Bắt đầu hành trình mới với phiên bản Timo mới!

Mục lục 1 Điều gì đang diễn ra tại Timo? 1.1 Với các khách hàng Timo hiện tại: 1.1.1 Điều gì sẽ xảy ra với tài khoản và thẻ của Quý khách: 1.1.2 Để việc sử dụng tài khoản không bị gián đoạn, đây là những điều Quý khách cần làm: 1.2 Đối với các […]

Đã cập nhật 8 tháng 1 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Bắt đầu hành trình mới với phiên bản Timo mới!

Điều gì đang diễn ra tại Timo? 

Chúng tôi biết rằng Quý khách đang băn khoăn về điều gì đang xảy ra tại Timo và đặc biệt là với tài khoản của Quý khách. Trong nỗ lực không ngừng để trở thành ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, đúng với sứ mệnh của mình, chúng tôi quyết định đã tới lúc cần thực hiện những sự thay đổi cần thiết để mang tới Quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. Chúng tôi cũng sẽ chấm dứt hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) từ ngày DD/MM/YYYY. 

Tất cả các chủ tài khoản Timo sẽ không thể truy cập tài khoản của mình thông qua Ứng dụng Timo từ ngày DD/MM/2020. Tuy nhiên, tiền và thông tin của Quý khách luôn an toàn và bảo mật tại VPBank.

Để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về tình huống này, đây là một số thông tin quan trọng: 

Với các khách hàng Timo hiện tại: 

Điều gì sẽ xảy ra với tài khoản và thẻ của Quý khách: 

 • Thẻ Debit và thẻ tín dụng Mastercard có thể tiếp tục sử dụng trên toàn bộ hệ thống ATMs toàn quốc và tại các máy POS đến hết ngày DD/MM/YYYY. Sau thời gian này, thẻ sẽ không thể tiếp tục hoạt động. 
 • Quý khách sẽ không thể tiếp tục chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán cho thẻ tín dụng, đầu tư thêm tiền hoặc mở thêm một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn hoặc tài khoản tiết kiệm mục tiêu (hai sản phẩm này chỉ dành cho khách hàng Việt Nam) thông qua Ứng dụng Timo trên di động và trên website. 
 • Số dư tài khoản của Quý khách sẽ không còn được cập nhật và sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 20/01/2020.

Để việc sử dụng tài khoản không bị gián đoạn, đây là những điều Quý khách cần làm: 

 • Ngay lập tức sử dụng sự hỗ trợ đến từ VPBank: Quý khách có thể đến bất cứ chi nhánh VPBank nào để được trợ giúp thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản: 
  • Rút tiền ra khỏi tài khoản Timo tại bất kỳ chi nhánh VPBank nào
  • Đóng tài khoản nếu Quý khách muốn bằng việc xuất trình CMT hoặc thẻ CCCD hoặc Visa còn hiệu lực (với khách hàng nước ngoài) tại các chi nhánh VPBank được chỉ định. 
  • Gọi điện đến tổng đài VPBank 00000000 để nhận sự trợ giúp và hướng dẫn dành cho tài khoản của Quý khách. 
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến (VPBank online) để truy cập trực tiếp vào tài khoản của Quý khách. 
 • Thanh toán định kỳ
  • Cập nhật tất cả các khoản thanh toán định kỳ trên ứng dụng Timo cho tài khoản Tiết kiệm mục tiêu và thẻ Mastercard
 • Phát hành lại thẻ Debit/ thẻ tín dụng Mastercard 
  • Quý khách sẽ cần tới một chi nhánh VPBank bất kỳ để đăng ký mở lại thẻ thanh toán (debit) hoặc thẻ tín dụng (credit) mới.
  • Bất cứ một loại thẻ mới nào được phát hành bởi VPBank sẽ phải tuân theo biểu phí do VPBank áp dụng. 

Đối với các khách hàng mới

Quý khách đang quan tâm và có nhu cầu mở tài khoản với chúng tôi, rất tiếc chúng tôi tạm thời chưa thể hướng dẫn Quý khách vào lúc này. 

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 6788, gửi thư điện tử về địa chỉ care@timo.vn, chúng tôi sẽ phản hồi khi có thông tin. 

Đối tác ngân hàng mới

Tin vui là chúng tôi đã có đối tác ngân hàng mới! Và nếu Quý khách vẫn dành tình cảm và mong muốn trải nghiệm một dịch vụ ngân hàng hoàn toàn mới, hãy chờ đợi những cập nhật trong thời gian tới từ chúng tôi nhé! Hoặc tìm hiểu thêm về những điều mới mẻ của chúng tôi TẠI ĐÂY

Tags: