Hướng dẫn cách đeo những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất

Bạn có thể tự do đeo đồng hồ với bất kỳ quần áo nào (bao gồm cả giày dép) tùy thích. Nhưng đối với những người đánh giá cao phép lịch sự và phong cách, việc kết hợp đồng hồ với trang phục của bạn có thể phân loại phong cách của các quý ông. […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Hướng dẫn cách đeo những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất

Bạn có thể tự do đeo đồng hồ với bất kỳ quần áo nào (bao gồm cả giày dép) tùy thích. Nhưng đối với những người đánh giá cao phép lịch sự và phong cách, việc kết hợp đồng hồ với trang phục của bạn có thể phân loại phong cách của các quý ông. Dưới đây là gợi ý cách đeo những mẫu đồng hồ nam đẹp, phong cách nhất.

Kết hợp đồng hồ với trang phục

Việc phối đồng hồ với trang phục của bạn không cần phức tạp – đó là vấn đề của suy nghĩ tương tự. Kết hợp các kim loại của bạn – bạc với bạc, vàng với vàng. Lưu ý đến các yếu tố kim loại của trang phục – khóa trên thắt lưng và giày, nhẫn, khuy măng sét – và kết hợp chúng với đồng hồ của bạn.

Dây đeo đồng hồ cũng rất quan trọng. Giống như thắt lưng và giày, dây đeo đồng hồ bằng da phải phù hợp với các loại da khác trong trang phục của bạn. Một chiếc đồng hồ bằng da màu nâu được đeo với đôi giày và thắt lưng da màu nâu. Một ban nhạc đen có nghĩa là một chiếc thắt lưng và đôi giày màu đen.

Điều tương tự cũng áp dụng cho kiểu dáng của đôi giày. Giày công sở phù hợp nhất với đồng hồ đeo tay, trong khi huấn luyện viên trông hợp với đồng hồ thể thao. Mặt sáng màu thường được dành cho trang phục ban ngày, trong khi mặt xám, kaki, đen hoặc nâu rất phù hợp với trang phục buổi tối.

Đàn ông nên đeo đồng hồ ở cổ tay nào?

Một số nguồn tin nói rằng một người đàn ông nên đeo đồng hồ trên tay ít thuận hơn của mình. Nếu bạn thuận tay phải, hãy đeo đồng hồ bên tay trái và ngược lại. Logic ở đây là đồng hồ sẽ không được di chuyển nhiều, điều này có thể tối đa hóa tuổi thọ của nó. Điều đó cũng có nghĩa là bạn vẫn có thể kiểm tra thời gian trong khi sử dụng tay thuận cho các hoạt động khác.

Theo truyền thống, đồng hồ nên được đeo đủ lỏng để có thể sử dụng toàn bộ cổ tay của bạn. Khuôn mặt phải nằm cạnh xương của bạn (xương ở bên ngoài cổ tay). Đồng hồ của bạn không nên thò ra khỏi cổ tay áo sơ mi khi bạn đang đứng thoải mái. Nó chỉ xuất hiện khi cánh tay của bạn bị cong.

Một chiếc đồng hồ đeo tay vừa phong cách lại rất linh hoạt. Nó là trang phục đi chơi của bạn cho những dịp trang trọng (như đám cưới, phỏng vấn xin việc, buổi hẹn hò đầu tiên) nhưng cũng rất hợp với quần jean và áo thun vào cuối tuần. Và nếu bạn chỉ đeo một chiếc đồng hồ, bạn cũng có thể tiết kiệm một chút cho một chiếc tốt.

Nguồn tham khảo: trendhim.com