Top 3 khóa học Content Marketing chất lượng nhất hiện nay

Mục lục 1 Đối tượng nào nên tham gia các khóa học content marketing 2 Top 3 khóa học content marketing dành cho người mới bắt đầu 2.1 Khóa học Content Marketing miễn phí tại camly Academy 2.2 Khóa học Content Marketing tại Vinalink 2.3 Khóa học Content Marketing A-Z tại KTcity 3 Tổng hợp […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Top 3 khóa học Content Marketing chất lượng nhất hiện nay
 1. Đối tượng nào nên tham gia các khóa học content marketing

  Khóa học Content Marketing giúp bạn hiểu rõ bản chất của lĩnh vực này để phân tích được nhu cầu, hành vi mua sắm của người tiêu dùng và tìm được khách hàng mục tiêu. Đồng thời, những kiến thức được học sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch và sử dụng các công cụ Digital Marketing một cách hiệu quả, đưa sản phẩm tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó, bạn sẽ thúc đẩy được doanh số bán ra và tiết kiệm được tối đa ngân sách quảng cáo sản phẩm. 

  khoa-hoc-content-marketing

  Vậy nên, khóa học Content Marketing phù hợp với tất cả những người mong muốn trở thành chuyên gia về mảng này để mang đến lợi nhuận khủng trong bán hàng, bao gồm:

  • Giám đốc, chủ sở hữu doanh nghiệp.
  • Trưởng phòng/quản lý/nhân viên kinh doanh.
  • Chuyên viên Marketing.
  • Thực tập sinh làm trong lĩnh vực Marketing và muốn có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.
  • Người muốn khởi nghiệp, kiếm tiền từ internet và nền tảng mạng xã hội.
  • Người yêu thích lĩnh vực Marketing, muốn tìm hiểu và trải nghiệm công việc này.

  Top 3 khóa học content marketing dành cho người mới bắt đầu

  Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn trải nghiệm về lĩnh vực Content Marketing thì những khóa học cơ bản là lựa chọn lý tưởng. Bởi đa phần các khóa học này cung cấp các kiến thức nền tảng, rất đơn giản và dễ hiểu. Dưới đây là Top 3 khóa học Content Marketing chất lượng dành cho người mới bắt đầu.

  Khóa học Content Marketing miễn phí tại camly Academy

  Nếu muốn tìm một khóa học Content Marketing chất lượng, uy tín thì bạn không nên bỏ qua khóa học “Marketing Coaching” tại Camly Academy. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, gồm 12 bài giảng với thời lượng từ 1 – 3 tháng. Nội dung trong “Marketing Coaching” đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng kiến thức mình nhận được.

  Ngoài ra, khóa học tại Camly Academy sử dụng Công Nghệ livestreams trực tuyến giúp học viên dễ dàng tương tác trong suốt quá trình nghe giảng. Kết hợp hình thức gamification, bạn sẽ cảm thấy hứng thú và tập trung tiếp nhận kiến thức hơn. “Marketing Coaching” sẽ giúp bạn củng cố kiến thức về Digital Marketing, cách tối ưu hóa quảng cáo thông qua content nhằm mang sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

  khoa-hoc-content-marketing

  Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học “Marketing Coaching”, bạn còn được cấp chứng chỉ và tham gia vào cộng đồng “triệu phú đô la” của Camly Group, kết nối và trau dồi các kiến thức với hàng ngàn học viên cùng lĩnh vực. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu sót để trở thành một “Master Content” tài năng trong tương lai.

  Vinalink là một nền tảng giáo dục trực tuyến chuyên cung cấp các khóa học về Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học Content Marketing tại Vinalink sẽ bao gồm 10 – 12 buổi. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên hiểu được kiến thức về Content Marketing, biết vận dụng các công cụ trong lĩnh vực này để tối ưu hóa quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh thu và tiết kiệm kinh phí quảng cáo hiệu quả.

  Khóa học Content Marketing A-Z tại KTcity

  KTcity là nền tảng giáo dục chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến về xu hướng kinh doanh, đầu tư và Content Marketing trong nhiều nền tảng.

  Khóa học Content Marketing tại KTcity sẽ giúp bạn nắm được phương pháp viết lách đơn giản nhưng mang lại khả năng thu hút người đọc cao, cách tìm ý tưởng và sử dụng linh hoạt các tool hỗ trợ cho việc viết bài thêm hiệu quả. Chỉ với 449.000 đồng là bạn có thể tham gia khóa học này của KTcity. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia các buổi Zoom Meeting hỗ trợ để update kiến thức và giao lưu, thảo luận cùng các chuyên gia Marketing hàng đầu.

  Tổng hợp nguồn tài liệu tự học content marketing 

  Các nhóm (group) về marketing trên Facebook

  Để được trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, bạn nên tham gia vào các cộng đồng Marketing trên Facebook. Bởi khi có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào thì bạn có thể post lên group để những người làm Marketing cùng thỏa thuận và đưa ra phương án lý tưởng.

  Các nhóm này cũng là nơi cung cấp những nguồn tài liệu về Content Marketing miễn phí và bổ ích. Bạn cũng có thể tương tác với thành viên trong nhóm bằng việc tham gia vào các buổi offline, họp mặt trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ, được chia sẻ những kiến thức bổ ích từ các “tiền bối” trong ngành.

  Dưới đây, Camly Academy sẽ gợi ý các nhóm Marketing nổi tiếng trên Facebook mà bạn không nên bỏ lỡ để việc tự học Content Marketing thêm phần hiệu quả:

  • Cộng đồng Copywriter Việt Nam;
  • Thánh Content;
  • Tâm Sự Content;
  • Writers Connect;
  • Cùng làm Content Marketing;
  • Tự Học Viết Content Marketing Miễn Phí;
  • Cộng đồng Content Marketing Việt Nam …
  khoa-hoc-content-marketing

  Học content marketing từ những chuyên gia

  Ngoài sách vở và hội nhóm Facebook, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm của chuyên gia trong ngành. Để làm được điều này, bạn chỉ cần theo dõi các chuyên gia Marketing trên nền tảng mạng xã hội. Bởi đây là nơi mà họ thường chia sẻ kiến thức về Content Marketing, cách tìm ý tưởng cho bài viết cũng như cách sử dụng các tools để giúp bài viết được đánh giá cao,… Dù không phải là quá chuyên sâu nhưng chí ít thì bạn cũng nắm vững được kiến thức cơ bản để bổ trợ cho việc phát triển nền tảng sau này.

  Bài viết trên đã giới thiệu các khóa học Content Marketing chất lượng cho người mới bắt đầu. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về ngành này, từ đó lựa chọn cho mình được một khóa học phù hợp với bản thân. Đừng quên truy cập Camly Academy để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về Marketing và hoạt động kinh doanh để phát triển bản thân toàn diện!

  Nguồn: Top 3 khóa học Content Marketing chất lượng nhất hiện nay

Tags: