Hình ảnh năm 18 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác so với bây giờ?

Có thể thấy khi còn đang ngồi ở trên ghế nhà trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc hoàn hảo không tì vết. Ngay cả khi đó đều là những hình ảnh chất lượng thấp thì cũng không thể dìm được người đẹp Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. […]

Đã cập nhật 8 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Hình ảnh năm 18 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác so với bây giờ?

Có thể thấy khi còn đang ngồi ở trên ghế nhà trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc hoàn hảo không tì vết. Ngay cả khi đó đều là những hình ảnh chất lượng thấp thì cũng không thể dìm được người đẹp Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba của hiện nay không khác là mấy so với trước đây, điều thay đổi duy nhất có lẽ là nữ diễn viên 29 tuổi đã biết cách để bản thân trở nên đẹp hơn khi chăm chút cho việc trang điểm và phương diện thời trang.

Hình ảnh năm 18 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác so với bây giờ? 0
Địch Lệ Nhiệt Ba thuở mới 18 tuổi đẹp 'không góc chết'.

Địch Lệ Nhiệt Ba thuở mới 18 tuổi đẹp ‘không góc chết’.

Hình ảnh năm 18 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác so với bây giờ? 2
Hình ảnh năm 18 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác so với bây giờ? 3

Cnet cũng thắc mắc không biết người đàn ông nào may mắn trở thành ‘nửa kia’ của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Từ những bức hình trên có thể nhận ra Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp từ bé, càng lớn thì nàng ‘Phượng Cửu’ càng quyến rũ và mặn mà hơn, không hổ danh là một trong những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một nhan sắc rất Tây và sắc sảo, đường nét hài hòa khiến người ta gặp một lần đều nhớ mãi không quên.