Hướng dẫn chọn keo dán gạch tốt nhất hiện nay

Có vô số loại gạch, keo dán gạch cao cấp và các vật liệu ốp lát khác trên thị trường. Hơn nữa, sau khi đầu tư một lượng thời gian và tiền bạc đáng kể vào việc lựa chọn gạch của bạn, điều cần thiết là chọn một loại keo dán gạch phù hợp để […]

Đã cập nhật 27 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn chọn keo dán gạch tốt nhất hiện nay
 1. Có vô số loại gạch, keo dán gạch cao cấp và các vật liệu ốp lát khác trên thị trường. Hơn nữa, sau khi đầu tư một lượng thời gian và tiền bạc đáng kể vào việc lựa chọn gạch của bạn, điều cần thiết là chọn một loại keo dán gạch phù hợp để đảm bảo chúng trông đẹp và bền lâu.

  Do đó, nghiên cứu một chút về loại keo dán gạch cao cấp để sử dụng có thể đảm bảo dự án ốp lát của bạn có một kết thúc tuyệt vời, đáp ứng công sức, thời gian và công sức của bạn.

  Xem xét các loại gạch bạn đang làm việc

  Bởi vì có nhiều loại gạch khác nhau có sẵn, do đó, có nhiều loại keo dán để lựa chọn để hoạt động tốt nhất với các vật liệu gạch khác nhau. Cuối cùng thì các loại keo dán khác nhau phù hợp với các loại gạch khác nhau và điều cần thiết là phải chọn đúng loại keo dán để có lớp hoàn thiện tốt và chắc chắn cho công trình ốp lát của bạn.

  Các loại Keo Dán Gạch Cao Cấp Giá Tốt nhất thị trường 2021

  Gạch men có xu hướng phổ biến nhất, tuy nhiên, cũng có Sứ và các loại đá tự nhiên khác như Đá cẩm thạch, Travertine, Đất nung, Đá phiến, Đá vôi, Thạch anh và Đá hoa cương có sẵn.

  Các loại keo dán gạch

  Keo dán bồn

  Keo dán bồn hỗn hợp sẵn có trong hộp nhựa và có thể sử dụng ngay từ chậu. Mặc dù keo dán gạch pha sẵn giúp tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải tự trang điểm, nhưng keo dán gạch pha sẵn thực sự có một vài hạn chế.

  Trước hết, không bao giờ được sử dụng chất kết dính trộn sẵn khi lắp đặt gạch Sứ hoặc đá tự nhiên. Hơn nữa, khi sử dụng trên các loại gạch khác, keo dán bồn tắm trộn sẵn chỉ nên được sử dụng khi cố định gạch vào tường.

  Xi măng đông kết nhanh tiêu chuẩn

  Xi măng đông kết nhanh tiêu chuẩn là một loại chất kết dính có dạng bột trong bao, thường có trọng lượng khoảng 20kg. Nó phải được trộn với nước bằng máy trộn cơ học để tạo ra dạng chính xác.

  Mất khoảng 20 phút để trộn xi măng đông kết nhanh, và thời gian đóng rắn từ 2 đến 3 giờ.

  Xi măng định hình nhanh tiêu chuẩn chỉ được sử dụng để cố định gạch men vào tường hoặc sàn kiên cố.

  Nên lựa chọn keo dán gạch đá hay hồ dầu và ưu, nhược điểm của 2 nguyên liệu này là gì? | Tạp chí Kiến trúc Việt Nam

  Rapid Set Multi Flex

  Rapid set multi flex là một loại chất kết dính có phụ gia latex, tạo ra một đặc tính mềm dẻo nhẹ cho chất kết dính. Điều đó cũng có nghĩa là xi măng đa uốn nhanh đông kết có cường độ bổ sung so với xi măng đông kết nhanh tiêu chuẩn.

  Keo dán đa uốn nhanh được sử dụng để lắp đặt gạch trên bề mặt ván ép có khả năng giãn nở và co lại nhẹ.

  Keo dán đa uốn dạng nhanh cũng được sử dụng để cố định gạch sứ và đá tự nhiên đòi hỏi nhiều độ bám hơn.

  Luôn đọc nhãn của chất kết dính

  Vì có rất nhiều loại keo dán gạch, điều cần thiết là bạn phải đọc nhãn của loại keo dán gạch mà bạn đã chọn để đảm bảo rằng chất kết dính tương thích với gạch và bề mặt ốp lát của bạn.

  Nguồn tham khảo:

Tags: