John McAfee: XRP không có giá trị và MoneyGram nên ngừng sử dụng nó

Mục lục 1 XRP không có giá trị và MoneyGram không nên sử dụng nó. 2 Lý do permissionless tiền điện tử lại quan trọng theo McAfee 3 McAfee chỉ trích XRP của Ripple và MoneyGram 4 John McAfee sử dụng tiền điện tử mỗi ngày 5 Crypto more! 5.1 Permissionless tiền điện tử là […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

John McAfee: XRP không có giá trị và MoneyGram nên ngừng sử dụng nó
 1. XRP không có giá trị và MoneyGram không nên sử dụng nó.

  Nam tước tiền điện tử và cựu giảng viên Bitcoin, John McAfee, đã đăng lên Twitter và chia sẻ một video mới với những người dùng tiền điện tử mới về cách thức hoạt động của tiền kỹ thuật số và tại sao họ có thể cần nó.

  Ông cũng tuyên bố rằng XRP không có giá trị và khuyên rằng MoneyGram không nên sử dụng nó.

  Lý do permissionless tiền điện tử lại quan trọng theo McAfee

  Trong video ngắn được đăng tải, người ủng hộ BTC (một trong những người lớn nhất trong ngành này trong quá khứ), đã đề cập đến những người không biết gì về tiền điện tử nhưng lại muốn thử sức với quả cầu non trẻ này.

  John McAfee nói rằng XRP không có giá trị, yêu cầu MoneyGram ngừng sử dụng nóHình ảnh trên Twitter

  McAfee đã nhấn mạnh rằng tiền điện tử có thể được sử dụng thay vì tiền tệ pháp định. Ưu điểm chính của tiền điện tử, như ông giải thích, là tính permissionless, không giống như tiền định danh, do đó không cần sự cho phép của ngân hàng để gửi tiền điện tử dưới dạng hình thức thanh toán đến bất kỳ nơi nào trên toàn cầu.

  McAfee chỉ trích XRP của Ripple và MoneyGram

  Lợi thế thứ hai so với tiền pháp định, McAfee nói, là tiền điện tử không cần phụ thuộc vào ai khác. Ở đây, nam tước tiền điện tử nhấn mạnh rằng bạn không phải tin tưởng vào ngân hàng hoặc bất kỳ công ty chuyển tiền tập trung nào khác, chẳng hạn như MoneyGram.

  Cần lưu ý ở đây, MoneyGram là đối tác chính của gã khổng lồ blockchain Ripple và đang sử dụng đồng tiền XRP của nó trong một số hành lang ODL (thanh khoản theo yêu cầu) (*) để thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, nhiều người trong cộng đồng tin rằng Ripple và đồng XRP của nó được tập trung hóa mạnh mẽ, không giống như Bitcoin.

  Tuy nhiên, khi một người dùng nhắc nhở McAfee rằng MoneyGram sử dụng XRP, nam tước tiền điện tử khuyên rằng MoneyGram nên ngừng việc đó lại.

  Trả lời câu hỏi về cách nhìn của mình đối với XRP, McAfee đã tweet:.

  John McAfee nói rằng XRP không có giá trị, yêu cầu MoneyGram ngừng sử dụng nóHình ảnh trên Twitter

  John McAfee sử dụng tiền điện tử mỗi ngày

  Trong một trong những tweet trước đây của mình, ông McAfee đã nói rằng ông không đầu tư vào tiền điện tử nhưng ông sử dụng chúng hàng ngày để mua hàng thường xuyên.

  Cụ thể, anh ấy thích stablecoin () DAI và đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư Monero (XMR), thường được chấp nhận trên darknet ().

  Tuy nhiên, điều này không ngăn John McAfee sử dụng nó, vì ông tin rằng bọn tội phạm là người đầu tiên sử dụng bất kỳ Công Nghệ có giá trị nào và họ cũng sử dụng ô tô và điện thoại, giống như những người tuân thủ luật pháp.

  Ông nhấn mạnh rằng các nhà sản xuất không ngừng việc cung cấp điện thoại hoặc xe hơi khỏi thị trường chỉ vì bọn tội phạm cũng yêu thích chúng.

  Crypto more!

  Permissionless tiền điện tử là gì?

  Permissionless tiền điện tử (tạm dịch: tiền điện tử mở) là loại tiền điện tử phổ biến mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày (bitcoin, ethereum, …). Từ mở ở đây có nghĩa là bất kì ai cũng có thể tham gia vào mạng lưới này (đọc/ghi dữ liệu trên Blockchain) và cũng có thể thoát khỏi mạng lưới Blockchain mà không có bất kì ràng buộc gì. Lưu ý không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào có quyền quản lý việc tham gia hay thoát khỏi mạng lưới blockchain.

  ODL là gì?

  ODL là các giao dịch giúp xử lí nhu cầu về thanh khoản nhằm giảm thời gian cần thiết cho quá trình huy động nguồn vốn.

  Stablecoin là gì?

  Stablecoin là một loại Cryptocurrencies có mức giá cố định, giá trị thị trường của Stablecoin thường được gắn chặt với giá của một tài sản cố định, như USD. Đồng tiền này phải có tính toàn cầu, ít biến động và không phụ thuộc vào một ngân hàng trung ương nào.

  Darknet là gì?

  Darknet là mạng của các trang web không thể truy cập từ công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các trang web mà robots.txt được thiết lập để ngăn chặn Google và các công cụ tìm kiếm khác lập chỉ mục chúng trên Internet. Chúng có thể là các trang web cá nhân, mạng ngang hàng, các mạng nội bộ như Tor.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: John McAfee: XRP không có giá trị và MoneyGram nên ngừng sử dụng nó (remitano.com).

Tags: