Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm Nhất Tín Express nhanh chóng

Hiện nay, khi ngành kinh doanh online có nhiều bước tiến bộ vượt bậc thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà cũng trở nên phổ biến hơn. Nhằm tạo sự thuận tiện cho nhiều khách hàng, nhiều đơn vị vận chuyển như NTX – Nhất Tín Express đã cho ra mắt […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm Nhất Tín Express nhanh chóng

Hiện nay, khi ngành kinh doanh online có nhiều bước tiến bộ vượt bậc thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà cũng trở nên phổ biến hơn. Nhằm tạo sự thuận tiện cho nhiều khách hàng, nhiều đơn vị vận chuyển như NTX – Nhất Tín Express đã cho ra mắt các website để khách hàng có thể tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm. Cùng đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu các bước tạo tài khoản tiết kiệm sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website Nhất Tín Express

Khách hàng luôn hướng đến lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh. Bởi không những tiện lợi, tiết kiệm mà những dịch vụ này còn giúp người dùng nắm rõ các thông tin về kiện hàng của mình. NTX – Nhất Tín Express Hà Nội Sài Gòn và 63 tỉnh thành đã cho ra mắt danh mục tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website. Với việc tạo tài khoản, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra lộ trình đơn hàng, dễ dàng nắm bắt thông tin bất cứ lúc nào. Dưới đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website vận chuyển Nhất Tín Express:

1. Bước 1:Truy cập website để tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website Nhất Tín Express
Trang web chính thức của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn : NTX)

Bước đầu tiên, bạn hãy dùng các phương tiện điện tử như điện thoại,… có kết nối wifi hoặc 4G để truy cập vào website của NTX – Nhất Tín Express trên Google, Chrome,…  

2. Bước 2: Bấm “Đăng ký shop” để tạo tài khoản mới

Sau khi đã truy cập vào website, bạn sẽ nhìn thấy bên gốc phải thanh công cụ màu xanh có biểu tượng tài khoản với dòng chữ “Đăng ký shop”. Bạn hãy nhấn ngay vào dòng chữ “Đăng ký shop” để đăng ký tài khoản. 

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký tài khoản giao hàng express thì giao diện có chút thay đổi nhỏ. Bạn sẽ nhìn thấy trên cùng phía bên phải trang web có biểu tượng ba gạch ngang. Tiếp sau đó, bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới một tí dòng chữ “Đăng ký shop” sẽ hiện ra. Bởi điện thoại có kích thước màn hình nhỏ nhưng về phương diện nó hoàn toàn giống với các phương tiện điện tử khác. 

3. Bước 3: Nhập thông tin đăng ký tài khoản gửi hàng

Khi đã nhấn vào “ Đăng ký shop”, bạn chọn mục “Tạo tài khoản”. Với phương thức giao diện nhanh và thân thiện, NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn Hà Nội và toàn quốc sẽ dùng số điện thoại của bạn làm tài khoản đăng ký.

Bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại của mình vào là được. Trong khoảng vài giây, bên hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã OTP để xác nhận gồm 6 chữ số. Bạn hãy nhập mã này vào các ô trống trong vòng 3 phút. Bởi hiệu lực của mã xác nhận chỉ có hiệu lực trong 3 phút nhằm bảo mật thông tin khách hàng và xác nhận rằng bạn là chủ nhân của số tài khoản này. 

4. Bước 4: Hoàn thành đăng ký

Hoàn tất việc nhập mã xác nhận, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô trống để hoàn thành việc tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm. Có một việc bạn cần chú ý trước khi đăng ký thành công đó là mật khẩu. Bạn cần nhập mật khẩu giống nhau vào 2 ô. Vì mật khẩu đảm bảo tính bảo mật cao nên bạn cần phải chọn mật khẩu tối thiểu 8 ký tự bao gồm: một chữ cái hoa, một chữ cái thường, một chữ số, một ký tự và một ký tự đặc biệt như (@,$,%,…). 

5. Bước 5: Đăng nhập và bắt đầu tạo đơn chuyển phát nhanh

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký, bạn có thể đăng nhập và tạo đơn hàng ngay. Đăng ký tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website NTX –  Nhất Tín Express nhanh chóng, các bước đơn giản, gọn gàng. Vì vậy, bạn muốn dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh cho công việc kinh doanh thì hãy vào tài khoản đăng ký và dùng ngay. 

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên app Nhất Tín Express

Ngoài việc tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website, NTX –  Express đã ra mắt phương thức đăng ký trên app. Với việc dùng ứng dụng chuyển phát nhanh (app) để tạo tài khoản mang đến sự tiện lợi và thân thiện hơn với người dùng. Dưới đây là các bước giúp bạn hoàn thành đăng ký tạo tài khoản trên app:

1. Bước 1: Tải ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên app Nhất Tín Express
Ứng dụng Nhất Tín Express giúp bạn kiểm soát đơn hàng của mình (Nguồn: NTX)

Việc đầu tiên bạn cần xác định chiếc điện thoại bạn đang sở hữu dùng hệ điều hành android hay ios. Nếu bạn dùng hệ điều hành android hãy nhấn vào link dưới đây: Tải App Nhất Tín Express Android

Còn nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành ios thì hãy vào App Store và chọn từ khóa “Nhất Tín Express” để tải app về.

2. Bước 2: Chọn “Tạo tài khoản” 

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng ship Nhất Tín Express, bạn cần nhấp vào mục chọn “ Tạo tài khoản” để bắt đầu việc tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm riêng cho mình. 

