Học sao Hàn 4 bí quyết này để chọn kiểu tóc chuẩn không cần chỉnh

K-pop star không chỉ tài năng mà còn được biết đến với nhan sắc xinh đẹp. Từ kiểu tóc, cách ăn mặc, phong cách trang điểm đều có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới trẻ. Các bạn nữ nào muốn thay đổi kiểu tóc đẹp Hàn Quốc thì học hỏi ngay […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Học sao Hàn 4 bí quyết này để chọn kiểu tóc chuẩn không cần chỉnh


K-pop star không chỉ tài năng mà còn được biết đến với nhan sắc xinh đẹp. Từ kiểu tóc, cách ăn mặc, phong cách trang điểm đều có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới trẻ. Các bạn nữ nào muốn thay đổi kiểu tóc đẹp Hàn Quốc thì học hỏi ngay các bí quyết chọn kiểu tóc chuẩn không cần chỉnh của sao Hàn sau nhé!
#1 Chọn tóc cho gương mặt tròn
Những ngôi sao có khuôn mặt tròn luôn được khen ngợi với vẻ mặt ngây thơ trong sáng. Tuy nhiên việc chọn kiểu tóc phù hợp sẽ quyết định đến nhan sắc của các sao. Một trong những bí kíp đó là các sao có bí kíp lựa cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn  mặt tròn của mình.
Không để mái hoặc rẽ ngôi lệch kết hợp với kiểu tóc dài tự nhiên hoặc ngắn uốn xoăn nhẹ là kiểu tóc Hàn Quốc đẹp mà các sao lựa chọn để giúp gương mặt thon gọn hơn. Những lọn tóc thả tự nhiên hai bên má làm khuôn mặt trở nên cân bằng. Chúng ta có thể kể đến như IU, Shin Min A, Suzy …


#2 Chọn tóc cho gương mặt góc cạnh
Những người có gương mặt góc cạnh thường có phần cằm vuông, nhìn mặt khá là dữ cũng khá khó trong việc chọn kiểu tóc cho mặt vuông phù hợp. Một điều đặc biệt cần lưu ý, các bạn có khuôn mặt góc cạnh không nên chọn cho mình kiểu tóc ngắn.
Một gợi ý cho các bạn đó là nên để một mái tóc xoăn rủ nhẹ nhàng sẽ cực kỳ thích hợp để làm cho khuôn mặt mềm mại hơn. Nhìn vừa trẻ trung, năng động lại cực kỳ quyến rũ. Nàng có thể tham khảo ngay cô nàng người mẫu diễn viên Kim Yong Ji hoặc cựu thành viên After School, cả 2 cô nàng đều sở hữu khuôn mặt góc cạnh vô cùng quyến rũ. 


#3 Chọn tóc cho gương mặt dài
Với các cô bạn có gương mặt dài, các kiểu tóc suôn dài ép sát vào khuôn mặt hoặc các kiểu làm phồng tóc phía trên thì các bạn cần tránh xa nhé. Kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn càng bị trông dài hơn, mất cân đối. Cách tốt nhất các bạn nên chọn cho mình kiểu tóc mái thưa hoặc tóc ngắn, gương mặt của các bạn trông sẽ đầy đặn hơn rất nhiều. Binnie (Oh My Girl) và Mina (Twice) đã áp dụng rất thành công thức này đấy!


#4 Chọn tóc cho gương mặt tam giác
Kiểu gương mặt tam giác thường là kiểu mặt có vầng trán rộng và chiếc cằm nhọn mang lại cảm giác khá là lạnh lùng. Các bạn sở hữu gương mặt này nên chọn cho mình kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh. Như vậy các bạn sẽ tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt. Sana (Twice) và cô nàng Cheng Xiao đều đã sở hữu mẫu tóc đẹp Hàn Quốc cho gương mặt tam giác rồi đấy!


Mẹo nhỏ cho bạn
Ngoài việc tìm kiếm cho mình một mái tóc phù hợp, xinh đẹp như sao Hàn thì các bạn cũng cần quan tâm đến việc chăm sóc tóc mỗi ngày để sở hữu một mái tóc không chỉ đẹp mà còn chắc khỏe bồng bềnh. Mách nhỏ các bạn một bí kíp nữa đó là dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, một cạ cứng không thể thiếu cho các cô nàng.
Không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng sâu tóc từ gốc đến ngọn thì Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ còn là sản phẩm tuyệt vời giúp gỡ rối, giảm xơ cho tóc thêm mềm mượt.

Hãy bỏ túi ngay những bí quyết lựa chọn các kiểu tóc đẹp Hàn Quốc của các Sao để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh nhé.