Tổng hợp các khóa học miễn phí có chứng chỉ “siêu xịn”

Mục lục 1 Khóa học miễn phí digital marketing của Google 2 Khóa học về graphic design của Alison 3 Khóa học đa dạng chủ đề trên camly Academy 4 Khóa học trên Stanford Online 5 Khóa học trên Oxford Home Study Knowledge Khóa học miễn phí digital marketing của Google Nếu đang tìm hiểu […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tổng hợp các khóa học miễn phí có chứng chỉ “siêu xịn”
 1. Khóa học miễn phí digital marketing của Google

  khoa-hoc-mien-phi-cua-google

  Nếu đang tìm hiểu về lĩnh vực Digital Marketing, bạn đừng nên bỏ lỡ khóa học miễn phí từ Google. Với 26 bài học kéo dài trong khoảng 40 tiếng, khóa học digital marketing của Google sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức nền tảng dành cho người mới bắt đầu với tính ứng dụng rất cao. Khi hoàn thành toàn bộ nội dung và những yêu cầu mà khóa học đưa ra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Google Digital Garage cấp. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này một cách bài bản.

  >>>> Xem thêm: Phương pháp tự học marketing online tại nhà miễn phí, hiệu quả

  Khóa học về graphic design của Alison

  Thiết kế đồ họa (graphic design) là một ngành không còn xa lạ. Bởi hầu hết các lĩnh vực đều cần sử dụng hình ảnh để tăng sự thu hút, làm rõ hơn về nội dung muốn truyền tải. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này ngày càng tăng. Nếu là một người mới, bạn có thể tham gia tự học khóa học miễn phí của Alison về thiết kế đồ họa để tăng thêm kiến thức của mình về lĩnh vực này. Các bài học được bắt đầu tư cơ bản, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các yêu đầu cũng như quy luật để tạo ra sản phẩm phù hợp.

  Khóa học đa dạng chủ đề trên camly Academy

  khoa-hoc-online-mien-phi

  Camly Academy là nền tảng giáo dục cung cấp các khóa học miễn phí, được thiết kế đa dạng ngành nghề, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức ở mọi lĩnh vực. Hiện tại các khóa học thuộc nền tảng Camly Academy được triển khai theo các chủ đề chính gồm:

  • Kinh doanh
  • Công nghệ thông tin
  • Nghệ thuật và nhân văn
  • Phát triển bản thân
  • Khoa học dữ liệu
  • Sức khỏe
  • Cùng nhiều chủ đề khác đang được tiếp tục phát triển và hoàn thiện.

  Sau khi hoàn thành các khóa học trên Camly Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận. Đây là cơ sở giúp bạn tăng cường lợi thế cạnh tranh cũng như có thêm nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

  Camly Academy không chỉ mang đến cho bạn các khóa học miễn phí, chất lượng do các chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực trực tiếp giảng dạy mà còn nhiều hơn thế nữa:

  • Đây là nền tảng đầu tiên mở quyền truy cập cho tất cả người dùng, không giới hạn ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. 
  • Nền tảng hoàn toàn miễn phí, nhờ đó cả người học và người dạy đều có cơ hội tiếp cận và chia sẻ kiến thức, góp phần mang lại giá trị cho bản thân cũng như cộng đồng.
  • Quá trình học tập trở nên hào hứng và hiệu quả hơn nhờ tính năng tương tác trực tuyến thông qua livestream tương tự như twitch TV.
  • Cơ hội được tham gia, chia sẻ và học tập kiến thức với những triệu phú đô la hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và các mối quan hệ trong cộng đồng những người thành công.  

  Khóa học trên Stanford Online

  khoa-hoc-online-mien-phi-cua-stanford

  Stanford Online là website chính thức của trường đại học Stanford hàng đầu nước Mỹ. Trang web này cung cấp các khóa học miễn phí ở rất nhiều chủ đề khác nhau như: Trí tuệ nhân tạo, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Quản lý kinh doanh, Sức khỏe và Y học, Đổi mới và Khởi nghiệp… Những khóa học này sẽ do chính các giáo sư của đại học Stanford đứng lớp. Khi hoàn thành và đạt đủ các yêu cầu đầu ra, bạn sẽ nhận được chứng nhận theo lĩnh vực mình đã chọn. 

  Khóa học trên Oxford Home Study Knowledge

  Oxford Home Study Knowledge là trang web chuyên cung cấp các khóa học online hàng đầu nước Anh, được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy hơn 15 khóa học chất lượng chủ yếu về kinh doanh, thời trang và truyền thông. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận bởi những đơn vị đã được kiểm định bởi Ofqual. Đây là tổ chức kiểm định hàng đầu tại Anh, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và cấp bằng tương đương với các tiêu chuẩn châu Âu cũng như quốc tế.

  Nếu biết lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những khóa học miễn phí, chất lượng cao với các chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng, kiến thức với những khóa học được gợi ý trên đây. Đặc biệt, nếu bạn muốn nhanh chóng tăng thêm thu nhập cá nhân, hãy đồng hành cùng Camly Academy ngay hôm nay. Truy cập Camly Academy và lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình!

Tags: