Khu du lịch Fresh Garden: Review thông tin cơ bản 2022

Khi đến tham quan khu du lịch Fresh Garden, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên. Một nơi để thư giãn và lắng nghe âm nhạc nhẹ nhàng của núi rừng. Nghe toàn bộ tiếng chim hót vang vọng cả một ngọn đồi. Tiếng nước chảy khá êm tai. Rất nhiều tiểu cảnh cũng […]

Đã cập nhật 12 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Khu du lịch Fresh Garden: Review thông tin cơ bản 2022

Khi đến tham quan khu du lịch Fresh Garden, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên. Một nơi để thư giãn và lắng nghe âm nhạc nhẹ nhàng của núi rừng. Nghe toàn bộ tiếng chim hót vang vọng cả một ngọn đồi. Tiếng nước chảy khá êm tai. Rất nhiều tiểu cảnh cũng được tạo ra với rất nhiều kinh phí. Hiện đang hứa hẹn là điểm du lịch đáng đến nhất.

Khu du lịch Fresh Garden nằm ở đâu?

Fresh Garden Đà Lạt nằm hoàn toàn trên một ngọn đồi được bao quanh bởi khu rừng nguyên sinh rậm rạp.

Địa chỉ cụ thể: Số 90B Văn Thánh, Phường 5, Đà Lạt, Việt Nam.

Để đến Fresh Garden, bạn làm theo các bước sau:

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ở chợ Đà Lạt. Sau đó, rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Cừ và rẽ trái trên đường 3 tháng 2. Tiếp tục đi xuống đường Hoàng Văn Thụ cho đến khi đến vòng xoay Hoàng Văn Thụ. Tiếp tục cho đến khi bạn đến đường Văn Thánh. Tại đây, bạn nhìn bên trái là thấy Fresh Garden!

Fresh Garden Đà Lạt nằm hoàn toàn trên một ngọn đồi
Sưu tầm

Thông tin liên lạc

Số điện thoại của Fresh Garden Đà Lạt là 0908 97 49 49. Nếu cần hỗ trợ sử dụng dịch vụ này, vui lòng gọi theo số điện thoại đã nêu ở trên!

chụp ảnh tại khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt

Giá vé khu du lịch Fresh Garden

Hiện tại, du khách chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng/vé người lớn và 60.000 đồng/vé trẻ em (1m-1m3). Trẻ em dưới 1m2 sẽ được miễn phí. Một mức giá thực sự hợp lý để tham quan với gia đình của bạn.

Fresh Garden mở cửa phục vụ công chúng lúc 7h30 và đóng cửa lúc 17h30. Khu nghỉ mát này mở cửa cho công chúng vào tất cả các ngày trong tuần. Do đó, du khách mong muốn có thể đến đây vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Khu nghỉ mát này mở cửa cho công chúng vào tất cả các ngày trong tuần
Sưu tầm

Trên đây là những thông tin cơ bản về khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi chơi vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa.

Tags: