“Imitation” – Bộ phim lên sóng thay thế “Dear. M”

Imitation nói về cuộc sống của các thần tượng trong ngành giải trí. Webtoon phổ biến trên toàn thế giới với hơn 3,73 triệu người đăng ký trên Trang Kakao và hơn 600.000 bình luận đã đăng ký.  Phim được dựa trên một webtoon ăn khách. Trong phim, các thần tượng sẽ đóng vai idols, […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

“Imitation” – Bộ phim lên sóng thay thế “Dear. M”

Imitation nói về cuộc sống của các thần tượng trong ngành giải trí. Webtoon phổ biến trên toàn thế giới với hơn 3,73 triệu người đăng ký trên Trang Kakao và hơn 600.000 bình luận đã đăng ký. 

Phim được dựa trên một webtoon ăn khách. Trong phim, các thần tượng sẽ đóng vai idols, liên quan đến các câu chuyện tình lãng mạn, ước mơ, các cuộc xung đột và những vụ scandals thường xảy ra với thần tượng. Vũ trụ hư cấu này bao gồm 3 nhóm nhạc và một nghệ sĩ solo như Park Ji Yeon (T-ara), Chani và Hwiyoung (SF9), JUN (U KISS), Nayoung (cựu thành viên Pristin) và Soo Woong (Boys’ Republic)…

Jung Ji So, Minseo và Lim Nayoung đã được chọn làm thành viên của nhóm nhạc nữ Tea Party. Jung Ji So sẽ vào vai Maha, center của nhóm nhạc nữ, là một vũ công tài năng và cũng đang lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Lim Nayoung sẽ đóng vai Hyun Ji, cựu center và visual của Tea Party, trong khi Minseo sẽ vào vai Ria, trưởng nhóm và giọng ca của Tea Party.

Jiyeon của T-ara đã được chọn vào vai Larima, nữ nghệ sĩ solo hàng đầu trong số các thần tượng.

U-KISS’s Jun, SF9’s Chani và Hwiyoung, ATEEZ’s Jongho, Yuri và Ahn Jung Hoon đã được chọn làm thành viên của nhóm nhạc nam SHAX. SHAX là một nhóm nhạc nam hàng đầu thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc. U-KISS’s Jun sẽ đóng vai center của nhóm, Kwon Ryoc, người kết hợp giữa tài năng, ngoại hình đẹp và sự vụng về đáng yêu. Chani sẽ vào vai cựu thành viên Eun Jo, người bằng tuổi Ryoc. Hai người họ là những thành viên nổi tiếng nhất SHAX và vừa là đối thủ vừa là bạn của nhau. Jongho sẽ đóng vai Hyuk, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, trong khi Hwiyoung sẽ đóng vai Yihyun, giọng ca và nhà sản xuất của nhóm. Yuri sẽ đóng vai Do Jin, người phụ trách mảng tạp kỹ trong nhóm và Ahn Jung Hoon sẽ đóng vai trưởng nhóm Jae Woo.

ATEEZ’S Yunho, Seonghwa và San, và Boys ’Republic’s Suwoong, đã được chọn làm thành viên của nhóm Sparkling. Yunho sẽ vào vai Yoo Jin, trung tâm của Sparkling, một người kiên trì và bền bỉ với vẻ ngoài dịu dàng và nụ cười ngọt ngào. Suwoong sẽ đóng vai center cũ của Sparkling, Hyun Oh, trong khi Seonghwa và San sẽ lần lượt đóng vai hai thành viên Min Soo và Se Young. Danny Ahn sẽ đóng vai giám đốc điều hành của Tea Party, Ji Hak, và Shim Eun Jin sẽ đóng vai phóng viên Byun, người theo dõi mọi hành động của thần tượng.