“Bật mí” 5 khóa học tư duy sáng tạo chất lượng, uy tín nhất 2022

Không ít người cho rằng tư duy sáng tạo là khả năng thiên phú. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được nếu không ngừng học hỏi, trau dồi mỗi ngày. Cùng camly Academy tham khảo “Top 5 khoá học tư duy sáng tạo” được đề cập dưới đây giúp bạn có một […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

“Bật mí” 5 khóa học tư duy sáng tạo chất lượng, uy tín nhất 2022
 1. Không ít người cho rằng tư duy sáng tạo là khả năng thiên phú. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được nếu không ngừng học hỏi, trau dồi mỗi ngày. Cùng camly Academy tham khảo “Top 5 khoá học tư duy sáng tạo” được đề cập dưới đây giúp bạn có một khởi đầu phù hợp để nâng cao khả năng này.

  Tầm quan trọng của tư duy sáng tạo

  Như bạn đã biết, tư duy sáng tạo là khả năng đưa ra những ý tưởng, phương pháp mới, vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường nhưng có ý nghĩa thực tiễn. Do đó, đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng, góp phần lớn trong sự phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… 

  Đối với xã hội, tư duy sáng tạo sẽ góp phần giúp xã hội phát triển, tạo ra những thành tựu mới mang giá trị lâu dài. Đây được xem là một phần cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội nói chung.

  tu-duy-sang-tao-la-gi

  Nguồn: Sưu tầm

  Đối với cá nhân, tư duy sáng tạo chính là yếu tố giúp mỗi người tiến xa hơn trong lĩnh vực mình lựa chọn, khám phá khả năng của bản thân để được tín nhiệm hơn. Ngoài ra, người sở hữu tư duy này cũng có khả năng hoạch định tương lai của mình tốt hơn, tạo mối liên hệ tích cực với những người xung quanh.  

  Top 5 khóa học tư duy sáng tạo tốt nhất hiện nay

  Khóa học “Đào tạo tư duy” miễn phí tại Camly Academy

  Để nâng cao tư duy sáng tạo một cách bài bản cũng như ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống và công việc, khóa học Đào tạo tư duy tại Camly Academy là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Khóa học có tổng cộng 14 bài học, do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tư duy và những người thành đạt hướng dẫn. Qua đó, bạn sẽ biết cách vận dụng tư duy sáng tạo trong công việc để tạo sự cân bằng cho cuộc sống của mình. Xa hơn nữa, bạn sẽ khai phá được sức mạnh tinh thần để luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

  khoa-hoc-tu-duy-sang-tao

  Nguồn: Sưu tầm

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến thuộc Camly Group. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các khóa học thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân cũng như nâng cao kiến thức. Với các tính năng dạy và học tương tác trực tuyến, gamification kết hợp cùng chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, quá trình đào tạo tại Camly Academy diễn ra vô cùng trực quan, hứng thú từ đo hỗ trợ học viên tiếp thu và áp dụng kiến thức hiệu quả. Điểm đặc biệt khi tham gia các khóa học trên Camly Academy chính là cơ hội được trao đổi, chia sẻ với các chuyên gia và triệu phú đô la Việt Nam, góp phần rèn luyện tư duy kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất mỗi khóa học, Camly Academy sẽ cấp các chứng chỉ xác nhận, giúp bạn có thêm nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động. 

  Ngưng bình thường với kỹ năng tư duy sáng tạo

  Đây là một khóa học tư duy sáng tạo được nhiều học viên đánh giá cao từ KYNA. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sáng tạo trong học tập, kinh doanh, giải quyết vấn đề… phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm được cách phát triển tư duy sáng tạo cũng như các thủ thuật để rèn luyện hiệu quả hơn.

  Khóa học gồm có tổng cộng 2 chương với tổng thời lượng 3 giờ, bạn có thể lựa chọn học vào bất cứ thời điểm nào mình muốn.

  khoa-hoc-tu-duy-sang-tao

  Nguồn: Sưu tầm

  Tư duy sáng tạo – đột phá

  Tư duy sáng tạo – đột phá là khóa học do Ts. Lê Thẩm Dương biên soạn và giảng dạy. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của tư duy sáng tạo; vận dụng hiệu quả phương pháp, cách thức, và kỹ năng tư duy cùng các yếu tố khác để kích thích khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mỗi người.

  Toàn bộ khóa học gồm có 14 bài giảng, thời lượng khoảng 3 giờ. 

  Khóa học kỹ năng Creative thinking

  Khóa học kỹ năng tư duy sáng tạo sẽ giúp bạn có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng cũng như cách vận dụng hiệu quả tư duy sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, khóa học cũng hướng dẫn bạn cách vận dụng sơ đồ tư duy hiệu quả, quản trị cảm xúc bản thân và phát huy những tiềm năng vốn có của mình. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài 2 ngày và học viên cần tham gia học tại trung tâm. 

  Khóa Học Miễn Phí Về Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo của Coursera

  khoa-hoc-tu-duy-sang-tao

  Nguồn: Sưu tầm

  Đây là khóa học tư duy sáng tạo được cung cấp bởi Imperial College London. Theo đó, bạn sẽ được trang bị các công cụ cần thiết để tăng cường khả năng sáng tạo bẩm sinh tiềm ẩn trong mỗi người. Điểm đặc biệt của các công cụ này là tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, giúp bạn tận dụng hiệu quả tư duy sáng tạo vào từng lĩnh vực, môi trường khác nhau trong cuộc sống. Đây là khóa học trực tuyến miễn phí hoàn toàn, sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh.

  Hãy để tư duy sáng tạo của bản thân có cơ hội phát triển thông qua việc rèn luyện đúng cách mỗi ngày nếu bạn muốn cuộc sống của mình có thêm nhiều màu sắc và cơ hội. Để làm được điều này, hãy bớt chút thời gian bận rộn và tham gia khóa học tư duy sáng tạo hoàn toàn miễn phí từ Camly Academy ngay hôm nay!

  Nguồn: “Bật mí” 5 khóa học tư duy sáng tạo chất lượng, uy tín nhất 2022

Tags: