“Hack Tuổi” Cùng Top 3 Kiểu Tóc Mái Bay Hàn Quốc

Tóc mái bay là kiểu tóc đến từ xứ sở kim chi thưa được rất nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Cùng TheTips điểm qua 3 mẫu tóc mái bay Hàn quốc đang làm mưa, làm gió những ngày gần đây nhé! Mục lục 1 Mái bay Hàn Quốc xoăn vintage 2 Tóc […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

“Hack Tuổi” Cùng Top 3 Kiểu Tóc Mái Bay Hàn Quốc

Tóc mái bay là kiểu tóc đến từ xứ sở kim chi thưa được rất nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Cùng TheTips điểm qua 3 mẫu tóc mái bay Hàn quốc đang làm mưa, làm gió những ngày gần đây nhé!

Mái bay Hàn Quốc xoăn vintage

Chắc chắn không thể có kiểu tóc nào làm hài lòng những cô nàng yêu thích phong cách vintage hơn tóc mái xoăn cổ điển. Những kiểu tóc mái hàn quốc này cực kỳ dễ cắt, dễ bảo dưỡng sẽ giúp bạn toát lên vẻ quyến rũ, quyến rũ và dễ thương.

Tóc mái ngố vòng cung

Tóc mái uốn cong là một kiểu tóc khá mới trong bộ sưu tập tóc mái bay trong những năm gần đây. Đặc trưng của kiểu tóc này với phần tóc mái được cắt ngắn cao quá lông mày giúp bạn khoe được những đường nét xinh xắn trên gương mặt.

Kiểu tóc mái bay xéo

Tóc mái xéo là một trong số ít những kiểu tóc “làm mưa làm gió” trong hội chị em mê làm đẹp. Về mặt cấu trúc, phần tóc mái được cắt tỉa và đẩy sang một bên của khuôn mặt, tạo ra một diện mạo vừa hợp xu hướng vừa cá tính cho bạn.