Top học phí trường Quốc Tế cấp 1 tại TP Hồ Chí Minh 2023

Nhận thức được học phí là một trong những yếu tố quan trọng khi phụ huynh lựa chọn trường cho con, bài viết sau đây sẽ cung cấp một tài liệu tham khảo về học phí trường quốc tế cấp 1. Phụ huynh có thể tìm hiểu và so sánh các khoản phí liên quan […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Top học phí trường Quốc Tế cấp 1 tại TP Hồ Chí Minh 2023

Nhận thức được học phí là một trong những yếu tố quan trọng khi phụ huynh lựa chọn trường cho con, bài viết sau đây sẽ cung cấp một tài liệu tham khảo về học phí trường quốc tế cấp 1. Phụ huynh có thể tìm hiểu và so sánh các khoản phí liên quan khi đưa ra quyết định cho con học tại các trường quốc tế.

Trường Hội nhập quốc tế iSchool

Học phí tại trường Quốc tế iSchool được chia thành các bậc học khác nhau và bao gồm các khoản phí như: phí chính khóa, phí ghi danh, phí bán trú hoặc nội trú, bộ kit học tập, phí đưa đón và phí cơ sở vật chất. Phí xe đưa đón sẽ được xác định dựa trên khoảng cách từ nhà đến trường.

Cụ thể:

  • Mầm non: Học phí khoảng 42 triệu/năm.
  • Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Học phí khoảng từ 44 triệu/năm (tuỳ theo lựa chọn học bán trú hay nội trú).
  • THCS (Lớp 6 – Lớp 9): Học phí khoảng 52 triệu/năm (tuỳ theo lựa chọn học bán trú hay nội trú).
  • THPT: Học phí khoảng 61 triệu/năm cho lớp 10 – 11 và 67 triệu/năm cho lớp 12 (tuỳ theo lựa chọn học bán trú hay nội trú).

Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl

Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl hiện đang thực hiện chương trình quốc tế dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế (IB PYP), mang đến cho học sinh sự phát triển toàn diện thông qua 10 yếu tố của chương trình IB (sự ham học, kiến thức đa dạng, tư duy suy luận, giao tiếp hiệu quả, lòng nguyện vọng, tư duy mở rộng, mối quan tâm, sẵn lòng đương đầu với rủi ro, cân bằng cuộc sống, và khả năng suy ngẫm). Qua đó, trường nhằm phát triển học sinh thành những công dân toàn cầu xuất sắc, có trách nhiệm đối với cộng đồng.

Trường Tiểu Học Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trường Quốc Tế TP. HCM có nguồn gốc từ năm 1993 và chấp nhận học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi, từ bậc mầm non cho đến trung học phổ thông. Trường Quốc Tế TP. HCM đáp ứng nhu cầu giáo dục của học sinh bằng việc cung cấp ba chương trình quốc tế bao gồm PYP, MYP và DP.

Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (TAS)

Trường Tiểu Học Quốc Tế Mỹ (TAS) được thành lập vào năm 2010 và chấp nhận học sinh từ 3 tuổi đến 18 tuổi, từ bậc mầm non cho đến trung học phổ thông. Mục tiêu giáo dục của trường là khuyến khích việc phát triển kiến thức và hoàn thiện nhân cách cho các em học sinh.

Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc (AIS) được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu giáo dục chung là khuyến khích và hỗ trợ học sinh trở thành những người có lòng ham học và hiểu biết sâu rộng, tự tin khai thác tiềm năng cá nhân. Trường chấp nhận học sinh từ 18 tháng tuổi trở lên, từ bậc mẫu giáo cho đến trung học phổ thông và lớp 13 (lớp dự bị đại học).

Tags: