Google cập nhật các chính sách liên quan đến quảng cáo tiền mã hóa

Google lưu ý rằng tất cả các chứng nhận liên quan đến crypto trước đây đã bị thu hồi và các công ty cần phải đăng ký mới lại. Google LLC (NASDAQ: GOOGL) là một công ty cung cấp công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến. Google đã cập nhật các chính sách […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Google cập nhật các chính sách liên quan đến quảng cáo tiền mã hóa
 1. Google lưu ý rằng tất cả các chứng nhận liên quan đến crypto trước đây đã bị thu hồi và các công ty cần phải đăng ký mới lại.

  Google LLC (NASDAQ: GOOGL) là một công ty cung cấp công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến. Google đã cập nhật các chính sách về sản phẩm và dịch vụ tài chính mới của mình, bao gồm cả những chính sách liên quan đến cryptocurrency. Tin tức cập nhật cho hay Google hiện sẽ chấp nhận quảng cáo của các doanh nghiệp và dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa. Vì thế, bạn có thể kỳ vọng vào việc nhìn thấy các quảng cáo liên quan đến Bitcoin trên các công cụ tìm kiếm của Google từ nay trở đi.

  Công ty này giải thích:

  “Bắt đầu từ ngày 3/8, các công ty cung cấp quảng cáo cho Ví và Sàn giao dịch mã hóa với mục tiêu hướng đến thị trường hoa Kỳ có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ liên quan miễn là chúng đáp ứng các yêu cầu sau đây và được Google xác nhận.”

  Google và ngành Công Nghiệp tiền mã hóa

  Tuy nhiên, công ty đã làm rõ rằng để các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử được chứng nhận về quảng cáo cần phải tuân theo những quy tắc nhất định. Thứ nhất, doanh nghiệp hoặc dịch vụ tài sản kỹ thuật số sẽ cần được đăng ký với cơ quan Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (Financial Crimes Enforcement Network), hay được biết đến với cái tên FinCEN. Cụ thể, Google cho biết các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa sẽ phải đăng ký với FinCEN về tư cách là doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ và có ít nhất một nhánh là đơn vị chuyển tiền.

  image

  Thứ hai, công ty này cũng lưu ý rằng các doanh nghiệp muốn thực hiện chiến lược quảng cáo đối với các sản phẩm liên quan đến tiền kỹ thuật số sẽ phải đăng ký với các pháp nhân ngân hàng được liên bang hoặc tiểu bang quản lý.

  Ngoài ra, Google cũng lưu ý rằng nếu các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử muốn quảng cáo dịch vụ, họ sẽ phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý có liên quan. Điều này có nghĩa là họ cần phải nghiêm chỉnh chấp hành những quy định khác có liên quan do chính quyền địa phương, tiểu bang hoặc liên bang ban hành.

  Cuối cùng, các đơn vị quảng cáo phải đảm bảo rằng các quảng cáo và landing page của họ tuân thủ tất cả các chính sách do Google LLC đặt ra.

  Do đó, Google lưu ý rằng tất cả các chứng nhận liên quan đến tiền mã hóa trước đây đều đã bị thu hồi và các công ty muốn triển khai quảng cáo cần phải đăng ký mới lại.

  image

  Công ty này cũng giải thích thêm rằng:

  “Tất cả các chứng nhận về Sàn giao dịch tiền điện tử trước đây sẽ bị thu hồi vào ngày 3/8/2021. Các đơn vị quảng cáo phải đăng ký chứng nhận Ví và Sàn giao dịch tiền mã hóa mới với Google khi biểu mẫu đăng ký được đưa ra vào ngày 8/7/2021.”

  Tuy nhiên, Google lưu ý rằng các sản phẩm giao dịch ICODeFi sẽ không tuân theo theo chính sách quảng cáo mới. Công ty này bổ sung thêm rằng:

  “Đích đến của quảng cáo nhằm vào tổng hợp hay so sánh các tổ chức phát hành tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan đều không được phép.”

  Những điểm cần lưu ý

  Việc Google chấp nhận lại quảng cáo tiền điện tử là một sự thúc đẩy đáng ghi nhận đối với việc áp dụng toàn cầu. Hơn nữa, công ty này đã tạo ra 30% doanh thu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu trong những năm gần đây.

  image

  Là một tổ chức đầu tư đầy tiềm năng, việc Google chấp nhận BTC và các quảng cáo khác liên quan đến tài sản tiền mã hóa là một xu hướng tích cực đối với việc thúc đẩy quy định pháp lý, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

  Lệnh cấm đối với bitcoin và các dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số đã được công ty đưa ra vào đầu năm 2018. Kể từ đó, công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này hoàn toàn không chấp nhận các quảng cáo liên quan đến Bitcoin.

  Từ một khía cạnh khác, công ty này được thiết lập để tạo ra nhiều doanh thu hơn từ mảng quảng cáo của họ. Vì thế, cổ phiếu GOOGLE có thể sẽ ghi nhận một sự kích thích tăng trưởng đáng chú ý trong các quý tới từ các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Google cập nhật các chính sách liên quan đến quảng cáo tiền mã hóa (remitano.com).

Tags: