Tổng hợp 5 kiểu nhuộm tóc nam màu xanh rêu 2022

Cũng như phái nữ, màu nhuộm xanh rêu cũng rất được phái mạnh ưa chuộng. Nhuộm tóc nam màu xanh rêu giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Cùng The Tips tìm hiểu thông tin các màu nhuộm tóc nam xanh rêu đẹp khi quyết định F5 bản thân nhé. Mục lục 1 1. […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng hợp 5 kiểu nhuộm tóc nam màu xanh rêu 2022

Cũng như phái nữ, màu nhuộm xanh rêu cũng rất được phái mạnh ưa chuộng. Nhuộm tóc nam màu xanh rêu giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Cùng The Tips tìm hiểu thông tin các màu nhuộm tóc nam xanh rêu đẹp khi quyết định F5 bản thân nhé.

1. màu tóc xanh rêu phủ khói xám

Tóc màu xanh rêu phủ khói cho nam là màu nhuộm không thể không nhắc đến. Đây là tông màu nhuộm đang rất trendy và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với tông màu nhuộm này, các bạn nam sẽ trông thật cá tính, nổi bật nhưng cũng không kém phần nam tính và thanh lịch. Ngoài ra, màu tóc này cũng rất hợp với từng kiểu gương mặt khác nhau và đặc biệt sẽ phù hợp với những chàng trai da trắng hơn.

Màu tóc xanh rêu phủ khói xám

2. màu tóc xanh rêu ánh vàng 

Xanh rêu ánh vàng là một màu rất đặc biệt trong bảng màu xanh rêu. Nếu các bạn muốn trở nên phá cách và cool ngầu thì tuyệt đối đừng bỏ qua màu nhuộm này nhé. Tông màu này có hơi hướng lai tây và có khả năng tăng hạng nhan sắc và độ cuốn hút rất tốt. Tuy nhiên, để màu lên thật chuẩn thì các bạn nam cần tìm cho mình một salon thật uy tín nhé.

Màu tóc xanh rêu ánh vàng 

3. Tóc màu xanh rêu đen 

Xanh rêu đen có tông màu nhuộm thiên về xanh đen nhiều hơn. Nó sẽ mang lại cho bạn nam một hình ảnh mạnh mẽ và trầm ổn. Với màu nhuộm này, các bạn nam không cần làm thêm bước tẩy tóc, điều này giúp mái tóc của bạn hạn chế hư tổn và xơ rối. Thêm vào đó, màu nhuộm này khá dễ phối đồ và biến hoá với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Tóc màu xanh rêu đen

4. Tóc màu xanh rêu nhạt

Tông màu xanh rêu nhạt này sẽ thiên về sắc xanh nhiều hơn, thích hợp với những bạn nam muốn theo đuổi sự cá tính nhưng vẫn mang nét thanh lịch. Gam màu này khá kén da, thích hợp với những người có làn da sáng và thích nổi bật nhưng không quá phá cách.

Tóc màu xanh rêu nhạt

5. Mẫu xanh rêu trầm

Xanh rêu trầm là một trong những màu nhuộm rất được yêu thích trong bảng màu xanh rêu. Gam màu không kén da, không kén kiểu khuôn mặt. Bên cạnh đó, độ tối của sắc xanh sẽ làm nổi bật lên độ lạnh lùng, thần bí, quyến rũ của các bạn nam. Nếu nhuộm kiểu tóc xanh rêu trầm độc đáo, nam giới sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của vô số đối tượng.

Mẫu xanh rêu trầm

The Tips hy vọng thông qua bài viết này, các bạn nam sẽ tìm được tông màu yêu thích trong bảng màu tóc nam xanh rêu.

Tags: