Hé lộ gia thế “khủng” của học trò Lisa -Blackpink trong “Thanh xuân có bạn”

Ngu Thư Hân là một trong những thí sinh hot nhất show “Thanh xuân có bạn 2” và có gia thế “khủng”. “Thanh xuân có bạn 2” đang là show đình đám bậc nhất hiện nay trên toàn châu Á. Không chỉ thu hút nhờ những gương mặt Huấn luyện viên đình đám như Lisa […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Hé lộ gia thế “khủng” của học trò Lisa -Blackpink trong “Thanh xuân có bạn”

Ngu Thư Hân là một trong những thí sinh hot nhất show “Thanh xuân có bạn 2” và có gia thế “khủng”.

“Thanh xuân có bạn 2” đang là show đình đám bậc nhất hiện nay trên toàn châu Á. Không chỉ thu hút nhờ những gương mặt Huấn luyện viên đình đám như Lisa (Blackpink), Thái Từ Khôn… chương trình còn có dàn thí sinh chất lượng, đều là những thực tập sinh tài năng vượt trội, nhan sắc xinh đẹp khiến khán giả thích thú. 

Trong đó, thực tập sinh nhận được lời khen ngợi nhất chính là Ngu Thư Hân. Cô chứng minh bản thân nhờ tính cách hài hước, những lần pha trò rất duyên trong show và ý thức chuyên nghiệp, sự cố gắng. Thư Hân được gọi là “ngựa ô” của mùa giải, nhờ hội tụ nhiều yếu tố. 

 Ngu Thư Hân được đánh giá cao tại “Thanh xuân có bạn”. Ảnh: Weibo

Sự tiến bộ của Ngu Thư Hân trông thấy rõ rệt, khi có thể xử lý những tổ hợp vũ đạo khó. Mới đây, cô nàng cũng “gây bão” với clip khoe giọng hát, khiến từ khóa “thực lực của Ngu Thư Hân” leo thẳng lên #1 Top tìm kiếm tại Trung Quốc. 

 Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Ngu Thư Hân còn có một gia thế khủng. Ảnh: Weibo

Bên cạnh tài năng, Ngu Thư Hân còn có một gia thế khủng. Bố của Ngu Thư Hân được trang HX nhấn mạnh “thân thế không hề đơn giản”. Trong khi đó, mẹ cô sở hữu chuỗi công ty riêng, điều hành hàng loạt bất động sản, nhà hàng, khách sạn…

Sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Lasalle của Singapore, sao nữ sinh năm 1995 ngay lập tức trở thành cổ đông lớn nhất của công ty gia đình. Dù mới 25 tuổi nhưng người đẹp này đã đầu tư tiền của vào rất nhiều công ty. Thường xuyên check-in ở những địa chỉ du lịch sang chảng, diện đồ hiệu và có mặt tại các sự kiện thời trang lớn, Ngu Thư Hân còn là bạn thân của thiếu gia Vương Tư Thông.