Hướng dẫn gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn, tiết kiệm

Dịch vụ gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh đã và đang trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại khi thương mại điện tử phát triển. Có nhiều đơn vị giao hàng uy tín cung cấp loại hình dịch vụ vận chuyển này. Cùng đọc bài viết ngay bên dưới để biết thêm về cách […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi Admin TOS

Hướng dẫn gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn, tiết kiệm

Dịch vụ gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh đã và đang trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại khi thương mại điện tử phát triển. Có nhiều đơn vị giao hàng uy tín cung cấp loại hình dịch vụ vận chuyển này. Cùng đọc bài viết ngay bên dưới để biết thêm về cách đóng gói trước khi gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh cũng như đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng hiện nay nhé!

Có thể gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh không?

Dịch vụ vận chuyển giúp mọi người có thể gửi hàng hóa qua lại một cách nhanh chóng và an toàn đi liên tỉnh, nội tỉnh hay ngoại tỉnh. Một số mặt hàng phổ biến được gửi hàng nhanh như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm,… Đặc biệt, mặt hàng điện thoại, đồ điện tử cũng được nhiều người gửi đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nhiều đơn vị giao hàng uy tín hiện nay cấp dịch vụ gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh với giá cước hợp lý. Các đơn vị này đảm bảo an toàn cho gói hàng trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi đến tay người nhận. 

Cách đóng gói gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh

Điện thoại là một trong các mặt hàng cần phải có sự cẩn thận trong quá trình chuyển phát. Bởi nó rất dễ bị hỏng hoặc rơi vỡ nếu xảy ra các va chạm. Chính vì thế khâu đóng gói trước khi gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh vô cùng quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho gói hàng, hãy tham khảo 3 bước đóng gói ngay bên dưới.  

Bước 1: Bọc điện thoại bằng màng bọc bong bóng

Đóng gói gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh như thế nào
Màng bọc bong bóng (Nguồn: Internet)

Loại màng bọc này giúp giảm thiểu lực tác dụng từ bên ngoài môi trường, giúp bảo vệ điện thoại khi vô tình có các va chạm xảy ra. Ngoài ra, bọc màng bong bóng còn giúp tránh các bụi bẩn hoặc nước thấm vào hàng hóa, giữ được sự nguyên vẹn ban đầu vốn có của món hàng khi đến tay người nhận. 

Bước 2: Lót giấy báo hoặc giấy vụn ở đáy hộp

Bạn cần sử dụng các lớp giấy báo hoặc giấy vụn để lót bên dưới đáy hộp nhằm làm thành lớp đệm bảo vệ trong quá trình gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh. Điều này cũng góp phần giúp cho món hàng không bị tác động lực quá nhiều trong khi xếp hàng, xuất hàng hay nhập hàng. 

Bước 3: Đóng gói hộp kín đáo

gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh cần đóng gói hộp kín đáo
Sử dụng hộp carton với kích thước vừa vặn (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn một chiếc hộp carton không quá lỏng hoặc quá chặt để bao bọc bên ngoài chiếc điện thoại. Sau đó, đóng gói hộp một cách kín đáo bằng keo dính và băng keo. Bạn nên dán nhãn và chú ý cho các Shipper biết đây là mặt hàng dễ vỡ để họ thận trọng hơn trong suốt quá trình gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh. 

Lưu ý khi chuyển phát nhanh điện thoại đã qua sử dụng

Bên cạnh việc thông thạo kỹ năng đóng gói trước khi gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề nếu chiếc điện thoại bạn muốn gửi đi là mặt hàng đã qua sử dụng. 

1. Pin điện thoại

Lưu ý khi gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh
Tách rời pin trước khi vận chuyển điện thoại (Nguồn: Internet)

Một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình gửi điện thoại chính là tháo rời pin ra khỏi chiếc điện thoại. Điều này nhằm giúp ngăn chặn tình trạng cháy nổ trong khi vận chuyển.

Pin điện thoại rất “nhạy cảm” với các tác động lực từ bên ngoài hoặc thời tiết nóng. Vì thế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và hàng, bạn nên đảm bảo rằng pin và điện thoại phải được tách rời. 

2. Vận chuyển điện thoại IPhone

Đối với dòng điện thoại iphone đã qua sử dụng thì bạn cần chú ý tắt lệnh “Find my phone” trong điện thoại. Điều này giúp việc tái sử dụng lại điện thoại dễ dàng hơn.

3. Vận chuyển điện thoại hệ điều hành Android

Trường hợp điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android thì bạn cũng cần phải xóa bỏ các tài khoản Google hoặc tài khoản Samsung của mình. Việc làm này sẽ giúp cho người sử dụng sau đó dễ dàng đăng nhập và sử dụng điện thoại một cách an toàn hơn. 

Gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh an toàn với Nhất Tín Express Hà Nội 

Đơn vị gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh uy tín tiết kiệm  NTX - Nhất Tín Express
Nhân viên vững nghiệp vụ và thân thiện của NTX (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang tìm kiếm gửi chuyển phát nhanh ở đâu Hà Nội thì có thể tham khảo đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng NTX – Nhất Tín Express. Ngoài ra đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express cũng cung cấp gói dịch vụ gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh với chất lượng và giá cước hợp lý đảm bảo an toàn hàng hóa. Do đó, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ ship hàng tại NTX.

Phí gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh tại NTX

Bảng giá gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh
Bảng giá gửi điện thoại (Nguồn: NTX)

Hiện nay, NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn Hà Nội và toàn quốc là một trong các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh uy tín, tiết kiệm đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.

Thời gian gửi chuyển phát nhanh liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop có thể yên tâm lên kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất cũng như cam kết thời gian giao hàng nhanh nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được nơi vận chuyển uy tín cho các đơn hàng của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX – Nhất Tin Express Hà Nội và toàn quốc, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấnbsite https://ntx.com.vn/ để được tư vấn cụ thể nhé.