Điểm danh các nền tảng và chủ đề khóa học online chất lượng nhất 2021

Tham gia các khóa học online đang là lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Tham khảo ngay những nền tảng học trực tuyến tốt nhất hiện nay cũng như các chủ đề khóa học online chất lượng nhất năm 2021 trong bài viết sau! […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Điểm danh các nền tảng và chủ đề khóa học online chất lượng nhất 2021
 1. Tham gia các khóa học online đang là lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Tham khảo ngay những nền tảng học trực tuyến tốt nhất hiện nay cũng như các chủ đề khóa học online chất lượng nhất năm 2021 trong bài viết sau!

  Top 4 các chủ đề được nhiều người tìm kiếm học nhất 2021

  Digital marketing

  khoa-hoc-online-digital-marketing

  Theo thống kê từ WeAreSocial và Hootsuite, tính đến tháng 1/2021, nước ta có khoảng 68.17 triệu người sử dụng Internet, chiếm khoảng 70,3% dân số. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp luôn đẩy mạnh việc tiếp thị thông qua nền tảng Internet và lượng người làm việc trong ngành digital marketing ngày càng tăng.

  Đây được xem là một trong những công việc đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và mang lại mức thu nhập ổn định. Đặc biệt, trong năm 2021, khi rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng bởi Covid thì ngành digital marketing vẫn hoạt động ổn định. Chính vì vậy, nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này ngày càng tăng, kéo theo xu hướng tìm kiếm những khóa học online liên quan đến digital marketing tăng vọt trong năm nay.

  Ngoại ngữ

  Ngoại ngữ vẫn luôn là mối quan tâm rất lớn của nhiều người trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. Nhờ sự ra đời của các nền tảng học online, việc tiếp cận và nâng cao trình độ ngoại ngữ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn cho nhiều người. Thông thường, các khóa học ngoại ngữ online có thể tiết kiệm hơn 50% so với cách học thông thường, thuận tiện về thời gian, không gian. Đó là lý do rất nhiều người có xu hướng chọn học ngoại ngữ online thay vì đến các lớp học truyền thống như thông thường.

  Lập trình

  Nghề lập trình không phải là một nghề quá mới mẻ. Thế nhưng thời gian gần đây, rất nhiều thông tin về mức thu nhập siêu khủng của các lập trình viên đã thu hút lượng người lựa chọn học ngành này ngày càng tăng. Tuy nhiên, thay vì chọn học theo kiểu truyền thống, các khóa học online về lập trình được ưu tiên hơn bởi sự tiết kiệm cũng như thuận tiện mà nó mang lại. Học viên vẫn được cấp chứng chỉ như thông thường, dễ dàng trao đổi với giảng viên khi cần và chủ động hơn về thời gian học. Vậy nên, lượng người tìm kiếm các khóa học lập trình online ngày càng tăng cũng là điều dễ hiểu.

  khoa-hoc-online-lap-trinh

  Thiết kế đồ họa

  Thiết kế đồ họa cũng là một trong những khóa học online được nhiều người tìm kiếm trong năm qua. Với cơ hội việc làm đa dạng, rộng mở và đầy tính sáng tạo, người làm thiết kế đồ họa có thể đạt được mức thu nhập ổn định ngay cả khi làm việc tự do tại nhà. Tuy nhiên, các trường đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường chỉ đặt ở các thành phố lớn nên việc tham gia các khóa học online chính là cơ hội tốt cho nhiều người khi muốn làm việc trong ngành này.

  Top 4 nền tảng học trực tuyến tốt nhất Việt Nam

  Camly Academy

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến thuộc hệ sinh thái camly Group, nơi cung cấp hàng ngàn khóa học online miễn phí thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Camly Academy mang đến cơ hội được học tập, nâng cao tri thức cho tất cả mọi người, không giới hạn biên giới. Với tôn chỉ “giáo dục tự thân hạnh phúc”, mọi hoạt động trên Camly Academy đều hướng đến việc mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả học viên và giáo viên. Các chương trình đào tạo đều được các chuyên gia hàng đầu thiết kế giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao để những người mới tìm hiểu cũng có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức nền tảng nhất. Ngoài ra, nền tảng này có áp dụng Công Nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để đề xuất các khóa học theo lộ trình phù hợp với ngành nghề mong muốn của học viên. Ngoài ra còn một số đặc điểm nổi bật khác của nền tảng Camly Academy có thể kể đến như:

  • Đây là nền tảng giáo dục đầu tiên mở trọn quyền truy cập cho tất cả người dùng. Thông qua đó, bạn có thể tận dụng tối đa các tiện ích có trên Camly Academy để phục vụ cho việc học tập hoặc giảng dạy của mình.
  • Việc giảng dạy và học tập online sẽ trở nên sinh động, hấp dẫn hơn với tính năng livestream kết hợp cùng Gamification. 
  • Toàn bộ quá trình sẽ được tự động hóa hoàn toàn, bao gồm cả việc cấp và nhận chứng chỉ.
  • Có cơ hội được học tập và trao đổi trực tiếp với các triệu phú đô la hàng đầu Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Tăng thu nhập hiệu quả thông qua việc nâng cao kiến thức một cách bài bản, toàn diện.
  khoa-hoc-online-camly-academy

  Unica

  Unica là một trong những trang web học trực tuyến được nhiều người biết đến. Nền tảng này thuộc quyền quản lý của iNET Academy của Nguyễn Trọng Thơ sáng lập. Các khóa học online tại Unica rất đa dạng về chủ đề, tạo nên một lộ trình học chuyên nghiệp và bài bản dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

  Khi đăng ký các khóa học trên tảng này, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần và được học trọn đời. Đặc biệt, Unica còn thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi, giúp nhiều người tiếp cận được với khóa học hơn mà không cần quá lo lắng về chi phí.

  Edumall

  Bên cạnh Unica, Edumall cũng là nền tảng học trực tuyến quen thuộc với nhiều người. Hiện Edumall sở hữu hơn 500 khóa học thuộc nhiều chủ đề khác nhau, hơn 200 giảng viên và khoảng 250 nghìn học viên. Điểm nổi bật của nền tảng này là cung cấp các bài giảng video, nơi học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau nhằm mang lại hiệu quả học tập gần nhất với phương pháp giảng dạy truyền thống. 

  Kyna

  Kyna là nền tảng học trực tuyến chuyên cung cấp các khóa học online về kỹ năng mềm chất lượng, bài bản. Tại đây bạn có thể tìm thấy khoảng 400 khóa học, hơn 15.000 video bài học cùng 300 chuyên gia ở từng lĩnh vực khác nhau. Khi tham gia học, bạn sẽ được tương tác trực tiếp với các chuyên gia, góp phần đẩy nhanh hiệu quả học để đạt được mục tiêu mình đề ra.

  khoa-hoc-online-camly-academy

  Sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng học online đã mang đến cơ hội tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn cho rất nhiều người. Tuy nhiên, điều bạn cần chú ý là hãy tìm hiểu và lựa chọn các khóa học online trên các nền tảng uy tín, chất lượng nhất. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học online miễn phí, đừng quên đăng ký tại Camly Academy để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra!

  Nguồn: Điểm danh các nền tảng và chủ đề khóa học online chất lượng nhất 2021

Tags: