Tổng hợp các khóa học Facebook ads chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Đến nay, Facebook Ads vẫn là lựa chọn hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê đội ngũ chuyên nghiệp? Thường thì câu trả lời cho câu hỏi này là nên thuê ngoài. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Tổng hợp các khóa học Facebook ads chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
 1. Đến nay, Facebook Ads vẫn là lựa chọn hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê đội ngũ chuyên nghiệp? Thường thì câu trả lời cho câu hỏi này là nên thuê ngoài. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết thông qua các khóa học Facebook Ads và tự thực hiện để tiết kiệm một khoản chi phí cho chính mình.

  Lợi ích khi tự chạy quảng cáo Facebook?

  Tự chạy quảng cáo Facebook có thể mang lại loạt lợi ích vượt trội như:

  • Chủ động về kế hoạch cũng như xử lý vấn đề: Khi tự chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể chủ động xây dựng kế hoạch phù hợp với sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà cửa hàng bạn đang hướng đến. Ngoài ra, nếu xảy ra vấn đề, bạn có thể tự tìm hiểu và xử lý nhanh chóng thay vì chờ đợi phản hồi của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Tiết kiệm phí dịch vụ: Khi thuê ngoài, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định cho đơn vị cung cấp mà không thể nắm chắc về hiệu quả chiến dịch. Trong khi đó, nếu tự chạy quảng cáo Facebook, bạn chỉ tốn thời gian cho công việc này.
  • Kiểm soát chi phí quảng cáo: Khi đã nắm được kỹ thuật  chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ biết cách tối ưu, quản lý hiệu quả các chi phí liên quan và điều chỉnh chiến dịch phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể số tiền phải bỏ ra cho hạng mục này.

  Top 5 khóa học Facebook Ads được nhiều người lựa chọn nhất

  Để tự chạy Facebook Ads, điều quan trọng bạn cần làm là nắm vững các kiến thức liên quan. Do đó, hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn cho mình một khóa học FB phù hợp, chất lượng để làm nền tảng triển khai công việc về sau. Một số khóa học được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay gồm:

  1. Khóa học Blueprint 

  khoa-hoc-facebook-ads

  Khóa học Blueprint là chương trình đào tạo miễn phí do Meta (Facebook) cung cấp gồm hơn 85 khóa học được cập nhật thường xuyên về tiếp thị, quảng cáo trên nền tảng Facebook và Instagram. Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều khóa học cùng lúc để nâng cao kiến thức liên quan đến Marketing và Facebook Ads. Chương trình sẽ hướng dẫn cách tiếp cận đến hầu hết mọi khía cạnh quảng cáo mà bạn có thể nghĩ đến.

  Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được chứng chỉ từ Facebook, bạn cần nộp một khoản tiền theo quy định để tham gia kỳ thi và đạt từ 700 điểm trở lên.

  2. Khóa học về Facebook Ads miễn phí tại camly Academy

  Khóa học Marketing Coach do Camly Academy cung cấp hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả những ai quan tâm đến nội dung Facebook Ads hoặc muốn tự thực hiện chạy quảng cáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Theo đó, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao tất cả các yếu tố liên quan đến việc triển khai một chiến dịch Facebook Ads hiệu quả, chuyên nghiệp. Bên cạnh các quảng cáo Facebook, khóa học còn cung cấp thêm các kiến thức về tư duy marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân hay các công cụ digital marketing khác như Youtube, Zalo,… Điểm tạo nên sự khác biệt giữa Camly Academy và các nền tảng khác chính là tính năng học tương tác trực tuyến kết hợp gamification. Các tính năng này hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập diễn ra hấp dẫn, hứng thú hơn từ đó học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào thực tế. 

  Đặc biệt, khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận để làm cơ sở hỗ trợ tốt hơn cho công việc sau này.

  khoa-hoc-facebook-ads

  Bên cạnh nội dung đào tạo về Facebook Ads, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học ở những lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện, làm nền tảng để đạt được thành công một cách nhanh chóng hơn.

  3. Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp

  Đây là khóa học Facebook Ads do Donnie Chu biên soạn, có thể giúp bạn từ một người mới đủ khả năng triển khai một chiến dịch quảng cáo một cách chuyên nghiệp. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ hiểu được những nội dung quan trọng về giá thầu, cơ chế, thuật toán, ngân sách đến phân tích khách hàng, sáng tạo nội dung… Đây là chương trình đúc kết toàn bộ 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Facebook Ads của Donnie Chu và DC Group, giúp bạn có thể tự chạy quảng cáo hiệu quả sau khi hoàn thành 16 chương với 34 bài học.

  4. Chạy Quảng Cáo Chuyển Đổi Cho Dân Chuyên 2020 (FWC)

  Khóa học FWC là chương trình đào tạo dành cho những Ads thủ chuyên nghiệp, gặp vấn đề về tỷ lệ chuyển đổi kém dù inbox, comment rất nhiều hoặc một chiến dịch từng hiệu quả nhưng nay lại không thành công dù thực hiện y hệt.

  Theo đó, khi hoàn thành khóa học bạn sẽ học được tư duy triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook khoa học, hiệu quả; biết cách tối ưu trải nghiệm khách hàng cùng nhiều nội dung chuyên sâu khác. 

  5. Tự học Facebook ads với bộ tài liệu

  Bên cạnh việc tham gia các khóa học Facebook Ads, bạn có thể tự học với những bộ tài liệu được chia sẻ trên Internet. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn cần có khả năng tự học tốt hoặc có người hướng dẫn chuyên nghiệp để biết cách cập nhật liên tục những thay đổi thuật toán từ Facebook. 

  khoa-hoc-facebook-ads

  Trên đây là gợi ý những khóa học Facebook Ads giúp bạn có thể tự tin triển khai chạy quảng cáo cho chính hoạt động kinh doanh của mình hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển chuyên sâu ở lĩnh vực này. Đăng ký khóa học miễn phí trên Camly Academy sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có một khởi đầu hoàn hảo. Vậy nên, đừng chần chừ nữa, nhấn đăng ký ngay thôi! 

  Nguồn: Tổng hợp các khóa học Facebook ads chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Tags: