Khóa học bán hàng online đa kênh cùng chuyên gia tại Camly Academy

CamLy Academy Platform là nền tảng giáo dục trực tuyến với mong muốn giúp mọi người nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách hiệu quả và dễ dàng. Các khóa học tại đây luôn được cập nhật liên tục với những kiến thức, lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Trong đó, khóa học bán […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Khóa học bán hàng online đa kênh cùng chuyên gia tại Camly Academy
 1. CamLy Academy Platform là nền tảng giáo dục trực tuyến với mong muốn giúp mọi người nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách hiệu quả và dễ dàng. Các khóa học tại đây luôn được cập nhật liên tục với những kiến thức, lĩnh vực “hot” nhất hiện nay. Trong đó, khóa học bán hàng online hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

  Tham gia các khóa học bán hàng online trên camly Academy bạn nhận được gì?

  khoa-hoc-ban-hang-online

  Với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản từ những chuyên gia hàng đầu cũng các tính năng luôn được cải tiến, học viên khi tham gia các khóa học tại Camly Academy sẽ nhận được rất nhiều lợi thế vượt trội có thể kể đến như: 

  • Được trang bị những kiến thức cập nhật nhất về bán hàng online: Khi tham gia khóa học trên Camly Academy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bán hàng. Thông qua đó, bạn sẽ có đủ khả năng triển khai hiệu quả các chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chuyên nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau, góp phần tăng doanh số như mong đợi.
  • Tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí: Camly Academy là nền tảng giáo dục đầu tiên mở quyền truy cập cho tất cả người dùng, miễn phí hoàn toàn cho cả người học và người dạy. Thông qua đó, bạn có thể khai thác hiệu quả các khóa học hoặc nội dung liên quan để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.
  • Được đề xuất các khóa học phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu: Khi lựa chọn ngành nghề muốn học, Camly Academy sẽ chủ động đề xuất các khóa học phù hợp cho bạn dựa trên Công Nghệ trí thông minh nhân tạo (AI).
  • Tăng thêm thu nhập: Ngoài khả năng tăng thêm thu nhập thông qua việc phát triển kinh doanh, bạn còn có thêm các lựa chọn khác đa dạng hơn như trở thành một giảng viên tại Camly Academy.
  • Có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia, triệu phú đô la Việt Nam: Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với những người thành công trong lĩnh vực mình lựa chọn. Đây chính là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng hơn nhằm hỗ trợ cho công việc của mình.

  Những kênh bán hàng online hiệu quả

  Trước khi bắt đầu khóa học bán hàng online cũng như xây dựng kế hoạch chi tiết cho cửa hàng của mình, bạn có thể tham khảo những kênh hiệu quả nhất hiện nay để đưa ra định hướng phù hợp nhất:

  Facebook (chạy Ads, nhóm, profile)

  khoa-hoc-ban-hang-online

  Với lượng người dùng trong nửa đầu năm 2021 tại Việt Nam là 72 triệu (theo thống kê từ NapoleonCat), Facebook vẫn là kênh bán hàng online rất được ưa chuộng nhờ khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả với chi phí rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, Facebook cũng thường xuyên đưa ra các điều chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bán hàng. Đó là lý do vì sao rất nhiều người khi bắt đầu bán hàng online thường chọn Facebook đầu tiên.

  Có khá nhiều cách làm để bán hàng online hiệu quả trên Facebook như chạy quảng cáo để tăng tương tác, tham gia vào các nhóm mua bán, xây dựng profile cá nhân để tăng uy tín bán hàng… Mỗi người sẽ có cách lựa chọn khác nhau hoặc kết hợp tất cả những gợi ý trên để tăng độ phủ sóng sản phẩm, giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

  Website (chạy ads, SEO)

  Bán hàng online qua website là lựa chọn không mới nhưng có khả năng mang lại hiệu quả lâu dài nếu bạn đầu tư đúng cách. Thông thường, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm sẽ có xu hướng tìm kiếm trên Google rất nhiều. Do đó, bạn có thể đầu tư xây dựng một trang web riêng kết hợp với việc SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc chạy quảng cáo để sản phẩm tiếp cận với người dùng có nhu cầu nhanh chóng hơn.

  Nền tảng social khác (Youtube, Tiktok, Instagram, Zalo)

  khoa-hoc-ban-hang-online

  Bên cạnh 2 gợi ý trên, hiện nay còn có rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác bạn có thể tận dụng để bán hàng online như Youtube, Tiktok, Instagram, Zalo… Mỗi nền tảng sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Nếu bạn khai thác tốt, khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do hiện nay có rất nhiều người lựa chọn bán hàng online đa kênh để bổ trợ lẫn nhau, tăng khả năng định vị thương hiệu.

  Có thể thấy, các nền tảng bán hàng online hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, mỗi nền tảng sẽ sẽ có những đặc điểm riêng, hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, muốn đạt hiệu quả khi triển khai, việc tham gia các khóa học bán hàng online cũng như tìm hiểu kỹ về các nền tảng bạn dự định lựa chọn để bắt đầu là điều vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do vì sao nền tảng giáo dục trực tuyến Camly Academy giới thiệu các khóa học miễn phí để mọi người có thể tiếp cận với việc bán hàng online một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Camly Academy còn cung cấp rất nhiều khóa học chuyên sâu về kinh doanh, marketing cùng nhiều lĩnh vực khác dành cho những người muốn phát triển một cách toàn diện để hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình. Đăng ký ngay cho mình một khóa học để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp!

  Nguồn: Khóa học bán hàng online đa kênh cùng chuyên gia tại Camly Academy

Tags: