Gợi ý các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp, đơn giản nhất

Hoa hồng được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa” bởi vẻ đẹp của chúng. Vì vậy, hoa hồng luôn hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày ở nhiều gia đình, công sở. Bạn đã biết cách cắm hoa hồng để bàn đẹp, tinh tế chưa? Tham khảo ngay bài viết […]

Đã cập nhật 18 tháng 1 năm 2023

Bởi The Tips

Gợi ý các cách cắm hoa hồng để bàn đẹp, đơn giản nhất

Hoa hồng được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa” bởi vẻ đẹp của chúng. Vì vậy, hoa hồng luôn hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày ở nhiều gia đình, công sở. Bạn đã biết cách cắm hoa hồng để bàn đẹp, tinh tế chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của the Tips nhé!

Cách cắm hoa hồng để bàn kết hợp với hoa cẩm tú

Hoa hồng kết hợp với hoa cẩm tú là một sự kết hợp tinh tế nhưng mộc mạc. Dù bằng cách nào, việc kết hợp nó với những bông hoa cẩm tú cầu màu xanh sẽ tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp sẽ làm tăng vẻ đẹp của bất kỳ căn phòng nào. Cắm hoa hồng để bàn kết hợp với cẩm tú cầu xanh không phải là một kỹ thuật cắm hoa quá cao siêu. Tất cả những gì bạn cần là nguyên liệu hoa tươi và một vài phụ kiện khác.

cách cắm hoa hồng để bàn
Nguồn Internet

Cắm hoa hồng đỏ mix với hoa baby trắng

Cách thực hiện cho các nàng:
Bước 1: Dùng kéo cắt các bông hoa có chiều cao bằng chiều cao của lọ hoa.

Bước 2: Đổ đầy nước vào nửa ly rồi cắm hoa hồng vào đầy ly. Các chốt không được quá chặt mà nên chừa một số khe hở nhỏ.

Bước 3: Thêm bông hoa baby vào chỗ trống ở bước 2.

cách cắm hoa hồng
Nguồn Internet

Cách cắm hoa hồng với lọ cao

Bước 1: Cắt ngắn cuống hoa sao cho phù hợp với chiều cao của lọ hoa. Cắt xéo phần gốc của hoa để hoa dễ hút nước hơn.

Bước 2: Rót nước hoa vào ly và thêm vài giọt nước súc miệng hoặc aspirin nghiền nát. Bước 3: Cắm hoa hồng vào lọ thủy tinh và điều chỉnh sao cho hoa hồng phân bố đều.

Bước 4: Cắm bông hoa baby trắng vào phần lõm và điều chỉnh cho phù hợp. Cuối cùng, gắn dây ruy-băng màu hồng trang trí vào bình hoa.

cắm hoa hồng lọ cao
Nguồn Internet

Hy vọng những chia sẽ của the tips sẽ giúp ích với bạn tìm ra cách cắm hoa hồng để bàn đẹp, đơn giản. Để có thể tự tay cắm cho gia đình mình một bình hoa xinh xắn nhé. Tham khảo thêm các bài viết hữu ích của the tips để nhé!