Jisoo (Blackpink) có vai chính đầu tiên trong phim mới của đạo diễn “SKY Castle“

Công ty giải trí YG Entertainment bất ngờ thông báo thành viên Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ tham gia một bộ phim Hàn Quốc mới. Đáng chú ý, thay vì chỉ đóng vai khách mời, Jisoo sẽ nhận vai nữ chính trong bộ phim này.  Kim Jisoo sinh ngày 3/1/1995 là một nữ […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Jisoo (Blackpink) có vai chính đầu tiên trong phim mới của đạo diễn “SKY Castle“

Công ty giải trí YG Entertainment bất ngờ thông báo thành viên Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ tham gia một bộ phim Hàn Quốc mới. Đáng chú ý, thay vì chỉ đóng vai khách mời, Jisoo sẽ nhận vai nữ chính trong bộ phim này. 

Jisoo (Blackpink) có vai chính đầu tiên trong phim mới của đạo diễn “SKY Castle“ ảnh 1
Kim Jisoo sinh ngày 3/1/1995 là một nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên, người mẫu, MC, thành viên của nhóm nhạc Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment (Hàn Quốc) thành lập. 

Theo nguồn tin từ All Kpop, loạt phim truyền hình sẽ mang tên Snowdrop, được đạo diễn bởi Jo Hyun Tak và biên kịch Yoo Hyun Mi. Cả hai đều từng là chủ nhân của bộ phim truyền hình ăn khách trước đó SKY Castle. Chính vì vậy, khán giả cũng như người hâm mộ hi vọng Snowdrop cũng có thể mang lại thành công như SKY Castle.

Jisoo (Blackpink) có vai chính đầu tiên trong phim mới của đạo diễn “SKY Castle“ ảnh 2
 Ra mắt lặng lẽ với rating vỏn vẹn 1,7%, Lâu đài trên không (SKY Castle) của đài JTBC bất ngờ soán ngôi Goblin ở những tập gần cuối và kết thúc với rating cao ngất ngưởng là 23,2%. 

Hiện tại, Jisoo đang chuẩn bị trở lại với Blackpink vào ngày 2/10 tới với full album đầu tiên của nhóm. Sự kiện gần nhất sẽ là màn hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez vào ngày 28/8 – có thể coi là một trong những màn hợp tác đáng mong đợi nhất trong năm nay.

Jisoo (Blackpink) có vai chính đầu tiên trong phim mới của đạo diễn “SKY Castle“ ảnh 3
Blackpink – nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc đang được yêu thích ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung – được thành lập vào năm 2016, bao gồm 4 thành viên là các ca sĩ nổi tiếng: Jisoo, Lisa, Jennie và Rosé.