Khóa học đầu tư bất động sản giúp tăng thu nhập nhanh chóng

Mục lục 1 Giới thiệu tổng quan các khóa học kinh doanh và đầu tư bất động sản trên camly Academy 1.1 Khóa học đầu tư bất động sản hoa Kỳ 1.2 Khóa học về kinh doanh và đầu tư bất động sản GIA cơ bản & nâng cao 2 Vì sao bạn nên tham […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Khóa học đầu tư bất động sản giúp tăng thu nhập nhanh chóng
 1. Giới thiệu tổng quan các khóa học kinh doanh và đầu tư bất động sản trên camly Academy

  Khóa học đầu tư bất động sản hoa Kỳ

  Đây là khóa học chuyên sâu do Công ty tư vấn đầu tư Hòa kỳ và Canada – UShome hàng đầu Việt Nam biên soạn và giảng dạy. Khóa học được chia thành 16 bài học về kiến thức bất động sản Mỹ cũng như các mô hình đầu tư đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thời lượng từ 1 – 4 tuần, khóa học này do các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, marketing, đầu tư,… giảng dạy.

  Khóa học về kinh doanh và đầu tư bất động sản GIA cơ bản & nâng cao

  khoa-hoc-dau-tu-bat-dong-san

  Khóa học GIA (là từ viết tắt của Global Investment Ambassador – Đại sứ đầu tư toàn cầu), do Camly Group biên soạn và đào tạo nhằm cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc cũng như cơ hội để trở thành đại sứ đầu tư toàn cầu. Cơ hội này thích hợp với những bạn đam mê kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. 

  Khóa học được thiết kế nội dung cơ bản và nâng cao. Phần cơ bản gồm 12 bài học, giới thiệu tổng quát các sản phẩm kinh doanh và chiến lược hành động để trở thành một GIA thực thụ. Phần nâng cao gồm 26 bài học, giới thiệu các kiến thức chuyên sâu về marketing trên các nền tảng như Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing,… cũng như các kiến thức đầu tư và kỹ năng bán hàng.

  Sau khi hoàn thành các khóa học đầu tư bất động sản trên Camly Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để tăng thêm cơ hội và lợi thế trong công việc mà bản thân đã chọn.

  Vì sao bạn nên tham gia các khóa học đầu tư bất động sản trên Camly Academy?

  Khi tham gia các khóa học đầu tư bất động sản tại Camly Academy, học viên không chỉ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, mà còn có cơ hội vào làm việc tại tập đoàn Camly cùng nhiều lý do khác như:

  khoa-hoc-dau-tu-bat-dong-san

  Nền tảng hoàn toàn miễn phí

  Camly Academy là nền tảng giáo dục tự thân hạnh phúc với mục đích đưa nguồn kiến thức của toàn nhân loại đến với mọi người dễ dàng hơn. Hiện tại các khóa học trên học viên Camly đều miễn phí. Chính vì vậy, cho dù bạn là ai cũng có cơ hội tiếp cận và nâng cao kỹ năng của bản thân với các khóa học đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

  Cấp chứng chỉ ngay khi khóa học kết thúc

  Sau khi hoàn thành tốt các khóa học đầu tư bất động sản tại Camly Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để làm phong phú thêm sơ yếu lý lịch của bản thân. Điều này phần nào hỗ trợ và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong công việc của bạn.

  Lộ trình định hướng nghề nghiệp

  Khi tham gia các khóa học tại Camly Group, bạn không chỉ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mà còn được Công Nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đề xuất ngành nghề phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và theo đuổi niềm đam mê đã chọn.

  Đầu tư bất động sản thì cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì?

  khoa-hoc-dau-tu-bat-dong-san

  Việc gia nhập vào ngành nghề đầu tư bất động sản vô cùng đơn giản và không có một tiêu chuẩn nghề nghiệp nào được quy định rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công thì hãy tìm hiểu và trang bị cho mình thật đầy đủ các kiến thức và kỹ năng sau đây:

  Kiến thức thị trường

  Kiến thức thị trường bắt đầu từ việc nắm bắt và phân tích thông tin thị trường trên nền tảng kiến thức về tài chính, kinh tế, marketing và các hoạt động thực tế. Am hiểu thị trường trong phân khúc bạn hoạt động sẽ mang lại thành công trong mọi ngành nghề nói chung và bất động sản nói riêng. 

  Kiến thức về marketing

  Việc tiếp cận khách hàng mục tiêu cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, nhưng cốt lõi là khả năng thấu hiểu khách hàng mục tiêu. Để làm được việc này, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về Marketing. Kiến thức về lĩnh vực này được xem như là một báu vật với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Marketing giúp bạn có thể thấu hiểu và nắm bắt thị trường bạn đang tham gia một cách tổng quát từ đó nâng cao độ nhận diện thương hiệu và khả năng chuyển đổi. 

  Kỹ năng điều tra tài sản

  Bạn cần phải nắm rõ một số thông tin cơ bản về bất động sản như: dạng cung bất động sản (cho thuê, bán, đầu tư liên doanh), nguồn cung bất động sản (từ chủ sở hữu, các cơ quan đấu giá đất, môi giới, phương tiện thông tin đại chúng),… Việc chuẩn bị kỹ càng và điều tra thông tin chính xác sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và tăng tỷ lệ thành công khi khởi nghiệp.

  Kỹ năng định giá tài sản

  khoa-hoc-dau-tu-bat-dong-san

  Kỹ năng định giá tài sản sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu bất động sản có khả năng sinh lời cao với một giá cực kỳ phù hợp và tối ưu. Một số phương pháp định giá như: Thẩm định qua bảng giá đất địa phương, thông qua vị trí, tình trạng tài sản, ngân hàng,… 

  Kỹ năng đàm phán

  Đàm phán trong bất động sản chính là một môn nghệ thuật giúp bạn tiết kiệm vài chục hoặc vài tỷ mỗi thương vụ giao dịch. Nhờ đó bạn có thể thu được rất nhiều lợi ích về tiền bạc, chi phí khi tham gia đầu tư bất động sản. Kỹ năng đàm phán sẽ giúp bạn sở hữu bất động sản với mức giá tốt hơn thị trường nhất nhiều. Vì vậy, một lời khuyên với bạn đó là “Mạnh dạn trả giá thấp, hãy làm đi và đừng ngại”.

  Lĩnh vực bất động sản là một phạm trù vô cùng tiềm năng, do đó mỗi người cần phải bổ sung kiến thức hằng ngày. Hãy tận dụng mọi cơ hội để học tập bằng cách tham gia các khóa học đầu tư bất động sản thích hợp. Học viện Camly không ngừng nghiên cứu để cung cấp nhiều khóa học chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cơ hội phát triển và hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Nhanh tay truy cập Camly Academy để sở hữu cho mình những khóa học phù hợp nhất ngay hôm nay.

  Nguồn: Khóa học đầu tư bất động sản giúp tăng thu nhập nhanh chóng

Tags: