Gợi ý 5 phụ kiện sinh ra là dành cho mái tóc ngắn dài đều được!

Bạn đã có cách nào hô biến mái tóc ngắn nhàm chán của mình thành các kiểu tóc ngắn đẹp pha lẫn chút cầu kỳ, điệu đà không kém phần đáng yêu hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết cách nào khiến mái tóc đơn giản của mình trở nên hấp dẫn, lôi cuốn thì […]

Đã cập nhật 24 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Gợi ý 5 phụ kiện sinh ra là dành cho mái tóc ngắn dài đều được!


Bạn đã có cách nào hô biến mái tóc ngắn nhàm chán của mình thành các kiểu tóc ngắn đẹp pha lẫn chút cầu kỳ, điệu đà không kém phần đáng yêu hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết cách nào khiến mái tóc đơn giản của mình trở nên hấp dẫn, lôi cuốn thì tham khảo những phụ kiện đa năng hợp cạ với cả hội tóc ngắn và nàng tóc dài sau đây nhé!

#1. Kẹp nơ

Kẹp nơ là phụ kiện được ưa chuộng nhất mợi thời đại, không chỉ với nàng tóc dài mà cả với hội tóc ngắn. Bạn có thể dễ dàng biến hoá từ một cô nàng dịu dàng với kẹp nơ bản to với kiểu tóc nửa đầu mái tóc xoăn ngắn bồng bềnh hay trở thành girl cá tính với kiểu tóc búi đỉnh đầu.

#2. Băng đô bằng khăn

Trường hợp bạn sở hữu mái tóc ngắn quá nam tính và mạnh mẽ thì cũng đừng lo lắng nếu như một ngày nào đó muốn trở thành “bánh bèo” như ban đầu nhé. Lúc đó chỉ cần sử dụng thêm phụ kiện băng đô thì đảm bảo bạn sẽ trở nên nữ tính và dịu dàng hơn hẳn. Hãy ưu tiên sử dụng các loại băng đô bản to loại vải, bởi chúng sẽ khiến mái tóc bạn mềm mượt, dễ nhìn cũng dễ biến tấu phù hợp với quần áo của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đi dự tiệc sang trọng với kiểu tóc cầu kỳ thì có thể thử băng đô kim loại đính đá.

#3. Ruy – băng

Ruy-băng cũng là một trong những phụ kiện mà những bạn tóc ngắn nên thử, mặc dù đơn giản nhưng lại khiến bạn trông nữ tính và đáng yêu trong mắt người nhìn hơn. Ruy – băng thích hợp với các kiểu tóc uốn hoặc tóc tết, tóc búi.

#4. Sử dụng khăn turban

Khăn turban luôn xứng đáng với ngôi vương Hot Trend của năm cũng bởi sự tinh tế, hiện đại pha lẫn chút cổ điển của kiểu tóc này mang lại. Nếu khăn turban giúp nàng tóc dài thêm phần dịu dàng, nữ tính thì với những cô bạn tóc ngắn thì phụ kiện này sẽ càng nổi bật hơn nữa nếu bạn biết lựa chọn hoa văn, màu sắc phù hợp với trang phục của mình. Ngoài ra, khăn turban không nhất thiết sử dụng trên tóc mới thấy hiệu quả, bạn có thể thắt khăn lên cổ của mình để tạo điểm nhấn khác biệt. Điều này sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng với mái tóc bạn.

#5. Mũ/nón thời trang

Một trong những phụ kiện không thể thiếu chính là mũ/nón, bởi vì sở hữu tóc ngắn, việc lựa chọn các loại mũ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Mũ không chỉ bảo vệ da, mái tóc của bạn mà còn che đi khuyết điểm gương mặt, biến gương mặt dễ thương hơn rất nhiều. Ngoài ra, một số mũ như beret (mũ nồi) hợp với những bạn nữ tính, tóc xoăn, với phần cạp ôm sát đầu và dáng mũ hơi phồng về phía sau sẽ tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt bạn. Trong khi mũ nỉ, mũ da, mũ len, mũ tai bèo hợp với phong cách vintage. Còn mũ snapbank, mũ phớt, nón kết là phụ kiện nhất định phải có của những bạn đam mê thời trang sport chic. Mũ feroda, mũ quả dưa lại thích hợp cho những bạn thiên hướng lãng mạn.