Keyword planner là gì ? Lợi ích của keyword planner trong tiếp thị sản phẩm

Quá trình thị sản phẩm cho khách hàng luôn là vấn đề được các công ty quan tâm. Các công ty hiện nay sử dụng Keyword Planner như một công cụ để giải quyết vấn đề này. Vậy Keyword Planner nghĩa là gì? Đọc các bài viết sau để có được thông tin quan trọng […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Keyword planner là gì ? Lợi ích của keyword planner trong tiếp thị sản phẩm

Quá trình thị sản phẩm cho khách hàng luôn là vấn đề được các công ty quan tâm. Các công ty hiện nay sử dụng Keyword Planner như một công cụ để giải quyết vấn đề này. Vậy Keyword Planner nghĩa là gì? Đọc các bài viết sau để có được thông tin quan trọng nhất.

Keyword planner là gì ?

Keyword Planner hay được gọi là Công cụ lập kế hoạch từ khóa. Ứng dụng này có thể ước tính lưu lượng truy cập AdWords của bạn.

Keyword Planner cho phép người dùng tìm hiểu khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho các từ khóa trên trang web của bạn. Sử dụng các từ khóa để kiểm soát cụ thể và mức độ cạnh tranh cho từ khóa đó. Bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định phạm vi chi phí hợp lý cho từng chiến dịch quảng cáo. Bạn cũng có thể chọn từ khóa phù hợp hơn với sản phẩm của mình.

Ngoài ra Keyword Planner còn là công cụ nghiên cứu và thiết lập từ khóa cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords trên website của bạn. Có thể thực hiện các phép đo cụ thể và độ chính xác cao. Keyword Planner hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Keyword planner là gì ?
(Nguồn: Sưu tầm)

Lợi ích của Keyword planner trong tiếp thị sản phẩm

Để hiểu rõ hơn Keyword Planner là gì, bạn có thể tìm hiểu về những lợi ích mà công cụ này có thể mang lại cho website của bạn.

Thứ nhất, nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo PPC của bạn.

Có một sự khác biệt rõ rệt giữa Google Keyword Planner và Keyword Tool. Đây là một tính năng tối ưu hóa từ khóa tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo phải trả tiền. Việc lựa chọn cách tiếp cận từ khóa cho chiến dịch quảng cáo của bạn là rất quan trọng. Phân tích chiến dịch Bạn phải chọn một từ khóa hoặc nhóm từ khóa để thêm vào chiến dịch của mình. Từ đó, bạn có thể dự đoán chi phí cho chiến dịch quảng cáo này.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa rất hữu ích để nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Nó là một bước phát triển mới của Keyword Planner so với các công cụ trước đây.

Từ khóa là một phần rất quan trọng trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo Google Adwords nào. Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng nhiều thông tin dự đoán hơn về hiệu suất của từ khóa. Do đó, việc sử dụng hợp lý công cụ lập kế hoạch từ khóa có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho doanh nghiệp của bạn trong các hoạt động bán hàng và dịch vụ trực tuyến.

Lợi ích của Keyword planner trong tiếp thị sản phẩm
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Keyword Planner và giúp bạn hiểu nó là gì. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về cách công cụ này mang lại lợi ích cho quá trình phân tích từ khóa khi chạy quảng cáo AdWords. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được những kiến ​​thức bổ ích và áp dụng thành công vào web.

Tags:

SEO