Hệ thống hỗ trợ học sinh tại Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn và hấp dẫn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl, một trong số các trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng để hỗ trợ sự phát triển toàn […]

Đã cập nhật 23 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Hệ thống hỗ trợ học sinh tại Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)
 1. Mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn và hấp dẫn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl, một trong số các trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em, nhiều quy định khác phải được đưa ra.

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng để học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc, một chương trình cân bằng giữa học tập, hoạt động ngoại khóa và hoạt động thể chất chỉ là bước khởi đầu. Khi nói đến việc cung cấp một môi trường học tập an toàn và giúp học sinh học tập tốt, cần phải xem xét nhiều yếu tố. Ngày nay sự căng thẳng và lo lắng của học sinh tại trường học ngày càng tăng cao, ngay cả ở những bậc học mầm non và tiểu học. Do đó, cần có các chương trình hỗ trợ các em học tập.

  Thêm vào đó là nhu cầu từ các trường cao đẳng, đại học và các nhà tuyển dụng ngày càng tăng, vai trò chính của trường học không còn chỉ đơn giản là giáo dục. Tại trường quốc tế sài gòn Pearl, chúng tôi tin rằng trách nhiệm của nhà trường là tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

  Hỗ trợ học sinh và phụ huynh

  Tại ISSP, chúng tôi hiểu rằng việc nuôi dạy con cái trong thế kỷ 21 đi kèm với một loạt thách thức mới mà cha mẹ phải đối mặt. Bằng cách phát triển một loạt các hội thảo tại trường ISSP, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ phát triển kiến ​​thức và tự tin khi nuôi dạy và giáo dục con cái. Cho dù phụ huynh đang tìm kiếm lời khuyên về cách quản lý việc sử dụng thiết bị Công Nghệ của con hay muốn biết cách xử lý các trường hợp y tế khẩn cấp tại nhà, đội ngũ giảng viên và nhân viên của ISSP luôn sẵn sàng hỗ trợ.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP) hỗ trợ học sinh và phụ huynh
  Trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl (ISSP) hỗ trợ học sinh và phụ huynh (Nguồn: Internet)

  Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, phát triển tình cảm xã hội của học sinh tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP

  Tại nhiều trường học, trách nhiệm hỗ trợ nhu cầu của học sinh có thể chỉ thuộc về giáo viên. Tuy nhiên, tại Trường Quốc Tế Saigon Pearl, chúng tôi có một đội cố vấn học đường tận tâm, cùng với các giáo viên để đảm bảo phúc lợi và thể chất của học sinh.

  Học sinh tại ISSP sẽ thường xuyên có các bài học tư vấn trong lớp, nói về các vấn đề chung như tình bạn và bắt nạt với ban cố vấn trường học của chúng tôi. Các dịch vụ hỗ trợ của trường hỗ trợ từng học sinh hoặc hỗ trợ nhóm học sinh cho một vấn đề chung. Với việc liên tục lập kế hoạch và trao đổi giữa giáo viên và nhân viên hỗ trợ, mục đích của Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl là cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện giúp học sinh phát triển toàn diện.

  Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, phát triển tình cảm xã hội của học sinh tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP
  Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, phát triển tình cảm xã hội của học sinh tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP (Nguồn: Internet)

  Mang lại trải nghiệm phong phú với các hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP

  Các hoạt động ngoại khóa không chỉ mang lại cho học sinh khoảng thời gian thư giãn cần thiết sau giờ học mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các em phát triển nhân cách và sự tự tin. 2 yếu tố quan trọng này rất cần thiết để phát triển toàn diện và đó là điều được ưu tiên hàng đầu tại Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl.

  Các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh có cơ hội áp dụng những gì các em đã học trong lớp học vào các tình huống thực tế. Các em được tự do khám phá sở thích của riêng các em và  và phát triển sự hiểu biết thấu đáo hơn về những gì đã học.

  Các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng thiết yếu như làm việc nhóm, giao tiếp và nhận thức về bản thân, tất cả đều rất cần thiết cho sự phát triển cá nhân của các em.

  Khi hiểu được tầm quan trọng của hoạt động sau giờ học (ASA) đối với sự phát triển những năm đầu đời của trẻ, trường quốc tế ISSP tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động sau giờ học để học sinh có nhiều cơ hội khám phá sở thích của bản thân và phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu trong một môi trường an toàn.

  Mang lại trải nghiệm phong phú với các hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP
  Mang lại trải nghiệm phong phú với các hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP (Nguồn: Internet)

  Loại bỏ rào cản ngôn ngữ tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP

  Vì tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu tại Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Pearl, để hỗ trợ học sinh tiến bộ trong việc học ngôn ngữ thứ hai, hoặc có thể là thứ ba, chương trình đánh giá và giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) đã được phát triển tại ISSP. Mục tiêu của chương trình là đảm bảo rằng trẻ em cần hỗ trợ thêm tiếng Anh không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình mà vẫn có thể tham gia tích cực vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống học đường.

  Chương trình EAL của trường ISSP hỗ trợ học sinh học ngôn ngữ theo cách toàn diện nhất có thể. Bằng cách sử dụng mô hình đánh giá WIDA, phương pháp tiếp cận EAL của chúng tôi đảm bảo tính nhất quán và theo dõi liên tục sự tiến bộ của mỗi học sinh.

  Loại bỏ rào cản ngôn ngữ tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP
  Loại bỏ rào cản ngôn ngữ tại Trường Mầm Non Quốc Tế ISSP (Nguồn: Internet)

  Nguồn: https://www.issp.edu.vn/vi/cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-tphcm

  citypassguide.com