Google Trends: Hiệu ứng hậu Halving đang dần biến mất

Từ sau “Thảm họa tháng 3” cũng như sự kiện Halving, bitcoin đang dần mất đi sức hút của mình. Theo dữ liệu mới nhất từ Google Trends, kể từ ngày 30 tháng 5, Bitcoin không còn là tâm điểm trên công cụ tìm kiếm Google, ngay cả khi vào thời điểm đó, cặp giao […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Google Trends: Hiệu ứng hậu Halving đang dần biến mất
 1. Từ sau “Thảm họa tháng 3” cũng như sự kiện Halving, bitcoin đang dần mất đi sức hút của mình.

  Theo dữ liệu mới nhất từ Google Trends, kể từ ngày 30 tháng 5, Bitcoin không còn là tâm điểm trên công cụ tìm kiếm Google, ngay cả khi vào thời điểm đó, cặp giao dịch BTC / USD đã đã nhảy vọt từ 6.800 đô la lên đến hơn 10.000 đô la trong 3 tuần kế tiếp.

  Bitcoin để mất cơ hội hậu Halving

  Từ Google Trends, sự quan tâm của cộng đồng mạng đến Bitcoin đã giảm đi đáng kể từ sau sự kiện Halving vào ngày 11 tháng 5.

  Sự kiện Halving đã tạo ra một bước đà cực mạnh cho Bitcoin, vẫn ổn định giữa tâm đại dịch COVID-19.

  Giá Bitcoin chững lại ở mức 6.800 đô la trong vài ngày trước sự kiện Halving, và về sau, thị trường tiền ảo vẫn mãi trông chờ cục diện Bitcoin thay đổi hậu Halving.

  Và 3 tuần sau, cộng đồng mới có thể yên tâm khi các chỉ số kỹ thuật đang cho thấy dấu hiệu tăng trưởng trở lại đến từ Bitcoin.

  các chỉ số kỹ thuật BTC

  Toàn thế giới hướng về Bitcoin. Nguồn: Google Trends

  Thị trường đang dần trung lập

  Dấu hiệu ổn định vẫn đang được đảm bảo theo tính toàn từ các công cụ đo lường tâm lý thị trường như Crypto Fear & Greed Index.

  Từ “hoang mang tột độ” đến “háo hức”, những tâm lý ấy thay đổi liên tục tùy thuộc vào sự biến động của mức giá. Nhưng giờ đây, tâm lý thị trường đang dần trung lập.

  Cùng với đó, số dư tài khoản từ các ví Bitcoin vẫn ở mức rất thấp từ sau đợt rớt giá tháng 12/2018. Lý do có thể là, các nhà đầu tư đang hạn chế việc bán khống.

  Biểu đồ từ Crypto Fear & Greed Index

  Biểu đồ từ Crypto Fear & Greed Index. Source: Alternative.me

  Nhà phân tích Positive Crypto tin rằng, trên thực tế, chặng đường phát triển dài hơi của cặp giao dịch btc / USD từ năm 2017 đến nay là kết quả từ sự hài hòa lẫn nhau. Duy trì trong gần 900 ngày, những biến động mới sắp sửa xảy ra.

  Vào thời điểm này, Bitcoin đang dao động ở mức 9.500 đô la, trong suốt 1 tháng qua.

  Nguồn: Cointelegraph.com


  Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ các bài viết/tin tức trên Diễn đàn Remitano. Chúng tôi hy vọng những kiến thức về giao dịch & đầu tư crypto từ cơ bản đến nâng cao tại đây sẽ giúp bạn tự tin để bắt đầu giao dịch mua bán crypto cũng như đầu tư sinh lời từ tiền điện tử ngay hôm nay!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Google Trends: Hiệu ứng hậu Halving đang dần biến mất