Khối lượng giao dịch Quyền chọn Bitcoin tăng 50% chạm mốc 1,5 tỷ đô la Mỹ

Mục lục 1 Hai cái tên dẫn đầu 2 Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc Hai cái tên dẫn đầu Theo số liệu cập nhật mới từ công ty phân tích thị trường Skew, ngày 09/6, quyền chọn Bitcoin (BTC) được ghi nhận với tổng giá trị vượt 1,5 tỷ USD. Sự kiện này […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Khối lượng giao dịch Quyền chọn Bitcoin tăng 50% chạm mốc 1,5 tỷ đô la Mỹ
 1. Hai cái tên dẫn đầu

  Theo số liệu cập nhật mới từ công ty phân tích thị trường Skew, ngày 09/6, quyền chọn Bitcoin (BTC) được ghi nhận với tổng giá trị vượt 1,5 tỷ USD. Sự kiện này xảy ra vỏn vẹn trong vòng 1 tháng kể từ lần đầu tiên nó chạm mốc 1 tỷ đô la, như vậy là tăng trưởng 50% trong vòng 33 ngày.

  Tổng số option bitcoin là $1 tỷ là vào hôm 07/5. Và hơn 30 ngày sau đó, tính riêng trên Deribit đã có $1,1 tỷ option. Nhưng việc Deribit tăng 20% như thế vẫn chưa phải là điều đáng kinh ngạc nhất.

  Vì tổng lượng giao dịch option Bitcoin trên Chicago Mercantile ghi dấu tốc độ tăng trưởng là hơn 850%. Hôm 07/5, con số này ở khoảng $38 triệu, nhưng đến ngày 09/6 đã là $368 triệu.

  Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc

  Tính từ nửa đầu tháng 5 là có thể thấy mức độ quan tâm của thị trường tới hợp đồng quyền chọn Bitcoin trên CME đã tăng vọt 1.000% từ $12 triệu lên $142 triệu.

  Không dễ để giữa được độ tăng trưởng cao như vậy, nhưng các dữ liệu cập nhật chứng minh rằng hợp đồng option trên CME vẫn chưa thể hạ nhiệt.

  Trong khi đó, lượng mua bán trao đổi trên LedgerX không ghi nhận thay đổi gì kể từ ngày 07/5 (vẫn là mức 52 triệu USD), còn OKEx lại giảm 15% xuống còn 65 triệu đô la. Một ngoại lệ khác nữa là Bakkt, sự sụt giảm lưu lượng của hợp đồng option từ 80.000$ xuống còn 68.000$.

  Dẫu vậy, tình hình tăng trưởng tại Deribit và CME là minh chứng rõ ràng nhất về tốc độ phát triển nhanh chóng của hợp đồng quyền chọn BTC trên thị trường.

  Nguồn: Cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Khối lượng giao dịch Quyền chọn Bitcoin tăng 50% chạm mốc 1,5 tỷ đô la Mỹ