Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng Nhất Tín Express

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh qua ứng dụng của đơn vị giao hàng nhanh uy tín giúp cho shop và nhà phân phối có thể chủ động trong việc tạo mã vận đơn online, tra cứu chuyển phát nhanh, quản lý tiền hàng, được tư vấn hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm thuận tiện và nhanh […]

Đã cập nhật 13 tháng 4 năm 2021

Bởi Admin TOS

Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng Nhất Tín Express

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh qua ứng dụng của đơn vị giao hàng nhanh uy tín giúp cho shop và nhà phân phối có thể chủ động trong việc tạo mã vận đơn online, tra cứu chuyển phát nhanh, quản lý tiền hàng, được tư vấn hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm thuận tiện và nhanh chóng. Vậy đơn vị giao hàng nào đang cung cấp ứng dụng này? Ứng dụng này sử dụng như thế nào? Hãy cùng NTX tìm hiểu các hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express.

1. Tải Ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express ở đâu?

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm 1
Tải Ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express ở đâu? (Nguồn: NTX)

Bạn đang cần hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm trên ứng dụng di động? Sử dụng ứng dụng vận đơn Nhất Tín Express, bằng cách tải ứng dụng tại các kho ứng dụng di động như của Android là CH Play, và IOS là App Store. 

Chỉ cần gõ ở mục tìm kiếm trên chợ ứng dụng này, với từ khóa “Nhất Tín Express”, sau đó bấm cài đặt là bạn đã tải ứng dụng về và có thể sử dụng sau khi đăng ký tài khoản và đọc hướng dẫn giao hàng tiết kiệm.

2. Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm online trên Ứng dụng Nhất Tín Express với 5 bước đơn giản

Để có thể để gửi hàng tiết kiệm, bạn thực hiện theo 5 bước hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn phương tiện vận chuyển. Ở đây có 2 dịch vụ là vận chuyển bằng xe máy hoặc vận chuyển bằng xe tải.

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm 2
Chọn phương tiện vận chuyển (Nguồn: NTX)

Bước 2: Nhập thông tin người gửi

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm NTX - Nhất Tín Express
Nhập thông tin người gửi (Nguồn: NTX)

Bước 3: Nhập thông tin người nhận

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm NTX - Nhất Tín Express 2
Nhập thông tin người nhận (Nguồn: NTX)

Bước 4: Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM hoặc tỉnh thành khác và nhập thông tin món hàng

Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh và Nhập thông tin món hàng
Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh và Nhập thông tin món hàng (Nguồn: NTX)

Bước 5: Kiểm tra lại đơn hàng và giá cước chuyển phát. Giá cước hiển thị chính xác rất minh bạch và có thời gian giao hàng dự kiến.

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm NTX - Nhất Tín Express 4
Kiểm tra lại đơn hàng và giá cước chuyển phát (Nguồn: NTX)

3. Mẹo giúp giảm chi phí gửi hàng tiết kiệm hiệu quả

Mẹo giúp giảm chi phí gửi hàng tiết kiệm hiệu quả
Mẹo giúp giảm chi phí gửi hàng tiết kiệm hiệu quả (Nguồn: Internet)

Bên cạnh việc bạn nên tiết kiệm các chi phí nguyên liệu đóng gói, nhân công đóng gói… thì các mẹo hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gửi hàng.

3.1 Đóng gói và chống sốc vừa với kích cỡ hàng hóa

Các đơn hàng vận chuyển nhanh đang dựa trên hai tiêu chí để tính giá vận chuyển, đó là khối lượng của hàng hóa và khoảng cách vận chuyển hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, quá khổ thì sẽ được tính dựa trên khối lượng quy đổi. Hướng dẫn giao hàng tiết kiệm cho bạn là nếu gói hàng có trọng lượng lớn thì chi phí chuyển phát nhanh sẽ cao hơn.

Điều bạn nên chú ý ở đây, đó là hãy tối ưu hóa việc đóng gói hàng hóa, bằng cách lựa chọn các hộp/ thùng đóng gói hàng hóa có kích cỡ phù hợp nhất với hàng hóa đó. Bằng hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm này bạn có thể giảm được kích thước gói hàng vận chuyển, giảm được trọng lượng của gói hàng, từ đó giúp giảm chi phí vận chuyển hàng. 

Ngoài ra, việc sử dụng hộp đóng gói hàng hóa to hơn so với kích cỡ hàng hóa sẽ làm cho hàng hóa bên trong dễ bị xê dịch trong lúc vận chuyển, khả năng bị va đập cao, khả năng chống sốc không tốt… ảnh hưởng đến giá trị của hàng hóa.

3.2 Chọn đúng phạm vi giao hàng

Với những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội không hiếm những con đường kéo dài từ quận này sang quận khác. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn giao hàng tiết kiệm và kiểm tra kỹ địa chỉ chính xác của người nhận. Địa chỉ càng rõ ràng, càng chính xác thì đơn hàng càng hạn chế bị chuyển nhầm. Bạn cũng nên tránh trường hợp nhập địa chỉ giao hàng cùng tên đường nhưng sai quận hoặc sai phường. Hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm này sẽ tránh được việc phải hoàn đơn hoặc thay đổi địa chỉ giao hàng, tránh được việc phát sinh thêm các loại phí khác.

3.3 Tận dụng mã khuyến mãi từ Nhất Tín Express

Đơn vị vận chuyển nhanh như vận chuyển Nhất Tín Express luôn hỗ trợ khách hàng và luôn hướng dẫn giao hàng chất lượng với các chương trình giảm giá thường xuyên. Các mã giảm giá này được công khai minh bạch trên website và Fanpage của NTX – Nhất Tín Express. Bạn nên thường xuyên theo dõi và sử dụng các mã này để sử dụng cho các vận đơn nhằm giảm thêm chi phí giao hàng. Đây là hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm tốt nhất mà bạn nên áp dụng.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express đem đến trải nghiệm Công Nghệ hiện đại 4.0

hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm NTX - Nhất Tín Express 6
Dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express đem đến trải nghiệm công nghệ hiện đại 4.0 (Nguồn: NTX)

Khi đến với đơn vị giao hàng nhanh NTX, bạn có thể được hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm và sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng được đánh giá hiện đại và tiện lợi cho người gửi hàng nhanh. Bạn có thể tạo mã vận đơn online và shipper đến tận nơi nhận hàng chỉ qua những thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu chuyển phát nhanh cho đơn hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó mô hình bưu cục di động với các xe tải thông minh tạo nên một hệ thống vận chuyển, giao nhận hàng hóa tiện lợi. Xe tải được trang bị các thiết bị vận chuyển hàng hóa hiện đại, các thiết bị giám sát và nhập xuất hàng nhanh chóng ngay trên xe tải. Toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật ngay tức thì lên hệ thống, vì thế người sử dụng ứng dụng có thể truy xuất thông tin theo thời gian thực.

Dịch vụ giao hàng nhanh của Nhất Tín Express Sài Gòn, Hà Nội có mức phí giao hàng hợp lý cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho đối tác, với các mã giảm giá có thể được áp dụng ngay trên ứng dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo đơn online, quản lý vận đơn, quản lý tiền hoàn ship COD nhanh chóng và chính xác. Tham khảo thêm tại trang web ntx.com.vn hoặc gọi điện hotline 1900 63 8080 để được hướng dẫn cách giao hàng tiết kiệm chi tiết.