Keo dán gạch cao cấp Mosaic

Keo dán gạch cao cấp Mosaic và đá tự nhiên cũng quan trọng như tranh ghép và đá tự nhiên. Hướng dẫn về các loại keo dán gạch mosaic, đá tự nhiên và đá cẩm thạch này sẽ giúp bạn chọn được loại keo kết dính tốt nhất cho công việc. Bạn đã chọn gạch, nhưng […]

Đã cập nhật 26 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Keo dán gạch cao cấp Mosaic
 1. Keo dán gạch cao cấp Mosaic và đá tự nhiên cũng quan trọng như tranh ghép và đá tự nhiên. Hướng dẫn về các loại keo dán gạch mosaic, đá tự nhiên và đá cẩm thạch này sẽ giúp bạn chọn được loại keo kết dính tốt nhất cho công việc.

  gạch khảm, đá cẩm thạch và đá tự nhiên

  Bạn đã chọn gạch, nhưng còn keo dán gạch thì sao? Chọn đúng loại keo dán gạch mosaic sẽ giúp việc thi công dễ dàng hơn.

  Cách chọn loại keo dán gạch phù hợp

  Sau khi chọn gạch bạn nên xem xét loại keo dán gạch mosaic nào sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.
  Đây là những yếu tố cần ghi nhớ:

  • Khả năng tương thích. Bạn cần một loại keo dán gạch tương thích với chất liệu gạch (gốm, đá tự nhiên, khảm, đá cẩm thạch).
  • Trong nhà hay ngoài trời? Một số loại keo dán gạch phù hợp hơn với môi trường trong nhà, trong khi những loại khác lại đặc biệt bền và chịu được thời tiết.
  • Màu sắc. Đặc biệt đối với đá tự nhiên và đá cẩm thạch, keo dán gạch trắng giúp bạn có được vẻ sạch sẽ và đồng nhất.
  • Sức mạnh và sức đề kháng. Ví dụ, chất kết dính tốt nhất cho gạch đá cẩm thạch sẽ là chất kết dính được dán nhãn là “độ bền cao”. Nó sẽ vẫn ở trong tình trạng tốt trong nhiều năm.
  • Khả năng làm việc. Hãy tìm loại keo dán gạch mosaic hoặc đá cẩm thạch nhanh khô mà vẫn cho phép bạn có đủ thời gian để làm việc.
  Keo dán gạch cao cấp cho đá Mosaic

  Cách dán đá bằng keo dán gạch

  Sau đây là cách thi công ốp lát bằng keo dán gạch đá tự nhiên Polybit CM 17 để đạt hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo bạn làm việc trong điều kiện khô ráo và nhiệt độ từ 5 ° C đến 45 ° C.

  1. Chuẩn bị giá thể. Nền phải sạch, khô, đều và chịu lực. Nếu nền bị thấm, thi công sơn lót Polybit CT 17 .
  2. Trộn keo dán gạch. Đổ chất kết dính vào một thùng chứa nước sạch và nguội. Trộn bằng máy trộn khoan cho đến khi hoàn toàn mịn. Chờ 3 phút, sau đó trộn lại.
  3. Bôi keo dán gạch. Nếu lắp đặt gạch trong nhà, độ phủ của vữa ở mặt sau của gạch ít nhất phải là 65%. Đối với lắp đặt ngoài trời, độ phủ tối thiểu của vữa là 90%. Sử dụng bay có khía để áp dụng chất kết dính, duy trì một góc và lực ép phù hợp. Lớp keo phải đủ dày và rộng để tránh bị sâu răng. Đối với các loại gạch lớn và các ứng dụng ngoài trời, sử dụng phương pháp trát nổi để đảm bảo đủ độ bám dính.
  4. Loại bỏ chất kết dính thừa. Bạn có thể loại bỏ chất kết dính mới bằng nước. Một khi chất kết dính đã cứng lại, nó phải được loại bỏ bằng cơ học.

  Gạch sẽ sẵn sàng để chà ron sau khoảng 12 giờ. Chờ ít nhất 24 giờ trước khi đi trên gạch.

  Nguồn tham khảo: www.henkelpolybit.com

Tags: