Top 2 khóa học marketing online miễn phí phổ biến nhất

Marketing là lĩnh vực vô cùng năng động, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ấn tượng. Dù bạn đang làm ngành nghề gì, am hiểu kiến thức về tiếp thị cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc của bạn. Nâng cao kiến thức bằng các […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Top 2 khóa học marketing online miễn phí phổ biến nhất
 1. Marketing là lĩnh vực vô cùng năng động, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ấn tượng. Dù bạn đang làm ngành nghề gì, am hiểu kiến thức về tiếp thị cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc của bạn. Nâng cao kiến thức bằng các khóa học marketing online miễn phí cùng camly Academy để có thể phát triển ở lĩnh vực này một cách bài bản chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

  Những lợi ích nhận được khi tham gia khóa học marketing miễn phí trên nền tảng Camly Academy

  Tham gia các khóa học marketing online miễn phí trên nền tảng Camly Academy mang lại cho bạn loạt lợi ích như:

  • Được trang bị kiến thức liên quan đến marketing từ cơ bản đến chuyên sâu, nắm được cách xây dựng chiến lược marketing một cách chuyên nghiệp cũng như vận dụng hiệu quả các nền tảng hỗ trợ trong việc định vị thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Có cơ hội tăng thêm thu nhập nhờ lợi thế cạnh tranh trong công việc cũng như được chia sẻ kiến thức ngay trên nền tảng Camly Academy.
  • Được học với các triệu phú đô la Việt Nam và những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp.
  • Được cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khóa học, làm cơ sở chứng minh năng lực trong quá trình tìm kiếm công việc.
  • Camly Academy áp dụng Công Nghệ dạy học tương tác (Interactive E-learning) thông qua livestream, giúp người dạy và người học có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để giải quyết hiệu quả mọi vấn đề, khắc phục những trở ngại của hình thức dạy học online thông thường. Theo đó, học viên sẽ được trang bị kiến thức trong môi trường đa tương tác, giúp tiếp thu thông tin dễ dàng và trực quan hơn.

  Những ai phù hợp với các khóa học miễn phí tại Camly Academy?

  Camly Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến kết nối giảng viên, học viên từ Việt Nam ra thế giới. Đây là nơi mọi người có thể cùng học tập và chia sẻ kiến thức trên cùng một nền tảng, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tham gia các khóa học miễn phí tại Camly Academy để nâng cao tri thức và tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho chính mình. Dù là học sinh – sinh viên hay những người đã đi làm, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học phù hợp cho bản thân nhờ kho khóa học đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh đó, Camly Academy áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ đề xuất, thiết kế các khóa học theo lộ trình khoa học, phù hợp với mong muốn nghề nghiệp của chính học viên. 

  Top 2 khóa học marketing online miễn phí được ưa chuộng nhất

  Hiện Camly Academy đang cung cấp rất nhiều khóa học marketing online miễn phí dành cho bất kỳ ai muốn nâng cao kiến thức ở lĩnh vực này. Trong số đó, các khóa học đang thu hút lượng học viên đông đảo nhất gồm có:

  Marketing coach

  marketing coach miễn phí

  Đây là khóa học chuyên sâu về đào tạo kỹ năng marketing coaching với tổng cộng 12 bài học do các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực hướng dẫn. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị các kiến thức tổng quát về marketing cũng như cách vận dụng các nền tảng hỗ trợ một cách hiệu quả nhất. 

  Đặc biệt, khóa học chú trọng đến mảng digital marketing, là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm và có cơ hội việc làm đa dạng hiện nay. 

  Khóa học GIA nâng cao

  Khóa học GIA (là từ viết tắt của Global Investment Ambassador – Đại sứ đầu tư toàn cầu), do các chuyên gia hàng đầu tại Camly Group đào tạo nhằm cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc cũng như cơ hội để trở thành đại sứ đầu tư toàn cầu. Khi tham gia khóa học GIA nâng cao trên Camly Academy, bạn sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến Facebook marketing, Content marketing, Email marketing, Google Ads và Youtube marketing để triển khai hiệu quả các chiến lược marketing online ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Toàn bộ khóa học gồm có 26 bài cùng phần kiểm tra cấp chứng chỉ. Khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đảm đương rất nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận marketing của một doanh nghiệp hoặc tự triển khai chiến lược marketing cho hoạt động kinh doanh của riêng mình. 

  học marketing online miễn phí

  Khi hoàn thành các khóa học trên Camly Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận để chia sẻ trong CV hoặc các nền tảng khác, nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình. 

  Với loạt lợi ích vượt trội hoàn toàn miễn phí, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học marketing online miễn phí trên Camly Academy? Ngoài ra, còn rất nhiều các khóa học đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác đang chờ bạn khám phá. Hãy tận dụng mọi cơ hội để nâng cao kiến thức, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn!

  Nguồn: Top 2 khóa học marketing online miễn phí phổ biến nhất

Tags: