường chứa các chất bảo vệ tóc của bạn khi gặp nhiệt độ cao. Vì vậy sẽ giảm thiểu được tác hại gây ra bởi máy uốn tóc. Ngoài ra, dùng serum làm bóng tóc còn giúp các lọn tóc xoăn hơn, kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 sẽ hoàn hảo hơn. Mẹo nhỏ dành cho bạn là nhỏ serum lên lòng bàn tay, xoa đều sau đó trải đều lên tóc. Và lưu ý dùng lượng serum vừa phải, thứ gì nhiều quá sẽ không tốt.

Bước 2: Tạo bím tóc đầu tiên

Lấy một phần tóc ở phía trước, hất sang một bên, thắt bím phần tóc này. Nhớ thắt gọn gàng, xác định rõ được phần tóc đã búi và phần tóc còn lại, đừng để những sợi tóc con rơi ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mái tóc. Cố định phần tóc đã bím bằng một chiếc kẹp ghim.

Bước 3: Tạo thêm bím tóc và làm mượt

Tạo thêm một bím tóc tương tự ở phần đối diện, cố định bằng chiếc kẹp ghim thứ 2. Để tạo độ mượt, mềm mại cho mái tóc, chải tóc từ đầu đến ngọn bằng bàn chải lông heo mềm. Việc chải tóc này sẽ tạo thêm độ bóng cho mái tóc xoăn đã được tạo hình từ trước. Ngoài ra, việc chải này còn phân phối dầu tự nhiên cho tóc, kích thích lượng serum bạn đã thoa trước đó.

Bước 4: Nối các bím lại

Nối 2 bím tóc của bạn lại với nhau bằng cách sử dụng 2 phần chân của bím tóc. Dệt các bím lại với nhau để nhìn chúng có vẻ liền mạch. Cố định 2 phần đuôi bằng 2 chiếc kẹp tăm của 2 bím tóc. Nhớ “ngụy trang” 2 chiếc kẹp này bằng cách đặt chúng theo chiều dọc, lượn sóng xuống. Điều này sẽ làm hoàn hảo hơn kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 của bạn.

Bước 5: Giữ nếp tóc

Bước cuối cùng là dùng xịt giữ nếp tóc để mái tóc được cố định lại với nhau. Ngoài ra keo xịt còn làm bóng, sáng thêm cho mái tóc
Bạn có thể thêm một tấm màn che cổ điển để tăng thêm phần tinh tế cho kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 này. Thêm vài phụ kiện nhỏ cũng sẽ làm kiểu tóc thêm phần cuốn hút đấy.
Chỉ với 2 chiếc kẹp tăm là bạn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 rồi phải không nào. Còn chần chừ gì mà không thực hiện để bữa tiệc cưới thêm phần sang trọng và tinh tế nào.