Hiệp hội Otaku Coin Nhật Bản chào đón Lãnh đạo mới

Được thành lập để kết nối những người hâm mộ hoạt hình Nhật Bản, Hiệp hội Otaku coin đã công bố những nhân vật hàng đầu từ ngành Anime và Blockchain sẽ gia nhập đội ngũ lãnh đạo của mình. Theo một bài báo ngày 27 tháng 7 trên trang tin tức Nhật Bản AdverTimes, các giám […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Hiệp hội Otaku Coin Nhật Bản chào đón Lãnh đạo mới
 1. Được thành lập để kết nối những người hâm mộ hoạt hình Nhật Bản, Hiệp hội Otaku coin đã công bố những nhân vật hàng đầu từ ngành Anime và Blockchain sẽ gia nhập đội ngũ lãnh đạo của mình.

  Theo một bài báo ngày 27 tháng 7 trên trang tin tức Nhật Bản AdverTimes, các giám đốc điều hành từ Dentsu Japanimation Studio và Hakuhodo blockchain Initiative sẽ tham gia Hiệp hội Otaku coin (OCA) với tư cách là giám đốc mới. OCA đã bổ nhiệm Makashi Muto từ Dentsu và Yusuke Ito của Hakuhodo vào đội ngũ của mình.

  Hiệp hội bắt đầu phân phối 6 triệu token cho 15.000 người tham gia miễn phí vào tháng 9 năm 2018. Tuy nhiên, OAC dự định sẽ ra mắt một chiến dịch gây quỹ vào năm 2021 để chuyển sang nền tảng Blockchain.

  Tên gọi của Otaku Coin là một thuật ngữ tiếng Nhật của Superfan, phát cuồng với văn hóa nhạc pop. OCA là một loại tiền tệ cộng đồng, hướng đến người hâm mộ của anime, truyện tranh và trò chơi Nhật Bản.

  Blockchain và văn hóa pop luôn song hành

  Vào ngày 1 tháng 7, rằng số lượng các công ty liên quan đến tiền điện tử và Blockchain ở Nhật Bản đã tăng hơn 30% vào năm 2020, với nhiều doanh nghiệp có mối quan hệ với các trò chơi phổ biến trong nước. Thật không may, nhiều hình thức đánh bạc vẫn còn bất hợp pháp tại Nhật Bản, dấy lên mối lo ngại về quy định cho các nhà phát triển muốn chuyển sang nền tảng Blockchain.

  Nguồn: Cointelegraph.com


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Hiệp hội Otaku Coin Nhật Bản chào đón Lãnh đạo mới

Tags: