Gợi ý những mẫu hoa đẹp 20/10 ý nghĩa, độc đáo 

Ngày phữ nữ này hãy dành thời gian quan tâm, yêu thương, chăm sóc cho những người thân yêu của mình hơn.Hãy gửi cho họ những bó hoa đep 20/10 độc đáo, những giỏ trái cây tươi ngon kèm theo đó là lời chúc tốt đẹp gửi gắm yêu thương tình cảm của mình. Dưới […]

Đã cập nhật 5 tháng 8 năm 2023

Bởi thuhien

Gợi ý những mẫu hoa đẹp 20/10 ý nghĩa, độc đáo 

Ngày phữ nữ này hãy dành thời gian quan tâm, yêu thương, chăm sóc cho những người thân yêu của mình hơn.Hãy gửi cho họ những bó hoa đep 20/10 độc đáo, những giỏ trái cây tươi ngon kèm theo đó là lời chúc tốt đẹp gửi gắm yêu thương tình cảm của mình. Dưới đây Hoa Đẹp 365 sẽ gợi ý cho bạn những mẫu Hoa Đẹp cho ngày 20/10 ý nghĩa.

 Tình Yêu Viên Mãn - HST17

Mua ngay: Bó Hoa Tình Yêu Viên Mãn – HST17, với giá ưu đãi chỉ: 1,080,000₫

Những mẫu hoa đẹp 20/10 dành cho bạn

Hoa bó tiền

Hoa bó tiền là bó hoa độc đáo được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, hoa bó tiền không chỉ mang ý nghĩa tinh thần mà còn mang ý nghĩa kinh tế. Người được tặng hoa bó tiền chắc chắn sẽ rất vui sướng và hạnh phúc. Các bạn có thể gửi những bó hoa này đến mẹ, vợ hay người thương của mình để cảm ơn họ suốt thời gian qua đã bên cạnh mình.Với hoa bó tiền bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hoa với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra Hoa Đẹp 365 cũng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp nhu cầu tài chính của từng người. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa bó tiền mệnh giá từ 5k, 10k, 20k đến 500k tùy vào nhu cầu tài chính của bạn.

Mua ngay: Bó Hoa Tiền 10k, 20k – BT28, với giá ưu đãi chỉ:1.152.000đ

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây cũng là một món quà độc đáo để bạn gửi đến những người phụ nữ của mình. Bạn có thể tặng mẹ bạn giỏ trái cây nhập khẩu kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa, cảm ơn mẹ dã sinh ra và nuôi nấng mình.

Mua ngay: Giỏ Trái Cây Hạnh Phúc – GTC03 tặng Mẹ, với giá ưu đãi chỉ: 2.040.000đ

Bạn cũng có thể gửi tặng cô giỏ trái cây tri ân để cảm ơn cô đã truyền dạy kiến thức đã chèo lái con thuyền kiến thức giúp chúng ta hiểu biết nhiều hơn. Chúc cô ngày càng tươi trẻ, sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục giảng dạy cho nhiều thế hệ sau.

Mua ngay: Giỏ Trái Cây Tri Ân – GTC26 tặng Cô, với giá ưu đãi chỉ: 1.872.000đ

Tặng chị giỏ trái cây cảm ơn chị đã yêu thương, chiều chuộng và nhường nhịn em. Chúc chị xinh đẹp và luôn vui vẻ bên em và gia đình. Chị luôn luôn là người chị mà em yêu quý nhất.

Mua ngay: Bó Hoa Cherry – TC07 tặng Chị, với giá ưu đãi chỉ: 1.872.000đ 

hoa hồng tặng ngày phụ nữ

hoa hồng là gợi ý tốt nhất để tặng người yêu trong dịp 20/10 bởi hoa hồng có nhiều ý nghĩa trọng tình yêu. Bạn gái của bạn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được bó hoa hồng cùng tấm thiệp yêu thương mà bạn gửi tặng. Ngày đặc biệt trong năm sẽ trở nên đặc biệt hơn khi nhận được bó hoa hồng từ người mình yêu.

Mua ngay: Bó Hoa 99 đóa Hồng – HBT, với giá ưu đãi chỉ: 1.872.000đ

Hoa Baby tặng 20/10

Đối với những người bạn, crush mình có thể gửi tặng họ những bó hoa Baby vừa xinh xắn vừa dễ thương để cảm ơn vì đã bên tớ thời thanh xuân, chúng mình hảy giữ mãi tình bạn này nhé.Ngoài ra hoa Baby còn có ý nghĩa là tình yêu vĩnh cửu theo thời gian nên bạn cũng có thể gửi tặng người mình yêu một bó hoa Baby để thể hiện tình yêu to bự của mình.

Mua ngay: Bó Hoa Baby Trắng – HBT16 cực đẹp, với giá ưu đãi chỉ: 561.000đ

20/10 là ngày để mình thể hiện tình cảm của mình dành cho phái nữa vì vậy đừng ngần ngại gửi tặng cho họ nhựng món quà kèm những lời chúc ý nghĩa để họ được thêm niềm vui trong ngày ý nghĩa. Nếu bạn đang phân vân không biết tặng món quà gì cho họ thì hãy liên hệ ngay Hoa Đẹp 365 để được tư vấn những mẫu hoa đẹp 20/10 kèm theo những tấm thiệp xinh xắn và ý nghĩa nhé.

Tags: