Gửi tiết kiệm online trên Digimi nhận thêm 0,5% lãi suất

Khách hàng gửi tiết kiệm qua Digimi – ứng dụng ngân hàng số của Bản Việt sẽ nhận thêm 0,5% lãi suất một năm, tạo khoản sinh lời tốt hơn. Digimi được phát triển thay thế cho Viet Capital Mobile Banking, được kỳ vọng trở thành ngân hàng số mang đến nhiều trải nghiệm tốt […]

Đã cập nhật 26 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Gửi tiết kiệm online trên Digimi nhận thêm 0,5% lãi suất

Khách hàng gửi tiết kiệm qua Digimi – ứng dụng ngân hàng số của Bản Việt sẽ nhận thêm 0,5% lãi suất một năm, tạo khoản sinh lời tốt hơn.

Digimi được phát triển thay thế cho Viet Capital Mobile Banking, được kỳ vọng trở thành ngân hàng số mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Trong đó gửi tiết kiệm online là tiện ích nổi bật với lãi suất hấp dẫn, kèm nhận sổ khi có nhu cầu.

Có 200 triệu đồng tiền nhàn rỗi, chị Ngọc Ánh (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) thường gửi tiết kiệm ngân hàng. Trước đây cứ 6 tháng một lần, khi sổ tiết kiệm đến hạn tất toán, chị lại ghé ngân hàng thương mại gần nhà để giao dịch.

Thời gian qua khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19, tần suất ra quầy giao dịch ngân hàng của chị Ngọc Ánh giảm dần. Thay vào đó, chị vẫn gửi tiết kiệm nhưng qua kênh online.

“Từ ngày biết có thể mở tài khoản trên di động dễ dàng, tôi chọn mở tài khoản của Bản Việt qua Digimi. Sau đó tôi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác về và chọn kênh gửi tiết kiệm. Lãi suất rất tốt, mà thao tác đơn giản”, chị Ngọc Ánh chia sẻ.

Lợi thế của gửi tiết kiệm online trên Digimi là lãi suất cao hơn so với gửi tại quầy, tới 0,5% mỗi năm, giúp khách hàng có khoản sinh lời tốt hơn, lại không phải trực tiếp tới ngân hàng.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy kỳ hạn bảy tháng tại Bản Việt lãi suất ngân hàng 5,7% mỗi năm; trong khi cũng khoản tiền này, nếu gửi online trên Digimi lãi suất lên tới 6,2% mỗi năm. Khách hàng cũng chủ động lựa chọn phương thức đáo hạn: tự động đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn với độ bảo mật cao. Trong trường hợp cần vốn gấp, người gửi có thể tất toán bất cứ lúc nào qua kênh ngân hàng điện tử.

Một điểm đặc biệt khi gửi online trên Digimi, khách hàng vẫn nhận được sổ tiết kiệm với quy trình cấp và tất toán như gửi tại quầy, tạo sự an tâm với khách hàng.

Lãi suất tiết kiệm trên Digimi cao hơn so với gửi tại quầy.
Lãi suất tiết kiệm trên Digimi cao hơn so với gửi tại quầy. Ảnh: Bản Việt

Trong bối cảnh Covid-19, thói quen hàng ngày cũng đã được thay đổi khá nhiều, đặc biệt trong giao dịch tài chính. Từ việc mọi giao dịch cần phải đến ngân hàng để an tâm, ngày nay rất nhiều giao dịch có thể hoàn thành qua ngân hàng số mà vẫn đảm bảo sự an toàn.

Trước đây, để giao dịch khách hàng cần mở tài khoản tại ngân hàng. Hiện nay, qua ứng dụng Digimi, việc mở tài khoản thông qua định danh eKYC đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sở hữu gói tài khoản “không phí” gồm: không mất phí chuyển tiền khác ngân hàng; không mất phí duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản; không mất phí phát hành thẻ ATM… Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động cho mọi giao dịch.

Nguồn: https://vnexpress.net/gui-tiet-kiem-online-tren-digimi-nhan-them-0-5-lai-suat-4346392.html

Tags: