Khách hàng được lợi gì từ dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 với mã VietQR?

Mục lục 1 Mã VietQR và chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã QR là gì? 2 Dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR mang lại lợi ích gì? Mã VietQR và chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã QR là gì? Gần đây, nhiều khách hàng đã sử dụng cách chuyển tiền nhanh Napas247 bằng […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Khách hàng được lợi gì từ dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 với mã VietQR?
 1. Mã VietQR và chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã QR là gì?

  Gần đây, nhiều khách hàng đã sử dụng cách chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR để giúp cho việc thanh toán được nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn, cũng như hạn chế tiếp xúc trực tiếp và tránh lây nhiễm dịch bệnh.

  VietQR là nhận diện thương hiệu chung dành cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới NAPAS và các Ngân hàng thành viên, các trung gian thanh toán, các đối tác thanh toán tại Việt Nam và quốc tế. VietQR tuân thủ tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. và bộ Tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do Ngân hàng nhà nước Việt Nam ban hành tại Quyết định số 1928/QĐ-NHNN.

  Tính đến ngày 23-9-2021, dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR do Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với 21 ngân hàng triển khai. Dịch vụ này cho phép bạn chuyển tiền từ tài tài khoản của mình tới tài khoản ngân hàng của người khác trong mạng lưới của napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 bằng cách quét mã QR thanh toán của cá nhân.

  Mã VietQR và chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã QR là gì

  Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR trên ứng dụng điện thoại của 21 ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, TPB, Sacombank, NamABank, Vietcapital Bank, GPBank, VPBank, VIB, MSB, ACB, SeABank, LienVietPostBank,  PVcomBank, HDB, SCB, NCB, PGB, Shinhan Bank.

  Ngoài ra, khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại 51 ngân hàng thành viên thuộc napas có thể dễ dàng nhận tiền bằng mã VietQR thông qua việc tạo mã QR cá nhân trên website VietQR.net.

  Dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR mang lại lợi ích gì?

  Trong mùa dịch, người dân chủ yếu mua sắm hàng hóa thiết yếu bằng cách đặt hàng và thanh toán điện tử nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp và lây nhiễm dịch bệnh. Do đó,người dùng có thể lựa chọn cách thức Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR để đảm bảo thanh toán an toàn, nhanh chóng, chính xác bởi người dùng chỉ cần quét mã mà không cần nhập số tài khoản của người nhận, tên chủ tài khoản, số tiền cần chuyển.

  Khách hàng thao tác nhanh chỉ trong 1 – 3s chuyển nhận tiền mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết với hạn mức chuyển tiền tối đa 1 giao dịch dưới 500 triệu đồng.

  Đặc biệt, dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR còn phù hợp với đa số người dùng từ tiểu thương, đơn vị hộ kinh doanh, shipper, bán hàng online,… đều có thể tự tạo mã VietQR cá nhân cho riêng mình để nhận tiền từ người chuyển thông qua hình thức lưu mã VietQR trên thiết bị di động,  chia sẻ trực tiếp mã VietQR cho người chuyển tiền, gắn mã VietQR trên website, facebook, trang bán hàng online hoặc in mã VietQR tại quầy thanh toán.

Tags: