Google xóa thuật toán “Your News Update” khỏi Assistant

Thuật toán “Your News Update” hay còn gọi là thuật toán “cập nhật tin tức của bạn”. Thuật toán này cho phép Google tự động cập nhật những tin tức mới, nhưng mới đây Google đã lặng lẽ xóa đi tính năng này. Mục lục 1 Thuật toán “Your News Update” đã loại bỏ khỏi […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2022

Bởi Admin TOS

Google xóa thuật toán “Your News Update” khỏi Assistant

Thuật toán “Your News Update” hay còn gọi là thuật toán “cập nhật tin tức của bạn”. Thuật toán này cho phép Google tự động cập nhật những tin tức mới, nhưng mới đây Google đã lặng lẽ xóa đi tính năng này.

Thuật toán “Your News Update” đã loại bỏ khỏi Assistant (Trợ lý)

Google đã xóa tính năng thông báo bằng âm thanh được cá nhân hóa “Cập nhật tin tức của bạn” khỏi Trợ lý. Người phát ngôn của Google cho biết họ loại bỏ tính năng này để “tinh giản” các sản phẩm tin tức, âm thanh của mình. 

“Chúng tôi đang tinh giản các sản phẩm tin tức, âm thanh của mình để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Mọi người dùng sẽ vẫn có thể nhận được tóm tắt thông tin bằng âm thanh thông qua News Briefings trên Google Assistant” – người phát ngôn Google cho biết.

Thuật toán “Your News Update” Google

Tính năng này ban đầu được ra mắt vào năm 2019 với nỗ lực cung cấp các nguồn cấp dữ liệu thuật toán được cá nhân hóa cho tin tức âm thanh, tương tự như những thành công trên Facebook hoặc các lĩnh vực khác trong sản phẩm của Google.

Tạm kết

Không có những tin tức nào từ Google về lý do tại sao không dùng tính năng này vì vậy chúng ta có thể nghĩ rằng Google đang thực hiện những thay đổi tốt nhất cho người dùng.

Google ngày càng có nhiều bản cập nhật mới về thuật toán với mong muốn tăng trải nghiệm của người dùng và bên cạnh đó cũng có những thay đổi để phù hợp với nhu cầu hiện tại. 

Dòng laptop Dell core i5 hay laptop Dell core i7 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi chip xử lý mạnh mẽ và hiệu năng cực đỉnh làm cho các sản phẩm của hai dòng này không ngừng được bán ra. Có thể kể đến Dell Inspiron 14, Dell Vostro 3500 hay Dell XPS 13 9310

Với dòng laptop gaming bạn có thể lựa chọn Dell Vostro 3400, laptop HP Pavilion 15 hay HP Envy 13. Đồng thời, bạn nên vệ sinh laptop 6-9 tháng một lần để laptop được hoạt động tốt nhất. 

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/11/5/22765782/google-assistant-your-news-update-algorithmic-audio-digest