3. Bước 3: Nhập thông tin đăng ký tài khoản gửi hàng

Khi đã nhấp vào mục “Tạo tài khoản”, một bảng danh mục chứa đầy đủ những thông tin mà bạn cần phải cung cấp cho việc tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm sẽ hiện ra. Việc của bạn chỉ cần điền đầy đủ và đảm bảo đúng các thông tin cá nhân này là được. Bởi những thông tin này sẽ được dùng để tạo các đơn hàng sau này cho bạn. Chính vì thế, chúng cần được đảm bảo về tính chính xác cao.

Một số thông tin cơ bản bạn cần phải nhập như: họ và tên đầy đủ; ngày/tháng/năm sinh; địa chỉ nơi ở hiện tại,….Bạn có thể yên tâm là app Nhất Tín Express có tính bảo mật cao. Vì thế, thông tin của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

4. Bước 4: Hoàn thành đăng ký

Cuối cùng, sau khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết cho việc tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm, bạn nhấp vào dòng chữ “ Tạo tài khoản” một lần nữa để xác nhận việc đăng ký tài khoản mới. Ngay sau đó, hệ thống công ty sẽ cung cấp cho bạn một mã OTP để bạn hoàn tất việc đăng ký. Tiếp theo, bạn cần đặt mật khẩu cho tài khoản của mình để tiện cho việc đăng nhập sau này. Bạn nên lựa chọn mật khẩu có độ dài vừa đủ và dễ nhớ để không phải bỡ ngỡ hoặc phân vân trong lần đăng nhập tiếp theo. 

5. Bước 5: Đăng nhập và bắt đầu tạo đơn chuyển phát nhanh

Ngay sau khi đã hoàn tất việc đăng ký, bạn cần quay lại trang chủ để đăng nhập tài khoản vừa tạo của mình. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hay sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh cho đơn hàng của mình, bạn có thể bắt đầu ngay việc tạo đơn chuyển phát ngay trên app bằng tài khoản vừa mới tạo. Các thao tác trên ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng hoàn thành ngay một đơn chuyển phát nhanh tại nhà cho công ty của mình. 

Hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên NTX - Nhất Tín Express đơn giản
Nhân viên giao hàng thân thiện và chuyên nghiệp (Nguồn: NTX)

Cách tra hành trình đơn hàng bằng tài khoản giao hàng tiết kiệm

Sau khi đã tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm và thành công tạo vận đơn giao hàng bạn có thể tra cứu chuyển phát nhanh và theo dõi toàn trình cho đơn hàng đó dễ dàng. Tham khảo các bước tra cứu chuyển phát nhanh hành trình đơn hàng dưới dây:

1. Truy cập trang chủ NTX 

Truy cập trang chủ NTX – Nhất Tín Express theo đường dẫn https://ntx.com.vn/. Sau khi truy cập thành công, khách hàng sẽ thấy tính năng tra cứu chuyển phát nhanh nằm ngay trang đầu với giao diện như hình dưới hoặc vào trực tiếp trang Tra cứu vận đơn để tra nhanh hành trình đơn hàng.

2. Nhập mã vận đơn

Bạn tiến hành nhập các mã vận đơn cần kiểm tra mà Nhất Tín Express đã cấp trên hóa đơn gửi hàng nhanh. Lưu ý mỗi lần khách hàng có thể nhập tối đa 30 vận đơn, cách nhau bằng dấu phẩy và nhấn tra cứu vận đơn. Ví dụ như: 392773302, 968835288… 

3. Tra cứu các thông tin đơn hàng 

Lúc này, một bảng thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được hiển thị để khách hàng tra cứu chuyển phát nhanh với đầy đủ các trường dữ liệu liên quan. Bao gồm: thông tin về loại hàng hóa, dịch vụ ship hàng, phương tiện lấy hàng… Phần trạng thái thực của đơn hàng sẽ hiển thị thông tin thời gian và hoạt động vận chuyển của đơn hàng.

Bạn sẽ dễ dàng nắm được hàng hóa, bưu gửi của mình đang được xử lý đến đâu và có thể ước tính gần chính xác nhất thời gian hàng đến tay người nhận.

Bảng giá chi phí giao hàng tiết kiệm NTX – Nhất Tín Express

Bạn có thể tra bảng giá giao hàng tiết kiệm tại NTX ngay cả khi chưa tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm. Truy cập website ntx.com.vn hoặc ứng dụng chuyển phát nhanh Nhất Tín Express chọn mục Tra nhanh bảng giá nhập thông tin cần thiết và tra cứu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá tổng hợp dưới đây.

Chi phí chuyển phát tiết kiệm hàng dưới 10KG

tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm
Bảng giá chuyển phát giao hàng tiết kiệm hàng hóa nhỏ gọn (Nguồn: NTX)

Chi phí giao hàng tiết kiệm hàng trên 10KG

tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm 2
Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hàng hóa trên 10KG (Nguồn: NTX)

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Nhất Tín Express.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Bên cạnh đó, đơn vị giao hàng nhanh uy tín cũng cung cấp trang web để khách hàng có thể tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, giá cả của các loại dịch vụ bên công ty cũng rất cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin về việc hướng dẫn tạo tài khoản giao hàng tiết kiệm trên website của NTX – Nhất Tín Express. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ nhanh chóng tạo được một tài khoản mới cho mình. Nếu vẫn còn thắc mắc gì cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website ntx.com.vn để được giải đáp ngay!