Chi tiết nội thất của xe Innova 7 chỗ 2022

Không gian nội thất xe Innova 7 chỗ 2022 được bố trí thực dụng tối đa với hàng loạt những chi tiết mới mẻ nổi bật. Xem ngay ! Mục lục 1 Vô lăng xe Innova 7 chỗ 2 Taplo xe Innova 7 chỗ 3 Bệ cần số Toyota Innova 4 Hệ thống ghế ngồi […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Chi tiết nội thất của xe Innova 7 chỗ 2022

Không gian nội thất xe Innova 7 chỗ 2022 được bố trí thực dụng tối đa với hàng loạt những chi tiết mới mẻ nổi bật. Xem ngay !

Vô lăng xe Innova 7 chỗ

Toyota Innova được trang bị vô lăng 3 chấu tích hợp thêm các phím chức năng như đàm thoại rảnh tay và điều chỉnh âm thanh giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ở trên các phiên bản sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, trên mỗi phiên bản 2.0 G, 2.0 G Venturer và 2.0 V được trang bị vô lăng bọc nỉ. Riêng phiên bản 2.0 E sẽ là vô-lăng bọc Urethane.

xe Innova 7 chỗ

Taplo xe Innova 7 chỗ

Bảng taplo được thiết kế khá hiện đại và sang trọng, những chi tiết gợn sóng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Ở phiên bản cao cấp còn được trang bị thêm một vài vị trí ốp gỗ thể hiện sự sang trọng đẳng cấp.

Nhìn chung, bên trong Toyota Innova sẽ mang đến lối thiết kế hiện đại và tối ưu hoá không gian nhằm đem lại sự thoải mái cao nhất cho khách hàng.

xe Innova 7 chỗ

Bệ cần số Toyota Innova

Phiên bản Toyota innova 2022 được trang bị tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc 6 cấp cùng với chế độ vận hành ECO hoặc POWER.

xe Innova 7 chỗ

Hệ thống ghế ngồi Toyota Innova

Hệ thống nội thất của Toyota Innova được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái khi có chiều cao tổng thể đạt mức 2.750 mm. Hàng ghế thứ 2 đảm bảo cho 3 hành khách trên 1m75 và hàng ghế thứ 3 thích hợp với người cao dưới 1m75.

Về hệ thống nội thất, ở các phiên bản 2.0 E, 2.0 G và 2.0 G Venturer thì Toyota trang bị ghế nỉ, trong khi đó phiên bản 2.0 V sẽ chỉ sử dụng ghế da. Tuy ở phiên bản thấp, ghế ngồi chỉ được bọc nỉ song vẫn đem lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài ra, phía hai bên ghế cũng được trang bị các tay vịn nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách.

Hàng ghế thứ 2 có chức năng xoay ghế một bên giúp hành khách có thể ngồi ở hàng ghế thứ 3 thuận tiện hơn nữa.

xe Innova 7 chỗ

Tags: