Gợi ý nhuộm màu nâu hạt dẻ socola cực xinh

Màu nâu hạt dẻ socola từ lâu đã được chị em ưu tiên sử dụng để Làm đẹp diện mạo của mình. Màu tóc này vừa tôn da, vừa dễ dàng trang điểm mà còn phù hợp với thị hiếu không quá nổi bật nhưng lại đem đến sự gần gũi và tạo thiện cảm […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Gợi ý nhuộm màu nâu hạt dẻ socola cực xinh

Màu nâu hạt dẻ socola từ lâu đã được chị em ưu tiên sử dụng để Làm đẹp diện mạo của mình. Màu tóc này vừa tôn da, vừa dễ dàng trang điểm mà còn phù hợp với thị hiếu không quá nổi bật nhưng lại đem đến sự gần gũi và tạo thiện cảm cho người nhìn. Sau đây sẽ một số gợi ý dành cho bạn!

Nâu hạt dẻ socola trầm

Là một tone màu trung tính, nhẹ nhàng và ấm áp được cả giới trẻ lẫn những người trung niên đều ưa thích. Màu tóc này không những tôn vẻ mềm mại, nữ tính mà còn thể hiện sự tươi trẻ đầy cuốn hút của phái đẹp. Điểm cộng của màu tóc này là có thể phù hợp với mọi tone da và mọi gương mặt. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi độ bền màu của nâu socola cũng khá tốt khi nó lâu phai và chăm sóc cũng rất dễ dàng.

Nâu socola sáng

Đây là một trong những tông màu tóc dẫn đầu xu hướng thời trang năm nay bởi nó cho cảm giác có chút lạ mắt và vô cùng gần gũi vì tone màu nâu vốn ấm áp. Màu tóc này sẽ mang đến cho các bạn gái vẻ trẻ trung và có nước da trắng sáng hơn.

Nâu hạt dẻ socola ánh khói

Màu ánh khói luôn nằm trong sự chọn lựa của nhiều bạn khi cần thay đổi ngoại hình bởi độ sáng của tone màu này. Tone màu sáng cũng làm tôn lên nét trẻ trung và quyến rũ cho mọi khuôn mặt. Với màu nâu socola ánh khói, chúng sẽ phủ một nét huyền ảo và quý phái lên mọi khuôn mặt và cũng mang lại nét xinh xắn thu hút đấy các bạn gái.

Nâu socola hạt dẻ truyền thống

Bạn không nên bỏ qua màu nâu socola hạt dẻ trong cuộc đời. Với ưu điểm phù hợp được với nhiều loại gương mặt và màu da, bạn có thể dễ dàng phối chúng với các phụ kiện và quần áo vô cùng tinh tế và thời thượng. Sắc màu này cũng được lòng đa số người dù không quá nổi bật nhưng vẫn đem đến cái nhìn vô cùng nhẹ nhàng nữ tính.

Nâu socola lạnh

Với tone lạnh trung tính này, các bạn nữ phải “mê mẩn” bởi những biến hoá tuyệt vời trên mái tóc của mình. Nếu bạn nhuộm với màu nâu socola lạnh thì chúng sẽ giúp bạn toát lên sự nữ tính và quyến rũ. Đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp với các bạn có tâm hồn lãng mạn và mơ mộng. Ngoài ra, giới chuyên gia làm tóc cũng mách nhỏ màu này sẽ đánh bật tông da và giúp che chắn khuyết điểm khuôn mặt của các bạn nữ một cách hiệu quả nhất.

Nâu socola ánh đỏ

Đây sẽ là một sự lựa chọn độc đáo và cá tính với chính diện mạo mới của bạn. Khi bạn thử màu nâu socola ánh đỏ, tuỳ thuộc vào bạn thích có độ đậm nhạt như thế nào bởi màu này có thể biến hoá đa dạng. Nhờ vậy mà nó cũng sẽ đem đến nét khác biệt và cá tính cho riêng bạn.

Tags: