Điểm danh 3 khóa học kinh doanh online miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Các chuyên gia hàng đầu dự đoán rằng xu hướng kinh doanh online sẽ tiếp tục HOT trong nhiều năm tới bởi sự phát triển mạnh mẽ của Công Nghệ số. Nắm bắt cơ hội này, nhiều người đã tìm đến các khóa học kinh doanh nhằm trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Điểm danh 3 khóa học kinh doanh online miễn phí chất lượng nhất hiện nay
 1. Các chuyên gia hàng đầu dự đoán rằng xu hướng kinh doanh online sẽ tiếp tục HOT trong nhiều năm tới bởi sự phát triển mạnh mẽ của Công Nghệ số. Nắm bắt cơ hội này, nhiều người đã tìm đến các khóa học kinh doanh nhằm trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thực chiến. Cùng camly Academy điểm danh các khóa học kinh doanh online miễn phí và chất lượng dưới đây!

  Tại sao cần tham gia các khóa học kinh doanh online?

  khoa-hoc-kinh-doanh

  Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, nếu tìm được phương pháp kinh doanh online tốt, bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Để làm được điều này, các khóa học kinh doanh sẽ giúp bạn trang bị tốt kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết. Cụ thể:

  • Nắm rõ quy trình kinh doanh online cho người chưa có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu bán hàng.
  • Được tư vấn và định hướng rõ ràng mọi vấn đề từ những người có kinh nghiệm thực tiễn.
  • Nắm rõ và thực hành hiệu quả cách bán hàng online giúp thu hút khách hàng hiệu tốt nhất.
  • Lên chiến lược cụ thể, chi tiết cho các dự án của bản thân.
  • Hỗ trợ học viên biết cách bán hàng đa kênh hiệu quả.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ, kênh quảng cáo truyền thống và hiện đại. 

  Top 3 các khóa học kinh doanh trực tuyến miễn phí tại Camly Academy

  Camly Academy là nền tảng giáo dục cung cấp các khóa học kinh doanh trực tuyến. Các bài giảng được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trên mọi lĩnh vực của học viên. Bạn có thể tham khảo các khóa học được đông đảo mọi người quan tâm khi kinh doanh như:

  Khóa học nâng cao GIA

  Khóa học nâng cao GIA (viết tắt của Global Investment Ambassador – Đại sứ đầu tư toàn cầu) sẽ cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho những ai đam mê kinh doanh. Ngoài ra, khóa học còn đem đến cho bạn cơ hội trở thành đại sứ chính thức và có thể vào làm việc tại Camly Group – tập đoàn quốc tế hàng đầu.

  khoa-hoc-kinh-doanh

  Khóa học GIA được thiết kế phù hợp cho những người mới tìm hiểu, nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Phần cơ bản nhằm giúp bạn khai phá tiềm năng bản thân,  giới thiệu sản phẩm kinh doanh hiệu quả và chiến lược hành động để trở thành một chuyên gia trong ngành. Với phần nâng cao, học viên sẽ được giới thiệu kiến thức về Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing và những kỹ năng bán hàng đỉnh cao. Đặc biệt, các tính năng như học tương tác trực tuyến hay gamification góp phần hỗ trợ quá trình đào tạo diễn ra hứng thú, hấp dẫn hơn. Từ đó, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào mô hình kinh doanh thực tiễn. 

  Phụ nữ và kinh doanh online thuận tự nhiên

  Khóa học kinh doanh online thuận tự nhiên nghĩa là bạn không thể mong muốn một mức thu nhập mà sự phát triển, nâng cấp của bản thân không tương xứng với mức thu nhập đó. Cũng như việc bạn không thể lấy trải nghiệm của sinh viên mới ra trường so bì với người đã có kinh nghiệm 5 năm (không tính đến những cá nhân xuất sắc). 

  Khóa học được thiết kế 7 bài học, giới thiệu đến học viên các hình thức kinh doanh online (KDOL) cũng như những khó khăn cho các chị em phụ nữ khi mới bắt đầu bán hàng online. Thông qua đó học viên sẽ định hướng được các loại hình cũng như kênh kinh doanh phù hợp với bản thân.

  Kinh doanh là can đảm

  “Kinh doanh là can đảm” được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy. Khóa học gồm 21 bài giảng, nội dung chính bao gồm: Giới thiệu cách thức thành công của các tập đoàn hàng đầu tại Mỹ, tư duy & chiến lược kinh doanh thành công, sự quan trọng trong văn hóa của doanh nghiệp, kinh doanh là phải can đảm, bí quyết thu hút nhân tài,… Thông qua khóa học này, bạn sẽ học được cách kinh doanh đúng đắn và chuẩn xác nhất.

  khoa-hoc-kinh-doanh

  Tư duy của người thành công trong thời đại mới

  Khóa học “Tư duy của người thành công trong thời đại mới” tại Camly Academy được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Khóa học gồm 12 bài giảng với nội dung đa dạng như: Khởi tạo thương hiệu cá nhân để giới thiệu sản phẩm, giá trị & tư duy của người thành công, tư duy thành công, tư duy tích cực & ứng dụng ngôn từ, khám phá tiềm năng vô hạn,… giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân và năng lực sâu bên trong của mỗi người.

  Đặc biệt, khi tham gia vào các khóa học kinh doanh tại Camly Academy, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng triệu phú đô-la. Nền tảng giáo dục này với công nghệ livestream giúp bạn dễ dàng tương tác với giảng viên, trao đổi kiến thức một cách toàn diện, trực tiếp. Các khóa học trực tuyến tạo sự linh động về thời gian cho học viên. Đồng thời, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành việc học tập tại Camly Academy.

  Hy vọng rằng những nội dung trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các khóa học kinh doanh online chất lượng hiện nay. Để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về lĩnh vực này, hãy tham gia ngay các khóa học chuyên sâu tại Camly Academy

  Nguồn: Điểm danh 3 khóa học kinh doanh online miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Tags: