Khóa học làm video quảng cáo theo xu hướng mới nhất năm 2022

Hình thức xem video bằng quảng cáo đang là xu hướng được nhiều người đón nhận. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến những “khoá học làm video quảng cáo” để phát triển công việc, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, làm video quảng cáo như thế nào? […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Khóa học làm video quảng cáo theo xu hướng mới nhất năm 2022
 1. Hình thức xem video bằng quảng cáo đang là xu hướng được nhiều người đón nhận. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến những “khoá học làm video quảng cáo” để phát triển công việc, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, làm video quảng cáo như thế nào? Lợi ích mang lại ra sao và cần trang bị những gì khi thực hiện video quảng cáo sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau!

  Lợi ích khi làm video quảng cáo

  Theo một thống kê về hành vi người dùng sử dụng các công cụ mạng xã hội, phần lớn các video quảng cáo thu hút về lượt quan tâm và truy cập khổng lồ. Mang lại nhiều lợi ích cho người thực hiện, thiết kế video đến với công chúng. Cụ thể:

  Phát triển doanh số bán hàng

  Với những video quảng cáo hấp dẫn, bổ ích, việc thu về lượng khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả hơn. Hiểu được nhu cầu của người dùng đang cần là gì, người dùng thường sử dụng những trang phương tiện thông tin đại chúng nào để từ đó tiếp cận, quảng bá thông qua video quảng đến tay khách hàng. 

  loi-ich-video-quang-cao

  Những nội dung có trong video quảng cáo sẽ cho thấy vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, cách xử lý như thế nào, bên cạnh đó là những hình ảnh có tính thôi thúc giúp khách hàng lựa chọn và công việc bán hàng của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

  Sự chuyên nghiệp của thương hiệu/doanh nghiệp

  Đầu tư video quảng cáo một cách chỉnh chu, có kế hoạch rõ ràng và đi vào trọng tâm những vấn đề mà khách hàng quan tâm đem lại sự chuyên nghiệp cho thương hiệu hay doanh nghiệp.

  Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong cách tiếp cận, truyền tải thông tin, thông điệp đến khách hàng thông qua những video quảng cáo. Một doanh nghiệp muốn tạo nền tảng vững chắc cho mình cần phải nỗ lực rất nhiều trong việc sản xuất những thành phẩm của mình ra cộng đồng. Người tiêu dùng sẽ là người đánh giá độ uy tín của thương hiệu khi sử dụng sản phẩm.

  Tự sáng tạo video mà không cần đến sự hỗ trợ của agency

  Nếu bạn muốn tự tạo cho mình những video quảng cáo độc quyền của riêng bạn mà không cần đến sự trợ giúp từ đội ngũ agency nào, điều đó cũng trở nên thật dễ dàng với một chiếc điện thoại Smartphone.

  video-quang-cao-sang-tao

  Bạn có thể sản xuất video bán hàng chỉ dựa vào một chiếc điện thoại gồm nhiều công đoạn như quay sản phẩm, edit, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh,…mà công việc này cũng thường được nhiều bạn trẻ ngày nay áp dụng để kiếm thêm thu nhập hay xác định là công việc chính của mình, tiêu biểu là trên 2 nền tảng mạng xã hội Tiktok và chạy quảng cáo Facebook.

  Tiết kiệm chi phí

  Một lợi ích khác mà video quảng cáo đem lại đó chính là việc tiết kiệm chi phí. Đối với những dự án, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp lớn thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ cho các công đoạn quay, chỉnh sửa và nguồn nhân lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

  khoa-hoc-lam-video-quang-cao

  Việc tự thực hiện video bán hàng để quảng cáo giúp không tốn thêm chi phí thuê ngoài quay hay là phải mua thêm thiết bị quay phim, edit. Tự quay video quảng cáo cũng giúp cho bạn biết cách xây dựng những kịch bản quảng cáo video hấp dẫn, thu hút người xem hơn.

  Tham gia khóa học làm video quảng cáo sẽ được trang bị những kỹ năng nào?

  Để có một sản phẩm chất lượng, được khách hàng hưởng ứng đông đảo, bạn cần phải có những kỹ năng cần thiết trong việc thiết kế video quảng cáo. Mà những kỹ năng này ngoài việc tự bản thân tìm hiểu, tích luỹ, tham gia vào một khoá học làm video quảng cáo sẽ giúp bạn củng cố hơn mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm thực hành thực tế để cho ra những sản phẩm quảng cáo chất lượng.

  khoa-hoc-lam-video-quang-cao

  Các kỹ năng để xây dựng một video hiệu quả mà bạn cần có như: cắt ghép video, chèn nhạc, chạy chữ, hiệu ứng intro, cỡ ảnh, ánh sáng, góc máy đẹp, …

  • Cắt ghép video: Bạn sẽ được tìm hiểu và học hỏi về những kỹ năng quay phim, cắt ghép hình ảnh phù hợp với thời lượng video đã setup sẵn.
  • Lồng tiếng, chèn nhạc: Yếu tố âm nhạc cũng là một yếu tố cần thiết khi muốn xây dựng một video quảng cáo. Tạo cho khách hàng có cảm giác hứng thú, không gây nhàm chán khi xem sản phẩm. Thế nên, tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách lồng âm thanh vào trong video một cách sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Chạy chữ trên nền video: Việc chạy chữ trên nền video rất quan trọng để giúp khách hàng có thể hình dung về sản phẩm một cách gần gũi và nắm bắt thông tin nhanh hơn. Bạn cần phân chia thời gian để chạy chữ khớp với từng nội dung mà quảng cáo trình chiếu.
  • Hiệu ứng intro: Bất kỳ một video quảng cáo nào cũng có đoạn bắt đầu và kết thúc. Tạo hiệu ứng giới thiệu cho sản phẩm giúp bạn gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc bán hàng mang tính hiệu quả cao.

  Lợi ích khi tham gia các khóa học làm video trên camly Academy

  Tham gia các khóa học làm video quảng cáo online được nhiều người lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Điều quan trọng là bạn phải tìm cho mình một khoá học phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học làm video quảng cáo, chần chờ gì mà hãy tham gia vào khóa học làm video trên Camly Academy. 

  khoa-hoc-lam-video-quang-cao

  Camly Academy được biết đến là nền tảng giáo dục trực tuyến thuộc hệ sinh thái Camly. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn những khóa học chuyên sâu  về cách làm video quảng bá một cách hiệu quả, ngoài ra còn giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để xây dựng nên một video quảng cáo có giá trị. 

  Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được áp dụng vào công việc của mình. 

  Hy vọng rằng với những chia sẻ về những lợi ích mà làm video quảng cáo mang lại cũng như chọn lựa khoá học làm video quảng cáo như thế nào là phù hợp trên, Camly Academy đã giúp cho bạn có thêm sự tin tưởng và cơ hội để trải nghiệm bản thân trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời này khi đến với Camly Academy!

  Nguồn: Khóa học làm video quảng cáo theo xu hướng mới nhất năm 2022

Tags: